Cách lắp cửa cuốn Đài Loan an toàn | bền đẹp

Với lợi thế chi phí rẻ nên cửa cuốn Đài Loan rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Cách lắp cửa cuốn Đài Loan khá đơn giản, nhưng cũng cần có thợ lành nghề thi công lắp đặt. Tiến hành quy trình lắp đặt cửa cuốn phải bảo đảm tiêu chí an toàn, bền đẹp cho công trình. Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Đài Loan và muốn tìm hiểu về cách lắp đặt? Hãy dành ít phút để đón đọc chia sẻ đến từ chuyên gia về cửa cuốn – Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Lý do nào giúp cửa cuốn Đài Loan cạnh tranh về giá?

Nan cửa làm bằng chất liệu phổ thông có giá bán thấp

Nan cửa cuốn Đài Loan sử dụng chất liệu tôn và thép mã kẽm. So với chất liệu nhôm của các dòng cửa cuốn cao cấp; cửa cuốn Đài Loan có chi phí vật liệu sản xuất rẻ hơn, giá thành sản phẩm cũng cạnh tranh hơn. Tính cả chi phí sản phẩm nan cửa và công lắp đặt; một bộ cửa cuốn Đài Loan có giá chỉ dưới 1 triệu đồng.

Trong khi nhiều dòng cửa cuốn công nghệ Úc, Đức khác có giá thấp cũng đã lên tới hơn 1 triệu đồng. Chọn cửa cuốn Đài Loan, chủ đầu tư tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Vì vậy mà nhiều gia đình chọn lắp đặt cửa cuốn Đài Loan vừa tầm ngân sách đầu tư. Nhất là những công trình không đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ, tính năng của cửa cuốn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá tốt ở TPHCM

Cách lắp cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ nên được nhiều người lựa chọn

Chất lượng cửa cuốn Đài Loan được nhiều đánh giá tốt

Với báo giá rẻ hơn hẳn; đương nhiên cửa cuốn Đài Loan không thể đẳng cấp được như những dòng cửa cuốn thế hệ mới. Vậy nhưng, với cách lắp cửa cuốn Đài Loan chuẩn chất lượng và đúng kỹ thuật; bộ cửa cuốn vẫn làm việc rất hiệu quả, an toàn. Cửa lên xuống khá là êm; tốc độ nhanh vì trọng lượng của những nan tôn, thép mạ kẽm không quá nặng.

Bạn vẫn có thể tích hợp tiện ích khác cho cửa cuốn Đài Loan. Như là lưu điện, bộ điều khiển, mô tơ kéo cửa tự động mà không cần kéo tay. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cửa cuốn Đài Loan là lớp sơn của nan nhôm dễ bị bong; hoặc han gỉ nếu bị oxy hóa. Tiếp xúc với nước càng nhiều thì tuổi thọ của nan cửa cuốn Đài Loan càng giảm xuống. Sau khoảng 6-7 năm, bạn nên gia cố và tân trang lại nan cửa để cửa cuốn Đài Loan luôn đẹp như mới.

Hướng dẫn cách lắp cửa cuốn Đài Loan tốt nhất

Chọn đơn vị lắp cửa cuốn Đài Loan uy tín

Bạn nên liên hệ tới đại lý lắp đặt cửa cuốn Đài Loan chính hãng; cung cấp sản phẩm chất lượng. Thị trường có rất nhiều đại lý nhận thi công lắp cửa cuốn; nhưng sản phẩm nan cửa không đạt chuẩn, chất liệu kém chất lượng. Trước khi ký hợp đồng lắp cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về năng lực nhận thầu; công trình đã thầu và uy tín của đơn vị đó. Tránh việc quá bận tâm đến giá rẻ mà chọn nơi lắp cửa cuốn Đài Loan thiếu uy tín.

Cách lắp đặt cửa cuốn tole Đài Loan
Bạn có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn Đài Loan

Quy trình cách lắp cửa cuốn Đài Loan

Một đơn vị lắp cửa cuốn Đài Loan uy tín sẽ có quy trình lắp đặt bài bản. Khách hàng chỉ cần đề xuất ý tưởng, cung cấp thông tin; còn lại sẽ do phía thi công lắp đặt thực hiện. Kỹ thuật viên đến khảo sát, đo đạc sau đó về xưởng thiết kế; sản xuất nan cửa cho phù hợp công trình. Các phụ kiện sẽ được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của công trình. Tiến hành lắp đặt theo sơ đồ lắp đặt cửa cuốn, từng công đoạn đều tuần tự, chính xác.

Xem thêm: Sơ đồ lắp đặt cửa cuốn chính xác và an  toàn

Lưu ý trong cách lắp cửa cuốn Đài Loan

  • Chọn phụ kiện đồng bộ với nhau để tạo nên bộ cửa cuốn làm việc khoa học, nhịp nhàng; an toàn và mang đến tiện lợi cho người sử dụng.
  • Khi lắp đặt cần căn chỉnh vị trí và khoảng cách chính xác; có những chi tiết phải thẳng hoặc cân bằng tuyệt đối để bảo đảm đúng kỹ thuật.
  • Chi tiết cách lắp cửa cuốn Đài Loan chỉ để tham khảo. Nếu không là người trong nghề thì bạn không nên tự lắp đặt.
  • Sau khi lắp đặt, cần phải vận hành thử để kiểm tra xem có vấn đề gì bất thường hay không. Thực hiện khắc phục ngay nếu có bất thường.
  • Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ để hệ thống làm việc ổn định và bền bỉ; kịp thời phát hiện sai sót và có cách xử lý ngay.

Mọi thông tin cần được tư vấn về hướng dẫn lắp cửa cuốn Đài Loan; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu – 0985.312.123.

5/5 - (31 bình chọn)