Báo giá cửa cuốn nhà xưởng chạy bằng mô tơ cửa cuốn

Cửa cuốn lắp đặt cho nhà xưởng giúp hoạt động ra vào tiện lợi hơn; bảo vệ tài sản tốt hơn các loại cửa thông thường. Hiện nay, các nhà xưởng ưa chuộng mẫu cửa cuốn chạy bằng mô tơ vì có thể điều khiển tự động. Báo giá cửa cuốn nhà xưởng chạy bằng mô tơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích về cửa cuốn sử dụng cho xưởng sản xuất và đơn giá lắp đặt.

Vì sao nên dùng cửa cuốn mô tơ cho nhà xưởng?

Động cơ mô tơ giúp cửa cuốn vận hành tự động

Nếu dùng cửa cuốn cơ kéo tay; khi mở hoặc đóng cửa cuốn thì bạn phải dùng tay để kéo, đẩy. Mặc dù không tốn quá nhiều sức, nhưng việc làm thủ công này cũng khá bất tiện; buộc bạn phải dừng xe và đến tận nơi để thao tác. Trong khi mô tơ sẽ vận hành cửa cuốn tự động, bạn chỉ việc bấm nút âm tường; hoặc bấm remote là điều khiển được cửa cuốn. Tốc độ cửa cuốn lên xuống nhanh hơn, vận hành tiện lợi hơn; dễ dàng điều khiển từ vị trí phòng bảo vệ hoặc ở khoảng cách xa hàng chục mét.

báo giá cửa cuốn nhà xưởng b
Nhà xưởng nên sử dụng cửa cuốn chạy bằng mô tơ

Nâng cao tính an toàn khi sử dụng cửa cuốn

Với động cơ mô tơ kéo thả cửa cuốn tự động; bạn có thể trang bị nhiều tiện ích am toàn cho cửa cuốn và xưởng sản xuất. Đó là cảm biến đảo chiều; sẽ phát hiện người hoặc xe, đồ vật đi qua cửa cuốn đúng lúc cửa đang xuống. Và nó sẽ ngay lập tức đảo chiều; hoặc ngay lập tức dừng lại để không có va chạm đáng tiếc xảy ra. Bạn cũng có thể lắp thêm điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại; kể cả bạn đang ngồi ở nhà, ở quán cà phê hoặc đang ở nước ngoài cũng giám sát, đóng mở được cửa cuốn. Hoặc là gắn thêm còi báo động, cảm biến khói mà cửa cuốn cơ không thể tích hợp được.

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng có mô tơ là bao nhiêu?

Trọn bộ cửa cuốn nhà xưởng sử dụng mô tơ

Một bộ cửa cuốn sử dụng mô tơ sẽ bao gồm nan cửa, mô tơ, điều khiển, lưu điện. Ngoài ra, tiện ích cho cửa cuốn còn có camera, còi báo; cảm biến khói, khóa vân tay, điều khiển bằng smartphone… Đây là những tiện ích rất cần thiết được trang bị cho cửa cuốn tự động; có như vậy mới khai thác và sử dụng được ý nghĩa vân hành tự động của cửa cuốn. Hệ thống cửa cuốn làm việc chuyên nghiệp, thông minh, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng chạy bằng mô tơ

Tùy theo kích thước cửa cuốn xưởng sản xuất, bạn dự toán chi phí phù hợp. Giá cửa cuốn nhà xưởng bao nhiêu sẽ dựa theo đơn giá nhân lên tổng kích thước cửa; và giá của động cơ mô tơ tích hợp. Kích thước cửa nhỏ thì tổng chi phí thấp và ngược lại. Chẳng hạn như cửa cuốn xưởng sản xuất 15m2 có đơn giá 15×2.000.000 = 30.000.000 VND. Cộng với động cơ mô tơ 300kg khoảng 6 triệu đồng, lưu điện 5 triệu đồng là chi phí cơ bản khoảng hơn 40 triệu đồng. Đơn giá tham khảo này chưa tính công lắp đặt và các tiện ích khác.

Địa chỉ báo giá cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ TPHCM?

Địa bàn TPHCM có rất nhiều nhà xưởng sản xuất; và nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho xưởng sản xuất ngày càng cao. Quý vị có thể tới đại lý cửa cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn giá rẻ cho xưởng sản xuất. Tân Á Châu báo giá rẻ nghĩa là phân phối sản phẩm theo đơn giá cạnh tranh hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường; hoàn toàn không phải sản phẩm giá rẻ kém chất lượng. Các hãng cửa cuốn do Tân Á Châu phân phối là Austdoor, Alphadoor, Boodoor, Titadoor… đều xuất xứ chuẩn chính hãng 100%.

báo giá cửa cuốn nhà xưởng a
Tân Á Châu có xưởng lắp ráp cửa cuốn nên báo giá tốt

Đến với đại lý cửa cuốn Tân Á Châu, quý vị sẽ được tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Kỹ thuật viên mang theo mẫu sản phẩm đến tư vấn tận nơi, khảo sát miễn phí. Giá cửa cuốn nhà xưởng ở Tân Á Châu rẻ hơn tới 30%; bởi Tân Á Châu trực tiếp lắp ráp, có nhà xưởng sản xuất, có dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Quý vị muốn được báo giá chi tiết và được hướng dẫn chọn cửa cuốn phù hợp xưởng sản xuất; vui lòng liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu – 0985.312.123.

5/5 - (3 bình chọn)