BỘ ĐIỀU KHIỂN CH


BỘ ĐIỀU KHIỂN CH

SKU:
Giá tham khảo: 1850000

Cửa cuốn tự động đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công trình hiện đại. An toàn; bảo mật; thẩm mỹ chính là những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng hệ thống cửa cuốn. Và bộ điều khiển sẽ quyết định khả năng đảm bảo an ninh của toàn hệ thống. Một trong số những bộ điều khiển được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường là bộ điều khiển CH.

Ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển cửa cuốn CH

– Sử dụng công nghệ mã nhảy Rolling Code có độ an toàn, bảo mật tuyệt đối

– Kết hợp được với hệ thống báo cháy tự động

– Chống nước tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam

– Nút điều khiển dễ thao tác và sử dụng

– Thiết kế chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ cao

 width=
Bộ điều khiển được đánh giá cao về chất lượng

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển cửa cuốn CH

Tên sản phẩm Bộ điều khiển CH
Thương hiệu CH
Xuất sứ Đài Loan
Điện áp 220V
Tần số sử dụng 365 Mhz
Khoảng cách kết nối 50-100m
Loại mã Mã nhảy
Linh phụ kiện đi kèm 1 hộp nhận tín hiệu, 2 điều khiển từ xa, dây cáp nối với motor và dây chống xô tự dừng
Bảo hành 12 tháng

Những đặc điểm kỹ thuật của bộ điều khiển cửa cuốn CH

Ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất

Trên thị trường hiện nay, các bộ điều khiển cửa cuốn được phân thành 3 loại gồm: bộ điều khiển sử dụng mã cố định; bộ điều khiển sử dụng mã gạt và bộ điều khiển sử dụng mã nhảy Rolling Code. Đây là công nghệ bảo mật tương tự như Token Key tại các ngân hàng. Cứ mỗi lần sử dụng, remote cửa cuốn sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy. Bộ điều khiển CH sử dụng loại mã nhảy siêu bảo mật này.

Có đến hàng tỷ mã sẽ được tạo ra trong quá trình sử dụng thiết bị. Việc sao chép; dò mã là bất khả thi. Chính điều này mang đến khả năng bảo mật ưu việt và vượt trội. Những bộ điều khiển kiểu cũ chỉ sử dụng duy nhất 1 mã trong suốt quá trình sử dụng. Việc này giúp kẻ gian dò và sao chép mã dễ dàng. Nguy cơ công trình bị kẻ gian xâm nhập khó tránh khỏi.

Có thể làm lại remote mà không cần thay cả bộ điều khiển

Nếu đang dùng bộ điều khiển cửa cuốn của CH mà không may mất remote bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần xóa bộ nhớ remote đã lưu trong hộp nhận tín hiệu để vô hiệu hóa remote bị mất; và làm lại remote mới yên tâm sử dụng tiếp không cần phải thay bộ điều khiển.

Ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhiều hệ thống cửa cuốn

Bộ điều khiển CH phù hợp với hầu hết các hệ thống cửa cuốn hiện nay trên thị trường như: các dòng cửa cuốn Austdoor; cửa cuốn Mitadoor; cửa cuốn tấm liền tại trung tâm thương mại; cửa cuốn điện; cửa cho hệ thống sưởi và kho hàng. Dù bạn đã, đang và sẽ lựa chọn hệ thống cửa cuốn nào; cũng có thể đầu tư bộ điều khiển này để vận hành hệ thống hiệu quả; trơn tru nhất.

bộ điều khiển CH
Thiết bị điều khiển cửa cuốn rất dễ sử dụng

Kết hợp được với hệ thống báo chạy tự động

Một bộ điều khiển cửa cuốn kết hợp được với nhiều hệ thống khác sẽ càng nâng cao khả năng đảm bảo an ninh; an toàn cho hệ thống cửa. Với bộ điều khiển cửa cuốn của CH, người dùng có thể tích hợp thêm hệ thống báo cháy tự động. Hệ thống này có thể hú còi hoặc gọi điện đến số điện thoại của chủ công trình nếu có hỏa hoạn xảy ra.

Để được tư vấn lắp đặt bộ điều khiển CH, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu theo hotline 0985.312.123. Tân Á Châu cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất và chính sách bảo hành tốt nhất!

 

Hình sản phẩm


Bộ điều khiển được đánh giá cao về chất lượng

5/5 - (119 bình chọn)