Báo giá cửa cuốn chống cháy – Cửa cuốn hiện đại nhất

Xứng danh là thương hiệu cửa cuốn dẫn đầu thị trường Việt Nam; Austdoor nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều mẫu cửa cuốn hiện đại. Trong đó, hiện đại và cao cấp bậc nhất phải kể đến cửa cuốn chống cháy. Đây là loại cửa cuốn thông minh với khả năng chống cháy hiệu quả; báo giá cửa cuốn chống cháy vì vậy cũng cao hơn các mẫu cửa cuốn khác. Lắp đặt cửa cuốn chống cháy là cần thiết cho rất nhiều mô hình sản xuất kinh doanh; giúp bảo vệ tài sản và tính mạng.

Cửa cuốn chống cháy là gì, có vai trò như thế nào?

Cấu tạo cơ bản của cửa cuốn chống cháy

Trong khi các sản phẩm cửa cuốn chủ yếu được làm bằng nan nhôm; thì cửa cuốn công nghiệp chống cháy được làm bằng thép. Vật tư thép làm cửa cuốn là thép cao cấp có khả năng chịu nhiệt vượt trội; siêu dày dặn để tăng thêm sức chịu nhiệt. Kết cấu của cửa cuốn gồm 3 lớn, hai lớp ngoài là thép và lớp giữa là sợi khoáng chống cháy. Bề mặt cửa tiếp tục được sơn thêm một lớp sơn chống cháy. Khi nhiệt độ cao tác động lên cửa cuốn; lớp sơn phồng nở để mở rộng thể tích, tạo ra khí để cản nhiệt truyền vào trong. Lớp sơn này chỉ bị cháy khi ở nhiệt độ 700 độ C; khi cháy cũng tạo thành lớp gốm cách nhiệt.

cửa cuốn chống cháy
Báo giá cửa cuốn chống cháy với nhiều lớp vật tư cao cấp

Vai trò quan trọng của cửa cuốn chống cháy

Hỏa hoạn là sự có xảy đến bất ngờ, có thể gặp ở bất cứ đâu; dễ gặp nhất là ở các xí nghiệp, nhà máy sản xuất; môi trường làm việc tiềm ẩn lớn nguy cơ cháy nổ. Và để bảo vệ tài sản, tính mạng cũng như ngăn chặn hỏa hoạn lan rộng; lắp đặt cửa cuốn chống cháy rất quan trọng. Tấm cửa chịu được nhiệt độ cao, giữ cho ngọn lửa chỉ ở trong phạm vi đang xảy ra hỏa hoạn; không làm lan rộng ngọn lửa ra xung quanh. Trước khi tự động đóng kín cửa, hệ thống sẽ mở cửa đủ để mọi người có lối ra thoát hiểm. Với cửa cuốn chống cháy, sự cố hỏa hoạn sẽ được giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

Xem thêm: Điều khiển cửa cuốn thông minh bằng smartphone

Báo giá cửa cuốn chống cháy loại tốt nhất

Cửa cuốn chống cháy là dòng cửa cuốn cao cấp, không hề dễ sản xuất; và chi phí sản xuất cũng không hề rẻ. Sản phẩm cửa cuốn này phù hợp cho những chủ đầu tư có nguồn tài chính để lắp đặt; khá là kén chọn khách hàng bởi không phải ai cũng có điều kiện để lắp cửa cuốn chống cháy. Các sản phẩm cửa cuốn chống cháy trên thị trường Việt không nhiều; nổi bật và chất lượng tốt nhất hiện nay là cửa cuốn Austdoor chống cháy. Thương hiệu Austdoor đã quá nổi tiếng với cửa nhôm, cửa cuốn các loại ở Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt cửa Austdoor chống cháy; bảo vệ cho công trình, tài sản, tính mạng trước sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bất ngờ.

cửa cuốn chống cháy 1
Austdoor – Cửa cuốn chống cháy chất lượng cao

Báo giá cửa cuốn chống cháy Austdoor chất lượng cao

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi lắp cửa cuốn Austdoor chống cháy. So với các sản phẩm cửa cuốn chống cháy thương hiệu khác; Austdoor có báo giá cao hơn với kết cấu vật tư, độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt hơn. Bảng giá cửa cuốn chịu nhiệt chống cháy tùy theo kết cấu chống cháy 1 lớp hoặc 2 lớp; độ dày của thép và chất lượng của sơn phủ bên ngoài. Mẫu cửa Austdoor chống cháy giá rẻ, bạn có thể tham khảo sản phẩm cửa cuốn AF100; giá dưới 3 triệu đồng/m2. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor ST100 cao cấp hơn, giá gần 4 triệu đồng/m2.

Báo giá cửa cuốn chống cháy ở đâu chính hãng, giá tốt?

Bạn nên liên hệ đến đại lý của Austdoor để bảo đảm lắp đặt cửa cuốn chống cháy chuẩn chính hãng. Báo giá cửa cuốn chống cháy Austdoor ở các đại lý có sự chênh lệch; bạn nên dành thời gian khảo sát và tìm nơi báo giá ưu đãi hơn. Với kích thước cửa cuốn 10m2; chỉ cần báo giá rẻ hơn 100.000 VND/m2 là bạn đã tiết kiệm được 1 triệu đồng. Kích thước cửa càng lớn thì chi phí tiết kiệm được càng nhiều. Ngoài ra, còn có lưu điện, mô tơ cửa cuốn; điều khiển cửa cuốn đi cùng với hệ thống cửa cuốn chống cháy. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt cửa cuốn Austdoor chống cháy; hãy liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được Cửa Cuốn Tân Á Châu hỗ trợ.

5/5 - (3 bình chọn)