Bộ remote cửa cuốn – TOP 3 hãng sản xuất chất lượng nhất

Bộ remote cửa cuốn hay bộ điều khiển cửa cuốn là thiết bị điều khiển cửa cuốn đóng/mở tự động từ xa. Thị trường có nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển cửa cuốn; lắp đặt cho nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Chọn bộ điều khiển loại nào ổn định, bền bỉ và bảo mật cho cửa cuốn? Tân Á Châu gợi ý tới bạn TOP 3 hãng sản xuất điều khiển cửa cuốn chất lượng nhất dưới đây.

Bộ remote cửa cuốn Austdoor

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng toàn cầu, chất lượng dẫn đầu. Các thiết bị đi kèm cùng với cửa cuốn Austdoor cũng sở hữu những tính năng, công nghệ vượt trội. Trong đó có bộ điều khiển cửa cuốn với công nghệ bảo mật Rolling Code tốt nhất. Ưu điểm của bộ điều khiển này là tần số sử dụng cao; cho phép điều khiển ổn định ở khoảng cách xa. Có loại remote điều khiển được cửa cuốn khi người dùng đứng cách xa 150m.

Công nghệ bảo mật của bộ điều khiển là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hệ thống bảo mật tối tân. Đó là nền tảng “hàng rào” bảo vệ tương tự hệ thống Token Key trong các ngân hàng quốc tế; và công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau không trùng lặp. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản, gọn gàng với kích thước nhỏ nhắn. Điều khiển cửa cuốn Austdoor là sự hội tụ của bảo mật, chất lượng, thẩm mỹ và bền bỉ.

Bộ remote cửa cuốn Austdoor AA803
Austdoor là hãng sản xuất bộ điều khiển cửa cuốn uy tín toàn cầu

Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor có 2 model đó là bộ điều khiển AD901 dùng cho cửa cuốn tấm liền và bộ điều khiển AA803 sử dụng cho cửa cuốn khe thoáng.

Bộ remote cửa cuốn YH

Sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn YH đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; xuất xứ chính hãng Đài Loan. Thiết bị có thể ứng dụng được hầu hết các loại cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn YH mang đến sự an toàn tối ưu nhờ mã nhảy tự động. Mã số được cập nhật mới liên tục ngay sau khi đóng/mở cửa cuốn; mã số cũ cũng được xóa bỏ để chống dò mã, chống sao chép. Công nghệ bảo mật của bộ điều khiển YH cũng là Rolling Code.

Ngoài ưu điểm về bảo mật, thiết bị còn có độ bền bỉ vượt trội; chống nước, chống va đập. Tần số ổn định giúp điều khiển dễ dàng, chính xác khi đứng xa cửa cuốn. Remote đi kèm với bộ điều khiển có kiểu dáng sang trọng; nút bấm dễ sử dụng và nhạy bén. Công nghệ đảo chiều tự động tích hợp trong bộ điều khiển giúp phát hiện vật cản; đảo chiều quy trình vận hành cửa cuốn để bảo đảm an toàn cho người, thú cưng, đồ vật.

Hộp điều khiển cửa cuốn YH 1B1 (Đài Loan)
Điều khiển cửa cuốn YH Đài Loan thông minh, bảo mật

Điều khiển cửa cuốn thương hiệu Mitadoor

Mitadoor cũng là hãng sản xuất điều khiển cửa cuốn đến từ Đài Loan. Về chất lượng và tính bảo mật, bộ điều khiển Mitadoor không hề thua kém Austdoor và YH. Remote điều khiển cũng ứng dụng mã nhảy Rolling Code; tự động hủy mã cũ và cập nhật mã mới. Việc sao chép, làm thêm remote bắt buộc phải đến cửa hàng chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ cao.

Về thiết kế của remote, hãng Mitadoor có kiểu dáng remote cá tính, mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Với các đường nét khỏe khoắn, đậm chất thể thao. Trọn bộ điều khiển Mitadoor có 2 chiếc remote điều khiển; 1 hộp thu tín hiệu, dây kết nối. Nằm trong phân khúc bộ remote cửa cuốn chất lượng cao; nhưng giá bán của bộ điều khiển Mitadoor ở mức phải chăng, dễ dàng đầu tư lắp đặt.

Bộ điều khiển cửa cuốn Mitadoor MT F9
Sản phẩm bộ remote cửa cuốn Mitadoor chính hãng

Ngoài 3 hãng sản xuất điều khiển cửa cuốn kể trên; quý vị có thể lựa chọn những sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng khác của TEC, CH, Mitecal, Netdoor… Để được tư vấn chọn bộ điều khiển cửa cuốn phù hợp nhất, lắp đặt bộ điều khiển chính hãng giá tốt nhất; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu.

 

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.