Có nên lắp cửa cuốn không | Lắp cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Bạn lăn tăn những vấn đề gì khi lắp đặt cửa cuốn? Chi phí lắp đặt, tính an toàn; hay là một lý do nào khác khiến bạn đắn đo có nên lắp cửa cuốn không? Cửa cuốn xuất hiện ngày càng nhiều ở nhà ở và cửa hàng, nhà xưởng, siêu thị. Loại cửa bảo vệ này vượt trội so với các loại cửa khách ở tính thẩm mỹ; khả năng bảo vệ và độ bền bỉ. Hãy cùng Cửa Cuốn Tân Á Châu giải đáp những vấn đề sau để biết nên hay không nên lắp đặt cửa cuốn.

Có nên lắp cửa cuốn không
Nên hay không nên lắp đặt cửa cuốn?

Giải đáp có nên lắp cửa cuốn không

Chi phí lắp cửa cuốn có đắt không

Rất nhiều gia chủ thắc mắc về chi phí làm cửa cuốn; bởi nó cao hơn rất nhiều so với làm cửa thông thường. Nếu cửa thông thường có giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một mét vuông; thì cửa cuốn lên tới vài triệu đồng. Tổng chi phí cho một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh cao cấp có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Nếu gia đình bạn eo hẹp về tài chính, đương nhiên không nên lắp cửa cuốn. Nhưng nếu tài chính có thể đầu tư; hãy xem xét đến nhu cầu sử dụng để biết có nên lắp cửa cuốn không.

Xem thêm: Dịch vụ lắp cửa cuốn giá tốt ở HCM

Lợi ích khi lắp cửa cuốn là gì

Sử dụng cửa cuốn sang trọng và hiện đại gấp nhiều các loại cửa thông dụng khác. Nhất là những sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu cao cấp như Austdoor, Eurowindow, Mitadoor… Mẫu mã và màu sắc cửa cuốn đa dạng; bạn có thể lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất cho công trình.

Kết cấu cửa cuốn chắc chắn, độ bền và tính bảo vệ đều vượt trội. Đặc biệt, cửa cuốn tích hợp điều khiển từ xa rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn tích hợp được lưu điện để điều khiển cửa khi mất điện; tích hợp còi báo trộm, camera quan sát, cảm biến chống va chạm, cảm biến khói…

Có nên lắp cửa cuốn không
Sử dụng cửa cuốn cuốn tiện ích và đẳng cấp

Nhà phố có nên lắp cửa cuốn không?

Trước đây, cửa cuốn chủ yếu được sử dụng cho gara để xe ô tô và nhà xưởng, nhà kho. Bởi người dùng sẽ dễ dàng điều khiển cửa cuốn từ trên xe ô tô; dễ dàng giám sát và quản lý nhà nho, xí nghiệp sản xuất. Ngày nay, cửa cuốn đã trở thành loại cửa bảo vệ thịnh hành; sử dụng ở hầu hết các nhà phố, nhà mặt tiền và nhiều ki-ốt chợ; trung tâm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng… Nếu có thể đầu tư, những công trình này rất nên sử dụng cửa cuốn.

Giải đáp lắp cửa cuốn loại nào tốt nhất?

Lựa chọn theo thương hiệu uy tín, bạn nên tham khảo cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Eurowindow, Titadoor, Netdoor, Bossdoor, … Chất lượng cửa cuốn của những thương hiệu này đã được kiểm chứng bằng thực tế; nhận được đánh giá hài lòng của các chủ đầu tư ở Việt Nam. Trong đó, giá bình dân phải kể đến cửa cuốn Đài Loan; phân khúc cửa cuốn cao cấp là thương hiệu Austdoor.

Mỗi hãng sản xuất này lại có những sản phẩm cửa cuốn đa dạng theo màu sắc; kiểu nan cửa và công suất làm việc, tính năng của phụ kiện đi kèm. Cửa cuốn tốt nhất là phù hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Không cần đầu tư quá nhiều tiền cho cửa cuốn ở ki-ốt bán hàng; chọn cửa cuốn Đài Loan giá rẻ là hợp lý. Với biệt thự hạng sang thì nên chọn cửa cuốn Austdoor nan lớn hoặc nan tấm liền.

Tư vấn có nên lắp cửa cuốn không và chọn cửa cuốn phù hợp nhất

Để được tư vấn chính xác có nên chọn cửa cuốn cho công trình của bạn; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Tân Á Châu cũng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm cửa cuốn ưng ý nhất; kích thước và mẫu mã hài hòa với công trình cũng như phong thủy, sở thích thẩm mỹ của bạn. Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối các loại cửa cuốn của nhiều thương hiệu uy tín; lắp đặt trọn gói hoặc lắp đặt phụ kiện cửa cuốn theo yêu cầu.

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn
Liên hệ tới Tân Á Châu để được tư vấn lắp đặt cửa cuốn

Nếu khả năng tài chính của bạn không cho phép; hoặc nhu cầu sử dụng không cần thiết; Tân Á Châu tư vấn bạn lắp cửa kéo Đài Loan hoặc cửa cuốn giá rẻ. Tân Á Châu nhận lắp đặt cửa kéo Đài Loan, lắp đặt cửa cuốn điện các loại. Bạn hãy gọi đến 0985.312.123 để được Tân Á Châu gợi ý chọn lắp đặt loại cửa phù hợp.

5/5 - (122 bình chọn)