Địa chỉ báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng tốt nhất

Với thiết kế nan cửa dạng thoáng, cửa cuốn khe thoáng ngày càng được nhiều người yêu thích. Báo giá cửa cuốn khe thoáng cao hơn dòng cửa cuốn nan kín; nhưng lợi ích mang tới cho người sử dụng là rất tuyệt vời. Hơn nữa, các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng đa dạng; bạn có thể chọn được mẫu cửa cuốn khe thoáng giá rẻ mà vẫn đẹp và chất lượng. Địa chỉ nào ở TPHCM lắp cửa cuốn khe thoáng giá tốt nhất?

Giải mã “cơn sốt” cửa cuốn khe thoáng bền và đẹp

Thiết kế khe thoáng vượt trội về lưu thông không khí

So với nan kín của cửa cuốn tấm liền; bạn sẽ thực sự yêu thích cảm giác thoáng đãng, dễ chịu khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng. Các nan cửa có thiết kế dạng khe hở, kích thước khe thoáng nhỏ xinh; không khí, gió và ánh sáng lưu chuyển dễ dàng. Nhờ vậy mà khi đóng cửa cuốn; không gian bên trong không hề bị ngột ngạt, bí bách như là đóng cửa cuốn tấm liền. Nếu bạn lắp cửa cuốn cho nhà ống; nhà có mặt tiền hẹp thì chớ bỏ qua báo giá cửa cuốn khe thoáng các loại.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha Door A612

Báo giá cửa cuốn khe thoáng
Mẫu cửa cuốn khe thoáng giúp lưu chuyển ánh sáng và gió

Cửa cuốn khe thoáng đẹp sang trọng, bền bỉ vượt trội

Sự cải tiến về khe thoáng của nan cửa cuốn cũng tạo thêm nét đẹp ấn tượng cho cửa cuốn. Chúng toát lên vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, sang trọng hơn rất nhiều so với cửa cuốn tấm liền. Nan thoáng có hình oval, hình elip; giúp giảm bớt nét thô cứng ở các loại cửa tấm liền truyền thống. Mặt khác, kết cấu của cửa cuốn khe thoáng rất bền chắc; cho phép lắp được cửa cuốn kích thước lớn. Vật tư làm nan cửa là hợp kim nhôm cao cấp, chịu lực tốt hơn, bền bỉ hơn. Sử dụng cửa cuốn khe thoáng bảo đảm an toàn trước gió bão, kẻ gian cạy phá.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-2014

Báo giá cửa cuốn khe thoáng đa dạng từ thấp đến cao

Sở hữu nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với cửa cuốn nan kín; cửa cuốn khe thoáng có báo giá cao hơn. Nhiều mẫu cửa cuốn khe thoáng có giá lên tới 4 triệu đồng/m2; cao gấp đôi thậm chí gần gấp ba so với báo giá của cửa cuốn tấm liền. Tuy nhiên, bạn chớ lo lắng giá cửa cuốn khe thoáng đắt đỏ; bởi phân khúc sản phẩm cửa cuốn khe thoáng rất đa dạng, có giá từ trên 1 triệu đồng/m2. Công trình của bạn vẫn được trang bị hệ thống cửa cuốn khe thoáng đẹp; hiện đại, bền bỉ với mức chi phí đầu tư hợp lý và phải chăng nhất.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng Đức

Giá cửa cuốn khe thoáng phụ thuộc vào thương hiệu và độ dày nan cửa

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng của thương hiệu nào tốt nhất?

Thị trường cửa cuốn ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước. Mỗi thương hiệu lại có rất nhiều mẫu cửa cuốn khe thoáng khác nhau; báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng tùy theo từng mẫu sản phẩm. Và các đại lý, nhà phân phối lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cũng rất nhiều. Đâu là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng chất lượng tốt? Đâu là đại lý lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín mà báo giá phải chăng?

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu Mitadoor, Titadoor, Austdoor, Alphadoor, KTNdoor,… Lưu ý là bạn lắp đặt cửa cuốn chính hãng, chuẩn logo của nhà sản xuất. Trước khi mua và lắp đặt cửa cuốn; bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất có uy tín không. Nếu thương hiệu cửa cuốn không có thông tin đánh giá; bạn chớ nên lựa chọn.

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor
Austdoor là thương hiệu cửa cuốn khe thoáng bạn nên tin dùng

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn khe thoáng theo giá đại lý

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu là đại lý phân phối, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn uy tín TOP đầu ở TPHCM. Chúng tôi cung cấp cửa cuốn khe thoáng chính hãng Austdoor, Titadoor; Mitadoor và nhiều thương hiệu khác. Sản phẩm nhập khẩu số lượng lớn, giá tốt hơn với mức chiết khấu ưu đãi hơn từ nhà sản xuất. Hơn nữa, Tân Á Châu còn có nhà xưởng hiện đại, bài bản và quy mô. Quy trình hoàn thiện, lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuyên nghiệp, tiết kiệm hơn.

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng ở Cửa Cuốn Tân Á Châu cạnh tranh; rẻ từ cửa cuốn tới các phụ kiện đi kèm. Thông tin chi tiết về báo giá, quý khách sẽ được giải đáp chi tiết khi liên hệ tới hotline 0985.312.123.

5/5 - (12 bình chọn)