Có nên dùng cửa cuốn cơ? Báo giá cửa cuốn cơ bao nhiêu?

So với cửa cuốn tự động thì cửa cuốn cơ có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Không chỉ bởi báo giá cửa cuốn cơ rẻ hơn; mà dòng cửa cuốn này không dùng mô tơ nên cắt giảm thêm nhiều khoản đầu tư khác. Tuy nhiên, có không ít người lăn tăn nên dùng cửa cuốn cơ không; dòng cửa cuốn không mô tơ này có tốt không. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi có nên sử dụng cửa cuốn không mô tơ cũng như chi phí lắp đặt dòng cửa cuốn này.

Giải đáp có nên dùng cửa cuốn không mô tơ?

Báo giá cửa cuốn cơ không mô tơ là gì?

Một trong những mẫu cửa cuốn được ưa chuộng ở thị trường Việt hiện nay là cửa cuốn không mô tơ. Đây là mẫu cửa cuốn vận hành bằng cơ học; người dùng kéo và đẩy mà không bấm remote điều khiển như là cửa cuốn tự động. Khi cần đóng cửa, người dùng kéo nan cửa xuống; và ngược lại khi cần mở thì đẩy nan cửa cuốn lên. Việc làm này không tốn quá nhiều công sức; vì hệ thống cửa đã được thiết kế để vận hành khi có tác động kéo đẩy. Các loại cửa cuốn này chủ yếu là cửa tấm liền có các nan kín; trọng lượng cửa nhẹ và kích thước cửa nhỏ.

báo giá cửa cuốn cơ 1
Sử dụng cửa cuốn không mô tơ bằng cách kéo xuống hoặc đẩy lên

Dùng cửa cuốn không mô tơ có tốt không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc kéo đẩy cửa không quá khó khăn; vì hệ thống đã được thiết kế kỹ thuật đặc biệt cho phương pháp vận hành này. Tuy nhiên, nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn hoặc cần sự tiện lợi hơn; thì bạn có thể thấy cách vận hành này bất tiện. Bởi bạn sẽ không thể đứng từ khoảng cách xa; không thể ngồi trên ô tô mà điều khiển được cửa cuốn. Bắt buộc bạn phải xuống tận nơi, dùng tay kéo hoặc đẩy mới có thể đóng hoặc mở được cửa.

Xét về độ bền, cửa cuốn không mô tơ có tính ổn định cao, ít khi hư hỏng. Nhưng quá trình vận hành ít êm ái so với sản phẩm cửa cuốn tự động. Mặt khác, vì thiếu mô tơ nên có nhiều tiện ích thiết thực mà bạn không trang bị được. Cơ bản nhất là tiện ích điều khiển bằng remote, tiếp đến là tiện ích điều khiển bằng điện thoại; hoặc các tiện ích khóa cửa cuốn vân tay, cảm biến khói, cảm biến đảo chiều, còi báo động… nên đương nhiên không hiện đại như cửa cuốn tự động.

Báo giá cửa cuốn cơ không mô tơ là bao nhiêu?

Tùy vào sản phẩm cửa cuốn mà chi phí lắp cửa cuốn không mô tơ khác nhau. Chỉ với 400-500 ngàn đồng/m2 là bạn cũng có thể đầu tư được bộ cửa cuốn cơ. Giá cửa cuốn cơ cũng có những sản phẩm trên 1 triệu đồng/m2. Ngày nay, nhiều sản phẩm cửa cuốn cơ cho phép bạn lắp thêm động cơ mô tơ; nghĩa là bạn vẫn có thể nâng cấp hệ thống cửa cuốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Lựa chọn cửa cuốn không mô tơ vẫn bảo đảm chất lượng, độ bền trong tầm chi phí đầu tư rẻ.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn cơ Tân Á Châu ở TPHCM

Đa dạng các sản phẩm cửa cuốn không mô tơ

Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu cung cấp nhiều mẫu cửa cuốn không mơ tơ; từ cửa cuốn Đài Loan đến các sản phẩm cửa cuốn Austdoor công nghệ Úc; và các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức như Titadoor, Alphadoor, Mitadoor, Boodoor… Sản phẩm cửa cuốn chuẩn chính hãng, do Tân Á Châu nhập hàng từ tổng phân phối. Cửa Cuốn Tân Á Châu cũng cung cấp đa dạng mô tơ; phụ kiện đáp ứng nhu cầu nâng cấp hệ thống cửa cuốn bất cứ khi nào.

báo giá cửa cuốn cơ 2
Lắp đặt cửa cuốn cơ chất lượng, quý vị hãy tới Tân Á Châu

Báo giá cửa cuốn cơ cạnh tranh, giá tốt nhất

Công ty cửa cuốn Tân Á Châu cung cấp sản phẩm cửa cuốn cơ với chi phí cạnh tranh; cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cơ giá tốt bậc nhất ở TP Hồ Chí Minh. Nhiều sản phẩm cửa cuốn ở Tân Á Châu được báo giá thấp hơn tới 30% so với các đại lý khác. Lý do là bởi chiết khấu nhập hàng tốt hơn khi số lượng hàng nhập nhiều hơn. Và Tân Á Châu có nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, có đơn giá hợp lý chứ không đội giá chạy theo lợi nhuận.

Để được tư vấn chọn sản phẩm cửa cuốn phù hợp tầm giá, quý vị liên hệ tới Tân Á Châu theo hotline 0985.312.123.

5/5 - (13 bình chọn)