Báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay bao nhiêu, có tốt không?

Đài Loan là xuất xứ nổi tiếng của các sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ. Các sản phẩm cửa cuốn kéo tay Đài Loan rất được ưa chuộng ở Việt Nam; là lựa chọn cho nhiều nhà ở, công ty, nhà máy sản xuất… Báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay rẻ hơn cửa cuốn khe thoáng; rẻ hơn các hãng cửa cuốn công nghệ Đức, công nghệ Úc. Với chi phí rẻ hơn như vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng cửa cuốn không mô tơ các hãng Đài Loan có tốt không nhé!

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan là gì, có tốt không?

Cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ Đài Loan

Hiện nay, thị trường Việt Nam thịnh hành 3 dòng cửa cuốn theo công nghệ của Úc, của Đức; và của Đài Loan. Trong đó, xuất xứ Đài Loan phổ biến nhất là các sản phẩm cửa cuốn kéo tay. Mà nhắc đến cửa cuốn kéo tay là nhiều người sẽ nhắc đến cửa cuốn công nghệ Đài Loan. Đây là đất nước nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm, linh phụ kiện máy móc. Các mẫu cửa cuốn kéo tay Đài Loan chủ yếu được làm bằng thép sơn tĩnh điện; tôn mạ màu, inox 304. Sản phẩm cửa cuốn kéo tay Đài Loan đa dạng, phù hợp nhiều công trình.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor siêu kín OT70

giá cửa cuốn đài loan kéo tay 1
Mẫu cửa cuốn kéo tay sản xuất theo công nghệ Đài Loan

Vận hành bằng kéo tay không dùng động cơ mô tơ

Đặc điểm nổi bật dễ nhận diện nhất của cửa cuốn kéo tay Đài Loan là không dùng mô tơ. Vì vậy mà báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay cũng rẻ hơn; giảm được chi phí lắp mô tơ cửa cuốn. Người dùng sẽ kéo cửa cuốn để đóng bằng tay, mở bằng cách đẩy cửa cuốn lên. Trọng lượng cửa khá nhẹ nên thao tác sử dụng rất dễ dàng, không mất nhiều sức. Do không dùng mô tơ nên cửa cuốn có thể đóng/mở mà không bị phụ thuộc vào điện năng. Tuy nhiên, bạn sẽ không tích hợp được cảm biến chống va chạm, cảm biến khói; điều khiển tự động nếu không lắp động cơ mô tơ.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Alpha Door A070

Báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ, độ bền tốt

Kết cấu của cửa cuốn kéo tay Đài Loan bằng vật tư chi phí rẻ; trọng lượng cửa nhẹ và ít vật tư. So với cửa cuốn khe thoáng làm bằng nan nhôm cao cấp; giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay rẻ hơn rất nhiều. Không chỉ tiết kiệm chi phí theo số lượng mét vuông cửa cuốn; mà bạn sẽ không tốn kém chi phí cho mô tơ, lưu điện, bộ điều khiển. Bởi cửa cuốn vận hành bằng thủ công theo sức kéo, đẩy của con người; không tích hợp thêm tiện ích tự động khác. Dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan vẫn bảo đảm chất lượng tốt; độ bền cao, sử dụng an toàn.

giá cửa cuốn đài loan kéo tay 2
Bạn hãy yên tâm với chất lượng và độ bền của cửa cuốn Đài Loan

Báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay là bao nhiêu?

So sánh bảng giá cửa cuốn công nghệ Úc hoặc công nghệ Đức; bạn có thể sẽ ngỡ ngàng với mức chi phí rất rẻ của cửa cuốn kéo tay công nghệ Đài Loan. Trong khi cửa cuốn nan kín kéo tay Mitadoor, Titadoor hoặc Alphadoor của Đức có chi phí trên 1 triệu đồng/m2; thì cửa cuốn kéo tay Đài Loan có chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng cho một mét vuông cửa cuốn. Thậm chí, nhiều nơi bán siêu rẻ chỉ 300-500 ngàn đồng/m2 cửa cuốn Đài Loan kéo tay.

Đây thực sự là bảng giá “hời” khi mà bạn có thể tiết kiệm tiền triệu; thậm chí là cả chục triệu đồng nếu lắp cửa cuốn kéo tay Đài Loan. Bởi bạn sẽ không phải tốn thêm tiền lắp động cơ mô tơ, lắp lưu điện, điều khiển… Tuy nhiên, bạn nên khảo sát giá và tìm nhà phân phối cửa cuốn uy tín. Thị trường cửa cuốn Đài Loan có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng; không chuẩn xuất xứ chính hãng. Mức giá quá rẻ so với bình thường rất khó bảo đảm chất lượng cửa cuốn.

Chọn cửa cuốn Đài Loan kéo tay chất lượng chuẩn, chi phí phù hợp

Ở đâu báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ?

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan chính hãng, giá tốt ở đâu? Để bảo đảm không gặp phải hàng kém chất lượng; bạn có thể tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Công ty cửa cuốn Tân Á Châu nhập khẩu cửa cuốn xuất xứ chuẩn Đài Loan; đến từ các nhà sản xuất uy tín, bảo đảm chuẩn chất lượng và kết cấu vật tư. Sản phẩm cửa cuốn kéo tay Đài Loan dày dặn, vững chãi, có khả năng chống ăn mòn. Tân Á Châu báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay hợp lý; có xưởng gia công và báo giá tận xưởng. Mọi thông tin cần giải đáp về cửa cuốn kéo tay Đài Loan; bạn liên hệ tới 0985.312.123 sẽ được Cửa Cuốn Tân Á Châu hỗ trợ.

5/5 - (47 bình chọn)