Bộ lưu điện Kafer A800


Bộ lưu điện Kafer A800

SKU:
Giá tham khảo: 3800000

Có nên lắp đặt bộ lưu điện cho cửa cuốn? Nên chọn bộ lưu điện nào phù hợp nhất? Bộ lưu điện Kafer A800 là gợi ý an toàn; hiệu quả khi ứng dụng cho motor cửa cuốn dưới 500kg. Thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hệ thống linh kiện điện tử chất lượng cao. Lắp đặt bộ lưu điện mang đến nhiều lợi ích trong vận hành cửa cuốn.

Ưu điểm nổi bật của bộ lưu điện Kafer A800

  • Chế độ sạc điện vào ắc-quy hoàn toàn tự động
  • Xả điện định kỳ để duy trì tuổi thọ ắc-quy
  • Bảo vệ với hai chế độ ngắn mạch và quá tải
  • Lưu điện trong 48 giờ, giúp đóng/mở cửa nhiều lần
  • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, độ bền cao
  • Hiệu suất làm việc nhanh nhạy, chính xác, ổn định

 

bộ lưu điện kafer a800
Bình lưu điện Kafer A800 chính hãng phân phối bởi Cửa Cuốn Tân Á Châu

Thông số kỹ thuật của bộ lưu điện Kafer A800

Tên sản phẩm Bộ lưu điện Kafer A800
Công suất 800W
Điện áp đầu vào 220V/50Hz
Điện áp đầu ra 220V/50Hz
Dung lượng ắc quy 2x12V/9Ah
Thời gian lưu điện 48 giờ
Chế độ bảo vệ Quá tải và ngắn mạch
Sạc và xả điện Tự động hoàn toàn
Ứng dụng Motor cửa cuốn 500kg

Diện tích cửa < 15m²

Những đặc điểm kỹ thuật của lưu điện cửa cuốn Kafer A800

Hiệu suất làm việc ổn định, độ bền cao

Bộ lưu điện được thiết kế với nhiệm vụ tích trữ điện năng; cung cấp nguồn điện để vận hành cửa cuốn trong trường hợp lưới điện bị mất. Ngay khi lưới điện bị mất; bộ lưu điện sẽ kích hoạt nguồn điện tích trữ để motor cửa cuốn làm việc. Trường hợp lưới điện quá yếu; bộ lưu điện cũng tự động chuyển sang chế độ cấp điện như là khi lưới điện mất. Nguồn điện phát ra từ bộ lưu bảo đảm vận hành cửa cuốn ổn định, nhanh chóng. Các linh kiện điện tử thiết kế hoàn mỹ; kết cấu thép chống gỉ bảo vệ bên ngoài siêu bền bỉ.

 width=
Lưu điện cửa cuốn Kafer a800 bền bỉ, hiệu suất cao

Tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh

Lưu điện Kafer A800 có thể tự nạp đầy năng lượng điện khi lưới điện ổn định. Bảo đảm năng lượng điện trong ắc-quy luôn ở mức tốt nhất; duy trì thời gian sử dụng lâu nhất có thể. Ngoài ra, thiết bị có thể tự động xả điện định kỳ; giữ cho ắc-quy chậm lão hóa, bảo đảm hoạt động trơn tru, mượt mà suốt nhiều năm liền. Hệ thống bảo vệ tự động của bộ lưu điện có hai chế độ là quá tải và ngắn mạch; giúp cho thiết bị vận hành an toàn, tăng tuổi thọ. Khi mất điện hoặc có điện trở lại; quá trình chuyển đổi giữa lưới điện với điện trong ắc-quy hoàn toàn tự động.

Thời gian lưu điện 48 giờ giúp đóng/mở cửa nhiều lần

Dung tích bình ắc-quy của bộ lưu điện Kafer A800 lưu trữ điện trong 48 giờ. Thời điểm lưu trữ tính từ khi lưới điện bị mất. Số lần đóng/mở cửa bằng nguồn điện dự phòng tùy vào hiệu suất làm việc của motor cửa cuốn; trọng lượng và kích thước cửa cuốn. Bình lưu điện duy trì nguồn điện ổn định; không bị thất thoát trong quá trình đóng/mở cửa. Người dùng có thể đóng/mở cửa tự động nhiều lần; nhanh gọn và tiện lợi thay vì kéo dây xích cửa cuốn.

Bình lưu điện Kafer A800 phù hợp với các loại motor cửa cuốn dùng cho loại cửa tối đa 500kg; kích thước cửa dưới 15m². Với motor cửa cuốn có trọng lượng và kích thước lớn hơn; bạn cần dùng bộ lưu điện Kafer model A1000. Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu; bạn sẽ được tư vấn miễn phí về bộ lưu điện Kafer và lắp đặt sản phẩm chính hãng. Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp những giải pháp chất lượng, chuyên nghiệp về cửa cuốn.

 

Hình sản phẩm


Bình lưu điện Kafer A800 chính hãng phân phối bởi Cửa Cuốn Tân Á Châu

Lưu điện cửa cuốn Kafer a800 bền bỉ, hiệu suất cao

5/5 - (215 bình chọn)