Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng các loại

Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bộ tích điện cửa cuốn; có vai trò rất quan trọng đối với cửa cuốn chạy bằng mô tơ. Hiện nay, thương hiệu Austdoor có các sản phẩm bình lưu điện chất lượng cao; tích trữ điện dùng trong thời gian dài. Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor theo thời gian sử dụng điện và theo từng model sản phẩm. Các sản phẩm bình lưu điện của Austdoor rất đa dạng; giá phải chăng và được nhiều chủ đầu tư tin chọn.

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor với nhiều ưu điểm

Đa dạng các sản phẩm bình lưu điện cửa cuốn

Trong khi nhiều hãng sản xuất phụ kiện cửa cuốn chỉ cung cấp tới 2 loại bình lưu điện; từ lưu điện 36h đến lưu điện 72h. Nhưng Austdoor đa dạng hơn, có nhiều sản phẩm bình lưu điện với nhiều mức giá; đặc điểm kỹ thuật để quý khách lựa chọn phù hợp nhất với cửa cuốn. Các sản phẩm lưu điện Austdoor hiện nay gồm: Austdoor AD9, Austdoor AD15, Austdoor P.1000, Austdoor P.2000. Dù là cửa cuốn khe thoáng hay tấm liền, cửa cuốn nhà phố hay cửa cuốn công nghiệp; kích thước nhỏ hay lớn thì lưu điện Austdoor đều có thể đáp ứng.

Có thể bạn muốn biết: Lưu điện cửa cuốn Kafer A1000

báo giá bộ lưu điện cửa cuốn austdoor
Có lưu điện Austdoor, khỏi lo mở cửa cuốn khi mất điện

Báo giá lưu điện cửa cuốn Austdoor phải chăng

So với các hãng lưu điện của Đài Loan thì lưu điện Austdoor có giá bán cao hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi lưu điện Austdoor sản xuất theo công nghệ Úc; linh kiện, vật tư chất lượng hơn, sử dụng hiệu quả và bền bỉ hơn. Bảng giá lưu điện Austdoor vẫn được đánh giá là hợp lý so với giá trị sử dụng mang lại. Các sản phẩm lưu điện Austdoor có giá từ dưới 4 triệu đồng tới hơn 6 triệu đồng. Báo giá bình lưu điện sẽ tăng theo khả năng lưu điện và thời gian sử dụng điện tích trữ. Thiết kế kỹ thuật lưu điện được càng lâu thì giá bán bình lưu điện càng cao.

Xem thêm: Bộ lưu điện Austdoor AD9

Lưu điện sử dụng trong thời gian dài, ổn định, bền bỉ

Sản phẩm bình lưu điện Austdoor có tính ổn định cao; khả năng sạc điện, kích điện và xả điện đều diễn ra tự động hoàn toàn. Nguồn điện từ lưu điện cung cấp tới mô tơ phù hợp; bảo đảm mô tơ làm việc tốt nhất trong trạng thái ổn định nhất. Bình lưu điện tích điện rất nhanh, nguồn điện dự trữ sử dụng được trong thời gian dài; không lo lưới điện bị mất vì đã có lưu điện Austdoor dùng trong 36 giờ đến 72 giờ. Khả năng lưu điện được duy trì suốt nhiều năm; bình lưu điện siêu bền bỉ, hiếm khi bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật. Vì vậy, bạn chớ lăn tăn báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor có đắt hay không.

Xem thêm: Bộ lưu điện Austdoor AD15

Tầm quan trọng của bình lưu điện đối với cửa cuốn

Bạn lắp đặt cửa cuốn dùng mô tơ thì lưu điện là phụ kiện không thể thiếu. Có bình lưu điện, mô tơ sẽ được bảo đảm làm việc xuyên suốt; không bị gián đoạn bởi lưới điện bên ngoài trong trường hợp mất lưới điện. Lợi ích dễ thấy nhất là bạn vẫn điều khiển được cửa cuốn bằng mô tơ, remote khi lưới điện mất. Lợi ích thiết thực và quan trọng hơn cả là khả năng ứng phó với sự cố; nhất là sự cố hỏa hoạn cần phải thoát hiểm nhanh chóng.

Xem thêm: BỘ LƯU ĐIỆN AUSTDOOR P.1000

cửa cuốn
Thoát hiểm dễ dàng hơn với lưu điện cửa cuốn khi gặp sự cố hỏa hoạn

Thường thì khi xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn sẽ bị cúp điện; và cửa cuốn không thể hoạt động nếu không có điện. Mọi người bên trong không thể mở cửa cuốn để thoát hiểm; thiệt hại về tài sản và con người sẽ rất nặng nề. Nếu có lưu điện, mô tơ cửa cuốn vẫn làm việc, vẫn mở cửa nhanh chóng để mọi người thoát hiểm; giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

Địa chỉ báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor tốt nhất

Bạn đã biết mua lưu điện Austdoor chính hãng ở đâu giá tốt chưa? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu bán lưu điện Austdoor giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm lưu điện Austdoor AD9 giá chỉ 3.600.000 VND, Austdoor AD15 giá chỉ 4.200.000 VND; Austdoor P.1000 giá chỉ 5.100.000 VND, Austdoor P.2000 giá chỉ 6.200.000 VND. Bảng giá bình lưu điện cửa cuốn Austdoor ở Tân Á Châu rẻ hơn nhiều đại lý khác; lưu điện Austdoor chuẩn chính hãng 100%. Cửa Cuốn Tân Á Châu bán lưu điện Austdoor có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Quý khách đặt mua lưu điện vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: Tân Á Châu sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

5/5 - (18 bình chọn)