Báo giá các loại cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay

Thị trường cửa cuốn được phân loại theo kiểu dáng nan cửa, theo thương hiệu sản xuất. Báo giá các loại cửa cuốn có nhiều chênh lệch và mang tới nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư. Các sản phẩm cửa cuốn đang được ưa chuộng lắp đặt nhất hiện nay là gì; chi phí của từng loại khoảng bao nhiêu tiền? Dưới đây, Tân Á Châu sẽ gợi ý một số mẫu cửa cuốn phổ biến nhất và chi phí lắp đặt của chúng. Để tìm hiểu về nhiều loại cửa cuốn, quý vị có thể tham khảo tại Bảng Giá Cửa Cuốn được phân phối bởi Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Báo giá các loại cửa cuốn theo thiết kế nan cửa

Thiết kế nan cửa tấm liền có báo giá rẻ

Cửa cuốn loại nào giá rẻ nhất phải kể đến thiết kế nan cửa tấm liền. Vì sao cửa cuốn tấm liền giá rẻ? Bởi nan cửa tấm liền dễ sản xuất, dễ thi công lắp đặt; kết cấu vật tư đơ giản, vận hành không cần mô tơ, lược bớt nhiều phụ kiện khác. Nếu bạn chỉ có thể đầu tư dưới 1 triệu đồng/m2 cửa cuốn; thì cửa cuốn tấm liền chính là là lựa chọn phù hợp nhất. Thậm chí, có những sản phẩm cửa cuốn tấm liền giá chỉ khoảng 400-500 ngàn đồng/m2; đơn giá thực sự rất rẻ để bạn lắp đặt cửa cuốn cho công trình. Và bạn sẽ không cần đầu tư mô tơ cửa cuốn, lưu điện; nên đương nhiên tiết kiệm được bội phần so với cửa cuốn chạy tự động.

giá các loại cửa cuốn 2
Chọn cửa cuốn tấm liền để lắp cửa cuốn giá rẻ hơn

Nan cửa khe thoáng có nhiều mức giá

Trong báo giá các loại cửa cuốn, đa dạng nhất là dòng cửa cuốn khe thoáng. Bởi kết cấu kỹ thuật của cửa cuốn khe thoáng tạo nên nhiều mẫu cửa khác nhau. Có những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có giá chỉ 1.4-1.8 triệu đồng/m2. Nhưng giá cửa cuốn khe thoáng kích thước lớn có những sản phẩm lên tới 3-4 triệu đồng/m2. Dòng cửa cuốn khe thoáng có báo giá cao bởi thiết kế nan thoáng đẹp hơn; kết cấu vững chãi với hệ thống chịu lực chắc chắn. Cửa cuốn khe thoáng còn tích hợp mô tơ, lưu điện cửa cuốn nên tổng chi phí lắp đặt trọn bộ cửa cuốn có thể lên tới hàng chục triệu đồng trở lên.

Giá các loại cửa cuốn thế hệ mới khác

Trên thị trường hiện nay còn có nhiều mẫu cửa cuốn hiện đại; cải tiến thiết kế nan cửa so với kiểu dáng truyền thống. Có thể kể đến như cửa cuốn song ngang là cửa cuốn làm bằng các thanh inox 304; lắp ráp tạo thành tấm cửa song ngang siêu sáng, siêu thoáng. Hoặc mẫu cửa cuốn trong suốt; cũng làm bằng inox 304 nhưng kết hợp tấm polycacbonate trong suốt cách âm, cách nhiệt. Chi phí lắp cửa cuốn song ngang ở phân khúc tầm trung; trong khi cửa cuốn trong suốt có chi phí cao hơn và nằm ở phân khúc cao cấp. Báo giá cửa cuốn trong suốt lên tới trên dưới 4 triệu đồng/m2 trở lên.

Bảng giá các loại cửa cuốn theo xuất xứ thương hiệu

Với xuất xứ thương hiệu của nhà sản xuất cửa cuốn; sản phẩm cửa cuốn có những báo giá chênh lệch. Xuất xứ Đài Loan là phân khúc cửa cuốn giá rẻ; với những sản phẩm cửa cuốn tấm liền chỉ vài trăm ngàn đồng/m2. Phân khúc tầm trung có các thương hiệu Alphadoor, Bossdoor, Netdoor, KTNdoor… Thương hiệu sản xuất cửa cuốn uy tín, nổi tiếng như là Austdoor (công nghệ Úc); Mitadoor, Boodoor, Titadoor (công nghệ Đức) có báo giá cao hơn. Càng là thương hiệu có tiếng vang, có uy tín thì sản phẩm cửa cuốn cũng có đơn giá cao.

giá các loại cửa cuốn
Thương hiệu Austdoor cung cấp nhiều mẫu cửa cuốn bền đẹp

Tân Á Châu báo giá các loại cửa cuốn cạnh tranh giá rẻ

Để được giải đáp chi tiết về giá cửa cuốn khe thoáng, tấm liền và các mẫu cửa cuốn khác; quý vị có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Ở địa bàn TPHCM và lân cận, Tân Á Châu cung cấp; lắp đặt các loại cửa cuốn theo yêu cầu. Sản phẩm cửa cuốn phân phối có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ thương hiệu; và đều bảo đảm chuẩn chính hãng. Tân Á Châu cung cấp bảng giá cụ thể theo từng mẫu sản phẩm; luôn tư vấn bảng giá trước khi lắp đặt. Báo giá sản phẩm cửa cuốn ở Tân Á Châu ưu đãi, luôn có giá yêu thương hơn nhiều đại lý cửa cuốn khác ở TPHCM.

Đại lý Cửa Cuốn Tân Á Châu nhận khảo sát miễn phí, có chương trình ưu đãi bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí trong 12 tháng cho khách hàng lắp cửa cuốn. Thông tin chi tiết về các ưu đãi, đơn giá các loại cửa cuốn ở Tân Á Châu; quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được giải đáp.

5/5 - (3 bình chọn)