Báo giá mô tơ cửa cuốn ưu đãi bậc nhất ở TPHCM

Ở đâu TP Hồ Chí Minh báo giá mô tơ cửa cuốn chính hãng ưu đãi nhất? Quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được báo giá tốt nhất; bảo đảm mô tơ chuẩn chất lượng, xuất xứ rõ ràng và chính hãng. Cửa Cuốn Tân Á Châu có các loại mô tơ cửa cuốn của nhiều thương hiệu; đáp ứng lắp đặt cho các loại cửa cuốn thịnh hành nhất hiện nay. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm mô tơ cửa cuốn; và dịch vụ chuyên nghiệp của Tân Á Châu ngay sau đây.

Tân Á Châu bán mô tơ cửa cuốn chuẩn chính hãng

Báo giá mô tơ cửa cuốn xuất xứ chính hãng 100%

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu có uy tín hơn 16 năm ở TP Hồ Chí Minh; chuyên về cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Các sản phẩm chính hãng xuất xứ chuẩn 100% nhà sản xuất; có nhãn mác, tem mác và đầy đủ thông số. Trước khi nhận mô tơ và thanh toán, quý khách thoải mái test kiểm tra xuất xứ của sản phẩm. Không chỉ cung cấp motor cửa cuốn chính hãng; Tân Á Châu còn cam kết về chất lượng của motor cửa cuốn. Các sản phẩm motor được tuyển chọn từ những lô hàng chất lượng cao; kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam.

báo giá mô tơ cửa cuốn
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với motor cửa cuốn xuất xứ chính hãng

Phân phối, lắp đặt đa dạng các loại mô tơ cửa cuốn

Báo giá mô tơ cửa cuốn ở Tân Á Châu phong phú; đa dạng theo các model, thương hiệu khác nhau. Công ty cửa cuốn Tân Á Châu là đối tác, đại lý ủy quyền; nhà phân phối chính thức các sản phẩm cửa cuốn; phụ kiện cửa cuốn của Austdoor, Mitadoor, Titadoor, các hãng cửa cuốn Đài Loan, Đức, Úc… Chúng tôi có sản phẩm motor cửa cuốn công suất nhỏ nhất đến công suất lớn; đáp ứng lắp đặt cho cửa cuốn nan kín, cửa cuốn khe thoáng và các loại cửa cuốn khác. Motor cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ngay; hoặc có thể nhập khẩu sản phẩm motor cửa cuốn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Motor cửa cuốn TEC chính hãng giá tốt

Tân Á châu báo giá mô tơ cửa cuốn ưu đãi bậc nhất

Cạnh tranh về giá bán motor cửa cuốn ở TPHCM

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu nhập khẩu motor cửa cuốn theo từng lô; với nhiều mẫu mã, chủng loại. Với số lượng lớn motor nhập khẩu từ nhà sản xuất; chúng tôi nhận được mức chiết khấu tốt nhất. Từ mức chiết khấu này, chúng tôi cân đối lợi nhuận để xây dựng bảng giá hợp lý; không chặt chém giá. So sánh báo giá motor cửa cuốn trên thị trường TPHCM; cùng phân phối sản phẩm motor chính hãng nhưng Tân Á Châu có giá hấp dẫn hơn. Sản phẩm motor có giá rẻ hơn tới 15-25% so với thị trường. Chúng tôi báo giá công khai và tư ván rõ ràng ngay từ đầu; báo giá ra sao nhận thanh toán đúng như vậy.

Xem thêm: Motor cửa cuốn YH chính hãng Đài Loan

Chi tiết bảng báo giá mô tơ cửa cuốn ở Tân Á Châu

Đơn giá mô tơ cửa cuốn ở Tân Á Châu được xây dựng dựa trên giá nhập khẩu đầu vào; thuế và các khoản chi phí liên quan khác. Tùy vào hiệu suất làm việc của động cơ motor; Tân Á Châu sẽ có báo giá chi tiết cho từng sản phẩm motor. Mức giá rẻ nhất là các loại motor 200kg, 300kg, 400kg với sức kéo thấp; đơn giá khoảng 3-5 triệu đồng. Các loại motor cửa cuốn sức kéo 900kg, 1000kg trở lên có giá bán cao; đơn giá từ 6-9 triệu đồng trở lên. Quý khách hàng vui lòng truy cập Giá Motor Cửa Cuốn; hoặc liên hệ tới hotline 0985.312.123; chúng tôi sẽ giải đáp về giá motor cửa cuốn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

báo giá mô tơ cửa cuốn Austdoor
Sản phẩm motor Austdoor là thương hiệu chất lượng dẫn đầu hiện nay

Các dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng ở Tân Á Châu

Cửa Cuốn Tân Á Châu không chỉ là lựa chọn mua motor cửa cuốn chính hãng giá tốt. Mà còn là nhà phân phối trọn bộ cửa cuốn; có nhiều phụ kiện khác như: bình lưu điện cửa cuốn, khóa vân tay cửa cuốn; bộ điều khiển cửa cuốn qua smartphone, bộ điều khiển từ xa bằng remote… Các phụ kiện cửa cuốn đều được Tân Á Châu nhập khẩu chính hãng; và đều có báo giá hợp lý nhất.

Cửa Cuốn Tân Á Châu còn nhận sửa chữa cửa cuốn 24/7, nhận cứu hộ mở cửa cuốn 24/24. Chúng tôi lắp đặt cửa cuốn, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí 12 tháng. Thông tin chi tiết về báo giá mô tơ cửa cuốn ưu đãi; quý khách vui lòng liên hệ tới 0985.312.123 sẽ được giải đáp tận tình.

Xem thêm dịch vụ: Sửa chữa cửa cuốn 24/7 ở TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)