Điều cần biết về báo giá motor cửa cuốn Đài Loan

Mơ tơ cửa cuốn Đài Loan rất phổ biến ở thị trường Việt Nam; là dòng mô tơ cửa cuốn có giá bán hợp lý nên được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm mô tơ dùng cho cửa cuốn xuất xứ Đài Loan rất đa dạng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua để chọn được mô tơ phù hợp nhất. Báo giá motor cửa cuốn Đài Loan có những điều gì mà bạn cần lưu ý đến? Dưới đây là chia sẻ về điều cần biết khi lắp đặt mô tơ Đài Loan dùng cho cửa cuốn.

Tìm hiểu về các loại mô tơ cửa cuốn Đài Loan hiện nay

Mô tơ cửa cuốn Đài Loan chính hãng 100%

Đây là sản phẩm motor được nhập khẩu nguyên đai, nguyên chiếc ở Đài Loan; sản xuất hoàn toàn ở Đài Loan. Vì là hàng chính hãng nên rất nhiều chủ đầu tư tin chọn motor Đài Loan chuẩn. Chất lượng sẽ yên tâm hơn, thông số kỹ thuật chuẩn xác hơn và độ bền cũng vượt trội hơn. Có thể kể đến một số sản phẩm mô tơ Đài Loan chính hãng như: YH, Mitecal… Bạn dễ dàng nhận biết xuất xứ chính hãng qua tem mác, thông số in trên động cơ mô tơ.

Xem thêm: Mô tơ cửa cuốn Đài Loan YH

báo giá motor cửa cuốn đài loan 2
Mô tơ chính hãng Đài Loan có đầy đủ tem mác, thông số để nhận diện

Mô tơ cửa cuốn Đài Loan sản xuất liên doanh

Các sản phẩm motor liên doanh Đài Loan có thể kể đến như: YH liên doanh; Dasanyuan liên doanh, mô tơ FV liên doanh. Chất lượng của mô tơ liên doanh Đài Loan cũng được đánh giá tốt; là sự kết hợp giữa nhà sản xuất ở Đài Loan với các nhà sản xuất khác. Mẫu mã, chủng loại mô tơ liên doanh cũng rất đa dạng; độ bền cao, khả năng làm việc đáp ứng tốt cho vận hành cửa cuốn. Nhận diện xuất xứ liên doanh bằng những thông số khác biệt in trên mô tơ.

Xem thêm: Mô tơ cửa cuốn liên doanh Dasanyuan

Tham khảo báo giá motor cửa cuốn Đài Loan mới nhất

Sản phẩm mô tơ chính hãng Đài Loan có giá bán cao hơn sản phẩm liên doanh. Đây là điều đương nhiên bởi xuất xứ chính hãng luôn gắn liền với thương hiệu lớn; sản phẩm chuẩn hơn về mọi mặt. Tùy vào diện tích cửa, sức kéo mô tơ mà sản phẩm mô tơ có chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo chi phí của mô tơ chính hãng Mitecal 500kg đến 1000kg là từ trên 3 triệu đồng đến gần 7 triệu đồng. Đây là mức giá phổ biến trên thị trường Việt; có những nơi bán mô tơ Mitecal giá cao hơn hoặc thấp hơn. Chi phí cao hơn so với hãng Mitecal là mô tơ YH chính hãng Đài Loan; mô tơ sức kéo 300kg đã có giá tới trên 5 triệu đồng.

Vì là liên doanh với bên sản xuất thứ ba; nên báo giá motor cửa cuốn Đài Loan liên doanh rẻ hơn. Chẳng hạn như mô tơ YH liên doanh loại 300kg có giá dưới 4 triệu đồng; nhưng loại nhập khẩu chính hãng là trên 5 triệu đồng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn chọn motor liên doanh; chất lượng khá ổn để bảo đảm sử dụng bền bỉ. Nếu muốn hướng tới chất lượng chuẩn hơn, hiệu suất làm việc hiệu quả hơn; bạn nên đầu tư mô tơ chính hãng Đài Loan.

Xem thêm: Motor Austdoor AH dùng cho cửa cuốn

báo giá motor cửa cuốn đài loan 1
Lắp mô tơ chính hãng Đài Loan có giá cao hơn mô tơ liên doanh

Tân Á Châu báo giá motor cửa cuốn Đài Loan ở TPHCM

Phân phối, lắp đặt mô tơ Đài Loan chất lượng chuẩn

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp các loại mô tơ dùng cho cửa cuốn; bao gồm cả các thương hiệu đến từ Úc, Đức, liên doanh Đài Loan, chính hãng Đài Loan. Sức kéo của motor từ 300kg đến 1000kg hoặc cao hơn theo nhu cầu lắp đặt của chủ đầu tư. Đối với hàng chính hãng, Tân Á Châu nhập khẩu chuẩn chính hãng mô tơ Đài Loan. Đối với hàng liên doanh, Tân Á Châu nhập khẩu chuẩn từ nhà sản xuất liên doanh. Sản phẩm có tem mác, nhãn hiệu, thông tin rõ ràng về xuất xứ, nhà sản xuất.

Báo giá motor cửa cuốn Đài Loan giá cạnh tranh nhất

Với số lượng mô tơ cửa cuốn nhập khẩu lớn, Tân Á Châu được chiết khấu cao từ nhà sản xuất. Cứ nhập khẩu càng nhiều thì mức chiết khấu càng hấp dẫn; vì vậy mà Tân Á Châu cạnh tranh giá tốt hơn so với các nơi nhập khẩu và phân phối nhỏ lẻ. Ngoài trực tiếp phục vụ nhu cầu lắp mô tơ cửa cuốn của các gia đình, chủ đầu tư; Tân Á Châu còn có các đại lý; chi nhánh nhỏ ở nhiều quận huyện TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Để được báo giá motor cửa cuốn giá bao nhiêu, quý vị có thể tham khảo trên cuacuontanachau.com hoặc liên hệ tới 0985.312.123.

5/5 - (57 bình chọn)