Bảng giá cửa cuốn các loại mới nhất năm 2020

Thị trường cửa cuốn có nhiều phân khúc chất lượng với báo giá đa dạng cho bạn lựa chọn. Dựa vào bảng giá cửa cuốn và thông số kỹ thuật của sản phẩm; bạn dễ dàng chọn được mẫu cửa cuốn phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư. Tùy vào hãng sản xuất, kết cấu kỹ thuật của cửa cuốn mà báo giá sẽ khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu giá cửa cuốn mới nhất năm 2020.

Báo giá cửa cuốn
Các sản phẩm cửa cuốn trên thị trường đa dạng với nhiều mức giá khác nhau

Xem bảng giá cửa cuốn ở đâu chuẩn nhất?

Bạn có thể tham khảo giá lắp đặt cửa cuốn ở nhiều nguồn trên mạng internet; hoặc ở cơ sở lắp đặt cửa cuốn nhưng không phải nguồn nào cũng cung cấp báo giá chuẩn xác. Nhà sản xuất cửa cuốn có những mức giá niêm yết cho các sản phẩm của mình. Không ít người cho rằng, cùng một sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất cửa cuốn thì báo giá ở đâu cũng giống nhau. Nhưng khi về đến các nhà phân phối; cửa cuốn có thể được tăng giá cao hơn, tùy theo mục tiêu lợi nhuận của từng nơi lắp đặt.

Vì vậy, bạn chớ bỏ qua việc tìm hiểu; khảo sát và so sánh báo giá để chọn nơi lắp đặt có bảng giá cửa cuốn hợp lý nhất. Trước hết, bạn nên tìm đại lý phân phối sản phẩm cửa cuốn chính hãng; bảo đảm lắp đặt cửa cuốn chuẩn xuất xứ thương hiệu cửa cuốn để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tiếp đến là bạn tìm hiểu rõ ràng về báo giá bao gồm những hạng mục gì; đã gồm chi phí lắp đặt chưa, có đầy đủ phụ kiện hay báo giá phụ kiện riêng lẻ… So sánh nơi nào báo giá hợp lý hơn thì bạn chọn lắp cửa cuốn.

Báo giá lắp đặt cửa cuốn
Bạn nên tìm hiểu rõ ràng về báo giá lắp đặt cửa cuốn

Bảng giá cửa cuốn các hãng phổ biến nhất hiện nay

Báo giá cửa cuốn Đài Loan siêu rẻ

Cửa cuốn Đài Loan là một trong những dòng cửa cuốn có báo giá tốt nhất thị trường. Phiên bản cửa cuốn Đài Loan kéo tay có giá siêu rẻ, ở khoảng 400.000 VND/m2 đến 650.000 VND/m2; bảng giá cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor có giá khoảng 400.000 VND/m2 đến 1.000.000 VND/m2. Dòng cửa cuốn Đài Loan rất được yêu thích ở Việt Nam bởi sản phẩm có giá rẻ; phù hợp lắp đặt ở nhiều công trình. Thẩm mỹ và độ bền của cửa cuốn Đài Loan đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng lắp đặt và sử dụng cửa cuốn.

Bảng giá cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức

Hãng cửa cuốn Titadoor được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức nên là một trong những sản phẩm cửa cuốn chất lượng bậc nhất trên thị trường. Nằm trong phân khúc thị trường cao cấp; nhưng giá bán cửa cuốn nhôm Titadoor có nhiều mức từ thấp đến cao; phù hợp nhiều điều kiện về tài chính. Với ngân sách đầu tư nho nhỏ; bạn có thể chọn sản phẩm cửa cuốn Titadoor tiêu chuẩn, giá từ 1.175.000 VND/m2 đến 1.895.000 VND/m2. Nếu có ngân sách dư dả và yêu cầu cao hơn về chất lượng cửa cuốn; có những sản phẩm cửa cuốn Titadoor giá hơn 2.500.000 VND/m2, thậm chí hơn 3.000.000 VND/m2 cho bạn lựa chọn.

bảng giá cửa cuốn Titadoor

Báo giá cửa cuốn Austdoor cao cấp

Phân khúc cửa cuốn cao cấp không thể thiếu thương hiệu Austdoor; là một trong những thương hiệu cửa cuốn chất lượng nhất, hiện đại nhất ở Việt Nam. Các mẫu cửa cuốn Austdoor cũng rất đa dạng, giá phải chăng từ dưới 1.000.000 VND/m2. Nhiều sản phẩm cửa cuốn cao cấp và siêu cấp Austdoor có giá cao hơn; có thể lên tới trên 3.000.000 VND/m2. Mặc dù bảng giá cửa cuốn Austdoor không hề rẻ so với nhiều hãng cửa cuốn khác; nhưng chất lượng cửa cuốn Austdoor hoàn toàn tương xứng với chi phí mà bạn đầu tư. Cửa cuốn Austdoor bền đẹp theo thời gian, tích hợp nhiều tính năng thông minh và hiện đại.

Ngoài những hãng cửa cuốn thịnh hành nhất kể trên; thị trường cửa cuốn ở Việt Nam còn có các thương hiệu Mitadoor, Alphadoor, KTNdoor, Aludoor Khải Đức Thành… Để được báo giá chi tiết, bạn nên liên hệ tới nhà phân phối, lắp đặt cửa cuốn.

Ở đâu có bảng giá cửa cuốn chính hãng cạnh tranh nhất?

Bạn đã biết đâu là nhà phân phối, lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá cạnh tranh nhất? Lắp cửa cuốn chính hãng ở khu vực miền Nam; bạn hãy liên hệ tới công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại, sản phẩm cửa cuốn chuẩn chính hãng; báo giá cửa cuốn đúng giá, cạnh tranh theo giá tại xưởng và giá đại lý. Để được tư vấn giá lắp cửa cuốn chính hãng; quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.312.123 sẽ được Tân Á Châu giải đáp.

5/5 - (4 bình chọn)