Bảng giá cửa cuốn khe thoáng và những điều cần biết

Bạn đang quan tâm đến bảng giá cửa cuốn khe thoáng các loại? Nên tham khảo thêm những thông tin gì để lựa chọn sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá phù hợp? Ở đâu lắp cửa cuốn khe thoáng uy tín, giá tốt gần nơi của bạn nhất? Bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được tư vấn qua hotline 24/7 – 0985.312.123.

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Kích thước cửa cuốn lớn thì báo giá cửa khe thoáng cao

Lắp đặt cửa khe thoáng kích thước lớn; ngoài mức chi phí cao hơn theo số mét vuông của cửa cuốn thì báo giá sản phẩm cũng cao hơn. Bởi cửa cuốn kích thước lớn đương nhiên sẽ có trọng tải lớn. Và để đáp ứng được trọng tải cửa cuốn này; các nan cửa phải được cải tiến độ dày móc cửa; độ dày thanh chịu lực và các kết cấu vật tư khác. Có như vậy mới bảo đảm tấm cửa khe thoáng vững chãi, an toàn, chịu lực tốt, bền bỉ. Kết cấu vật tư dày hơn, nhiều hơn nên chi phí sản xuất cao hơn; báo giá theo mét vuông của cửa cuốn tất yếu phải cao hơn.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha Door A474

bảng giá cửa cuốn khe thoáng 2
Sản phẩm cửa cuốn kích thước lớn thì báo giá cao hơn kích thước nhỏ

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng khác nhau giữa các đại lý

Cùng phân phối một sản phẩm cửa cuốn khe thoáng; nhưng giữa các đại lý sẽ có sự chênh lệch về giá. Thậm chí, giá cửa cuốn khe thoáng ở các đại lý khác nhau rất nhiều; có nơi báo giá lên cao hẳn, có nơi rẻ tới 15-30%. Vì sao có sự chênh lệch về giá như vậy? Lý do thứ nhất là bởi các đại lý nhập khẩu cửa cuốn với mức giá khác nhau. Nhà sản xuất có bảng giá theo từng số lượng sản phẩm; nhập khẩu nhiều thì mức chiết khấu cao, nhập khẩu ít thì mức chiết khấu thấp. Đại lý nào tự cắt và hoàn thiện sản phẩm thì giá rẻ hơn so với việc phải xử lý sản phẩm qua bên trung gian. Mục tiêu lợi nhuận nhỏ hơn thì giá hợp lý hơn.

Xem thêm: Cửa cuốn Mitadoor LG71

Cẩn trọng trước những sản phẩm cửa cuốn báo giá quá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn làm nhái thương hiệu uy tín. Chúng chỉ cần biến tấu một chữ cái hoặc điều chỉnh vài nét trên logo là có thể đạo nhái nhãn hiệu. Bảng giá cửa cuốn khe thoáng làm nhái này rất rẻ; có những sản phẩm rẻ tới 50-60% so với sản phẩm chuẩn chính hãng. Khi tìm mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ; bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu và đại lý phân phối. Chớ nên vì thấy báo giá quá rẻ mà đặt mua; bởi chất lượng cửa cuốn có thể không bảo đảm, xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

Cửa cuốn là tấm cửa bảo vệ cho công trình của bạn và cần bảo đảm an toàn khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn các hãng cửa cuốn uy tín như là Titadoor, Newdoor, Mitadoor, KTNdoor; Boodoor, Austdoor hoặc các hãng cửa cuốn chính hãng Đài Loan. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới nhu cầu sử dụng cửa cuốn phù hợp với công trình. Công trình lớn, cần có khoảng không gian rộng rãi cho xe ra vào thì cần lắp cửa cuốn kích thước lớn, chi phí cao. Các phụ kiện động cơ mô tơ, bộ lưu điện tích hợp với cửa cuốn cũng có báo giá tăng theo kích thước, trọng lượng của cửa cuốn.

bảng giá cửa cuốn khe thoáng 1
Chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ phù hợp nhưng phải chuẩn chất lượng

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng chất lượng, giá tốt

Đâu là địa chỉ lắp cửa cuốn khe thoáng chất lượng, giá rẻ ở gần nơi của bạn nhất? Bạn có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu ở TP Hồ Chí Minh. Tân Á Châu nhận lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho công trình ở TP Hồ Chí Minh và địa bàn lân cận. Cửa Cuốn Tân Á Châu là lựa chọn uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

  • Cung cấp cửa cuốn khe thoáng chính hãng; sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc đến từ nhiều thương hiệu.
  • Tư vấn miễn phí tận nơi, đến khảo sát kỹ càng, đo đạc kích thước công trình chuẩn xác, lắp cửa cuốn phù hợp nhất.
  • Bảng giá cửa cuốn khe thoáng cạnh tranh theo mức giá nhập hàng chiết khấu cao; báo giá minh bạch, chuẩn giá.
  • Tặng 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng, miễn phí thay pin remote cho khách hàng lắp cửa cuốn khe thoáng.
  • Cứu hộ cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn theo yêu cầu; cung cấp dịch vụ nhanh chóng, giá tốt, sửa chữa chuyên nghiệp.

Quý khách vui lòng liên hệ tới 0985.312.123, Tân Á Châu sẽ giải đáp chi tiết báo giá cửa cuốn khe thoáng và tư vấn, lắp đặt theo yêu cầu.

5/5 - (19 bình chọn)