Báo giá cửa cuốn tấm liền ở TPHCM là bao nhiêu?

Cửa cuốn tấm liền là lựa chọn tiết kiệm chi phí bởi báo giá cửa cuốn tấm liền rất rẻ. Thị trường có những hãng cửa cuốn nan kín giá chỉ 300.000 VND/m2; rẻ hơn rất-rất nhiều so với dòng cửa cuốn khe thoáng cao cấp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng trước báo giá quá rẻ của mẫu cửa cuốn này; tránh lắp đặt cửa cuốn không rõ xuất xứ và không bảo đảm chất lượng. Đâu là địa chỉ lắp cửa cuốn nan kín giá tốt, chất lượng tốt ở TPHCM?

báo giá cửa cuốn tấm liền 1
Bạn đã biết cửa cuốn tấm liền giá bao nhiêu chưa?

Vì sao báo giá cửa cuốn tấm liền rẻ hơn khe thoáng?

Cửa cuốn tấm liền giá rẻ dễ sản xuất và lắp đặt

Tấm liền và khe thoáng là hai dạng cửa cuốn phổ biến nhất ở Việt Nam. Nhiều người tưởng rằng nan kín có kết cấu nguyên khối thì giá thành sẽ cao hơn. Nhưng thực tế thì cửa cuốn tấm liền lại có báo giá rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn khe thoáng. So sánh về thẩm mỹ và tiện ích khi sử dụng; cửa cuốn khe thoáng có nhiều lợi thế hơn. Khe thoáng là kiểu thiết kế hiện đại, cao cấp và yêu cầu cao hơn về kỹ thuật sản xuất; vì vậy mà giá cửa cuốn khe thoáng cao hơn.

Trọng lượng cửa cuốn tấm liền nhẹ, giá vật tư thấp hơn

Các khe thoáng được thiết kế tinh xảo, công nghệ và máy móc sản xuất hiện đại hơn; thời gian tạo ra sản phẩm cũng lâu hơn. Cửa cuốn khe thoáng vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa lưu thông gió, không khí và hút ánh sáng. Trong khi đó, cửa cuốn nan kín có kết cấu nguyên khối; hoàn toàn che kín không gian nên sẽ có cảm giác bí bách hơn, tối hơn. Vật tư làm cửa cuốn tấm liền nhẹ hơn tới 40% so với thép; hợp kim nhôm làm cửa cuốn khe thoáng, chi phí vật tư thấp hơn.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-1095i

báo giá cửa cuốn tấm liền 2
Kết cấu cửa cuốn nan kín có chi phí thấp nên giá rẻ hơn khe thoáng

Lý do nào mà cửa cuốn tấm liền vẫn được yêu thích?

Rõ ràng là cửa cuốn nan kín có phần yếu thế hơn so với khe thoáng. Thế nhưng, đây vẫn là dòng cửa cuốn bán chạy TOP đầu ở thị trường Việt Nam; là lựa chọn cho rất nhiều gia đình, nhà xưởng, khu công nghiệp. Vì sao mà cửa cuốn nan kín được yêu thích đến vậy? Không chỉ bởi báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay rẻ hơn, tiết kiệm hơn; mà còn bởi dòng cửa cuốn này vẫn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

TOP 5 lợi ích khi lắp cửa cuốn tấm liền

Thứ nhất, nan cửa kín đáo nên có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt; ngăn chặn bụi bẩn từ bên ngoài lọt vào trong, giữ cho không gian sống sạch sẽ hơn.

Thứ hai, kết cấu nan kín nên bảo đảm riêng tư hơn, không lo bị người ngoài nhòm ngó; góp phần ngăn chặn ý định thăm dò để cạy phá cửa của kẻ gian.

Thứ ba, thiết kế nan kín vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ sang trọng, bền đẹp. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt của cửa khá tốt, có thể lắp thêm mô tơ cửa cuốn.

Thứ tư, nếu cảm thấy nan kín bí bách thì bạn có thể đột thêm các lỗ thoáng ở phía trên. Vừa thông thoáng mà bên dưới vẫn bảo đảm kín gió, kín đáo.

Thứ năm, cửa cuốn vận hành bằng phương pháp kéo tay, trọng lượng nhẹ nên dễ sử dụng. Khi mất điện cũng chẳng lo tìm cách mở cửa như cửa khe thoáng.

Xem thêm: Cửa cuốn tấm liền Alpha Door giá rẻ

cửa cuốn tấm liền 1
Báo giá cửa cuốn tấm liền rẻ, dễ sử dụng, bền đẹp nên được yêu thích

Báo giá cửa cuốn tấm liền bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất?

Các mẫu cửa cuốn nan kín trên thị trường cũng rất đa dạng; có nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau. Có những nơi báo giá cửa cuốn nan kín chỉ dưới 300.000 VND/m2; cũng có những sản phẩm giá cao hơn như báo giá cửa cuốn tấm liền Austdoor là 900.000 VND/m2. Vậy đâu là mức giá phù hợp để bạn lắp cửa cuốn tấm liền?

Bạn chớ nên chọn cửa cuốn nan kín có giá quá rẻ; bởi chất lượng nan cửa và kết cấu kỹ thuật không bảo đảm. Nhất là những sản phẩm đến từ thương hiệu lạ, không rõ uy tín và chất lượng như thế nào. Nếu nhu cầu sử dụng không yêu cầu quá cao về tính năng, trọng lượng, kích thước cửa; bạn cũng không cần thiết lắp cửa cuốn nan kín loại cao cấp. Lắp cửa cuốn nan kín, bạn nên chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng; thông số kỹ thuật và mức giá phù hợp.

Ở đâu báo giá cửa cuốn tấm liền cạnh tranh nhất? Bạn có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được báo giá ưu đãi nhất. Tân Á Châu tư vấn 24/7 qua hotline 0985.312.123 và có thể đến tư vấn tận nơi theo yêu cầu.

5/5 - (17 bình chọn)