Báo giá trọn bộ cửa cuốn kích thước dưới 15m2

Chi phí lắp đặt cửa cuốn bị chi phối rất lớn bởi kích thước và kết cấu kỹ thuật của cửa cuốn. Theo đó, cửa cuốn kích thước nhỏ sẽ có kết cấu mỏng hơn; ít vật tư hơn, motor và lưu điện tích hợp cũng không cần công suất lớn. Với kích thước dưới 15m2 thì báo giá trọn bộ cửa cuốn là bao nhiêu? Đây là kích thước cửa cuốn rất phổ biến cho nhà ở; bạn có thể tham khảo báo giá dưới đây.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor PM-701 giá rẻ chỉ từ 1.175.000 VND/m2

Báo giá trọn bộ cửa cuốn dưới 15m2 đầy đủ phụ kiện

Giá nan cửa cuốn kích thước dưới 15m2

Cửa cuốn dưới 15m2 có kích thước khá nhỏ, không yêu cầu quá cao về độ dày nan cửa; cũng như độ dày các thanh chịu lực, vai chịu lực. Kết cấu vật tư của nan cửa mỏng hơn so với các mẫu cửa kích thước lớn. Vì vậy mà chi phí nan cửa rẻ hơn; trên thị trường ở khoảng 1.5-1.7 triệu đồng/m2 cho cửa cuốn khe thoáng; trên dưới 1 triệu đồng/m2 với cửa cuốn nan kín. Tùy vào mẫu cửa cuốn mà báo giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn báo giá tham khảo này. Với diện tích dưới 15m2, chi phí nan cửa ở khoảng 14×1.5 triệu đồng là khoảng 21 triệu đồng.

báo giá trọn bộ cửa cuốn
Đầu tư nan cửa cuốn kích thước dưới 15m2 có giá trên dưới 20 triệu đồng

Báo giá trọn bộ cửa cuốn motor loại 300kg

Kích thước cửa dưới 15m2 nhỏ nhắn; trọng lượng khá nhẹ nên chỉ cần sử dụng động cơ motor công suất thấp. Motor công suất 300kg hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu vận hành cửa cuốn dưới 15m2; sức kéo tối đa của motor lên tới 300kg. Trường hợp lắp cửa cuốn lớn hơn 15m2, bạn cần sử dụng motor 400kg, motor 500kg. Công suất motor 300kg thấp hơn, giá bán cũng rẻ hơn các loại motor công suất lớn. Tùy vào các hãng motor cửa cuốn mà báo giá của motor 300kg khác nhau. Nhưng phổ biến trên thị trường ở mức 4 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Chi phí lắp bộ điều khiển và bình lưu điện

Nếu motor phải tích hợp lắp đặt theo kích thước cửa cuốn; thì bộ điều khiển có sự linh hoạt hơn khi tích hợp được cho cả kích thước cửa nhỏ và lớn. Bộ điều khiển trên thị trường có nhiều loại, báo giá khá rẻ chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Một số thương hiệu cao cấp có báo giá bộ điều khiển ở khoảng 2-3 triệu đồng.

Chọn bình lưu điện, bạn cần dựa theo kích thước, trọng lượng cửa cuốn; hiệu suất làm việc của motor. Bởi motor công suất lớn sẽ tiêu hao nhiều điện năng; cần tích hợp bộ lưu điện có khả năng tích điện nhiều và lâu hơn. Mức giá bộ lưu điện dùng cho motor 300kg và cửa cuốn dưới 15m2 ở khoảng 2-4 triệu đồng.

Như vậy, báo giá trọn bộ cửa cuốn gồm nan cửa, motor, bộ điều khiển, lưu điện cửa cuốn ở khoảng trên dưới 30 triệu đồng. Đây là báo giá mang tính tham khảo dành cho một bộ cửa cuốn chính hãng, chất lượng. Bởi thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn giá rẻ khác với nhiều xuất xứ. Muốn biết báo giá chuẩn xác; bạn cần liên hệ tới đại lý phân phối cửa cuốn để tìm hiểu chi tiết.

báo giá trọn bộ cửa cuốn
Tổng chi phí cho một bộ cửa cuốn dưới 15m2 chuẩn khoảng 30 triệu đồng

Ở đâu báo giá trọn bộ cửa cuốn chính hãng hợp lý nhất?

Quý vị có nhu cầu lắp cửa cuốn dưới 15m2 và đang tìm nơi báo giá hợp lý? Để được giải đáp chi tiết, chuẩn xác trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Với hơn 16 năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách dự toán tài chính hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho bộ cửa cuốn.

Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá cửa cuốn chính hãng siêu ưu đãi. Mức giá cạnh tranh đến từ giá nhập chiết khấu cao của nhà sản xuất; bởi chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn và không chặt chém giá. Các sản phẩm cửa cuốn đều được Tân Á Châu báo giá rõ ràng; công khai tới mọi khách hàng, nhận thanh toán đúng giá.

Quý khách xem chi tiết tại Giá Cửa Cuốn Chính Hãng

Nhiều ưu đãi với báo giá trọn bộ cửa cuốn ở Tân Á Châu

Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp sản phẩm chất lượng; báo giá rẻ cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Ngoài ra, Tân Á Châu còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như:

  • Miễn phí bảo dưỡng cửa cuốn trong 12 tháng.
  • Thay pin remote cửa cuốn hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ mãi mãi, trọn đời sử dụng cửa cuốn.

Chúng tôi cũng nhận sửa chữa cửa cuốn, cứu hộ và khắc phục mọi vấn đề về cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn. Quý khách vui lòng gọi tới 0985.312.123 để được tư vấn chi tiết nhé!

5/5 - (14 bình chọn)