Báo giá cửa cuốn Austdoor rẻ tới 30% ở TPHCM

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu có nhà xưởng hoàn thiện cửa cuốn; đáp ứng snr xuất, gia công cửa cuốn theo thực tế công trình mà không qua trung gian. Chúng tôi phân phối, lắp đặt và báo giá cửa cuốn Austdoor cạnh tranh tới 30% so với giá thị trường cửa cuốn Austdoor ở TP Hồ Chí Minh. Xuất xứ cửa cuốn Austdoor chuẩn chính hãng 100%; bao gồm các phụ kiện chính hãng và đồng bộ. Quý khách lắp cửa cuốn Austdoor còn được tặng thêm 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn hoàn toàn miễn phí.

báo giá cửa cuốn austdoor
Tân Á Châu lắp cửa cuốn Austdoor chính hãng ở TP Hồ Chí Minh

Cạnh tranh tới 30% báo giá cửa cuốn Austdoor

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor phân phối tại các đại lý, cơ sở lắp đặt sẽ có những mức giá khác nhau. Bởi nhiều đại lý sẽ đẩy giá lên cao để tăng thêm doanh thu bán cửa cuốn Austdoor. Với uy tín hơn 16 năm trong lĩnh vực lắp cửa cuốn ở TPHCM; Tân Á Châu cam kết bán cửa cuốn Austdoor đúng giá; thậm chí còn cạnh tranh tới 30% so với giá trên thị trường. Lý nào nào mà Cửa Cuốn Tân Á Châu có bảng giá sản phẩm cửa cuốn Austdoor ưu đãi đến vậy?

Đại lý nhập khẩu cửa cuốn Austdoor số lượng lớn

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu là một trong những doanh nghiệp uy tín; lớn mạnh bậc nhất ở TP Hồ Chí Minh về lắp đặt cửa cuốn. Tân Á Châu hoạt động theo hệ thống chuyên nghiệp, bài bản và quy mô; nhập khẩu cửa cuốn Austdoor số lượng lớn nên được nhà sản xuất chiết khấu ở mức tốt nhất. Giá thành sản phẩm đầu vào thấp; nên khi phân phối ra thị trường thì Tân Á Châu có lợi thế để cạnh tranh về báo giá ưu đãi nhất. Khác với các cơ sở nhỏ lẻ nhập khẩu cửa cuốn số lượng ít; chi phí sản phẩm đầu vào cao nên buộc phải bán sản phẩm giá cao hơn nếu muốn nhanh chóng thu được lợi nhuận.

cửa cuốn tân á châu
Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp

Có nhà xưởng sản xuất nên tiết kiệm chi phí đầu vào

Sau khi nhận sản phẩm cửa cuốn từ nhà sản xuất; để có thể lắp đặt cho công trình thì cửa cuốn cần được cắt, gia công; xử lý cho phù hợp nhất với kích thước và thực tế công trình. Tân Á Châu trực tiếp xử lý mọi công đoạn hoàn thiện sản phẩm cửa cuốn; báo giá cửa cuốn Austdoor sẽ rẻ hơn vì không phải qua trung gian. Nhà xưởng hiện đại, trang bị máy móc tiện nghi nên xử lý nhanh chóng để hoàn thiện cửa cuốn; tiết kiệm chi phí. Vì vậy mà Cửa Cuốn Tân Á Châu có thể tiết kiệm tới 30% chi phí đầu vào; giúp khách hàng lắp cửa cuốn Austdoor chính hãng mà giá không quá đắt như trên thị trường.

Xem thêm: Motor cửa cuốn chính hãng, giá đại lý

Báo giá cửa cuốn Austdoor hợp lý, không chặt chém

Ở khu vực TP Hồ Chí Minh; Tân Á Châu không phải là công ty duy nhất trực tiếp gia công hoàn thiện sản phẩm cửa cuốn. Nhưng Tân Á Châu luôn là đơn vị báo giá rõ ràng, minh bạch, công khai và hợp lý nhất. Các sản phẩm được báo giá theo kích thước lắp đặt, thông số của phụ kiện; luôn thỏa thuận về giá để thống nhất với khách hàng trước khi sản xuất, thi công. Chúng tôi đưa ra mức giá bán cửa cuốn Austdoor cân đối, không hề chặt chém; tuyệt đối không phát sinh chi phí nằm ngoài bảng giá cửa cuốn Austdoor đã báo giá.

báo giá cửa cuốn austdoor
Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng có giá hợp lý nhất

Báo giá cửa cuốn Austdoor chuẩn chính hãng nhà sản xuất

Những năm gần đây, thị trường TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện sản phẩm cửa cuốn nhái hãng Austdoor. Xua tan nỗi lo lắp cửa cuốn kém chất lượng; Tân Á Châu cam kết lắp cửa cuốn Austdoor chuẩn xuất xứ chính hãng của nhà sản xuất. Từng linh kiện, phụ kiện đi kèm khi lắp đặt đều chuẩn chất lượng, chính hãng, mới hoàn toàn. Trong đó có các phụ kiện quan trọng nhất là bình lưu điện cửa cuốn; động cơ mô tơ cửa cuốn Austdoor, bộ điều khiển Austdoor và remote điều khiển Austdoor. Nếu phát hiện chúng tôi lắp cửa cuốn Austdoor không chính hãng; quý vị chẳng những được hoàn tiền mà còn được đền tiền.

Nhiều dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp khác ở Hồ Chí Minh

Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp các loại dịch vụ liên quan đến cửa cuốn. Quý vị cần lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hay là cứu hộ cửa cuốn; chớ ngại gọi tới Tân Á Châu – 0985.312.123. Chúng tôi có kỹ thuật viên đến nơi nhanh nhất; tư vấn tận tâm và chuẩn xác, sản xuất và lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng. Có thể kể tới các dịch vụ chính của Tân Á Châu như sau:

Dịch vụ lắp đặt: sản xuất và lắp đặt các loại cửa cuốn Austdoor, Titadoor, Mitadoor, Alpha Door, cửa cuốn Đài Loan…

Dịch vụ sửa chữa: bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn, lưu điện, mô tơ, remote, bộ điều khiển…

Để được tư vấn chi tiết giá cửa cuốn Austdoor TPHCM và các dịch vụ của Tân Á Châu; quý vị vui lòng liên hệ tới 0985.312.123.

5/5 - (8 bình chọn)