Lắp đặt cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu là phù hợp?

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor đa dạng và bạn đang tìm chọn sản phẩm phù hợp, giá rẻ? Lắp đặt cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu là phù hợp, bạn đã biết chưa? Để tham khảo bảng giá các sản phẩm của thương hiệu Austdoor; bạn có thể liên hệ tới các đại lý phân phối của Austdoor. Và Cửa Cuốn Tân Á Châu là một trong những đại lý bạn nên lựa chọn khi lắp cửa cuốn Austdoor. Bởi Tân Á Châu lắp cửa cuốn Austdoor chính hãng mà báo giá phải chăng.

Tìm hiểu cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu?

Thương hiệu Austdoor có các mẫu cửa cuốn từ truyền thống đến thế hệ mới; là một trong những thương hiệu có đa dạng mẫu mã, chủng loại cửa cuốn. Austdoor có các dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền, trượt trần, khe thoáng; song ngang, trong suốt, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn siêu trường… Mẫu mã của mỗi dòng sản phẩm này lại rất đa dạng theo kết cấu nan cửa. Vì vậy mà báo giá cửa cuốn Austdoor có nhiều mức khác nhau theo từng sản phẩm.

cửa cuốn austdoor giá 1
Austdoor – Thương hiệu cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc

Cửa cuốn Austdoor tấm liền có những mẫu sản phẩm chỉ dưới 1 triệu đồng/m2. Đây là dòng cửa cuốn giá rẻ của Austdoor, nhưng cũng có những mẫu lên tới vài triệu đồng/m2. Bởi kết cấu nan cửa dày dặn, kích thước cửa lớn, thiết kế nan cửa thế hệ mới nên chi phí cao hơn. Các mẫu cửa khe thoáng thế hệ mới; song ngang, cửa cuốn trong suốt và cửa cuốn chống cháy có chi phí cao. Mức chi phí phổ biến nhất của các sản phẩm cửa cuốn hãng Austdoor là trên 2 triệu đồng/m2; có mức thấp hơn và cao hơn tùy từng sản phẩm.

Xem thêm: Giá cửa cuốn các loại

Nên chọn cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu?

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor theo nhu cầu sử dụng

Một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn chớ bỏ qua khi lựa chọn cửa cuốn là phù hợp nhu cầu sử dụng. Chọn được cửa cuốn có kích thước; tính năng đáp ứng nhu cầu lắp đặt rồi mới khảo sát lựa chọn báo giá. Bởi có những mẫu cửa cuốn Austdoor giá rẻ mà bạn muốn chọn; nhưng độ dày nan cửa, kích thước tối đa, thiết kế nan và các tính năng có thể không phù hợp. Đôi khi, bạn buộc phải đầu tư cửa cuốn có chi phí cao hơn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Dự toán tài chính chọn cửa cuốn có giá phù hợp

Cùng với việc chọn mẫu cửa cuốn phù hợp là bạn chọn cửa cuốn có báo giá phù hợp. Có thể sẽ có nhiều sản phẩm cửa cuốn Austdoor đáp ứng được nhu cầu sử dụng; và bạn cần xác định chính xác khả năng đầu tư bao nhiêu cho cửa cuốn. Từ đó dự toán chi phí theo kích thước cửa cuốn sẽ lắp đặt; lựa chọn sản phẩm vừa với khả năng đầu tư. Ngoài cửa cuốn còn có phụ kiện đi kèm để bạn lựa chọn như lưu điện cửa cuốn, mô tơ, điều khiển bằng smartphone, khóa vân tay… Việc dự toán tài chính rất quan trọng để không bị vượt quá khả năng đầu tư lắp đặt.

cửa cuốn austdoor giá 2
Thương hiệu Austdoor cung cấp sản phẩm đa dạng

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu?

Báo giá cửa cuốn Austdoor rẻ 30%

Đại lý cửa cuốn Austdoor Tân Á Châu nhập hàng từ tổng phân phối Austdoor. Số lượng cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn Austdoor lớn nên chiết khấu tốt. Khi về đến xưởng sản xuất của Tân Á Châu; cửa cuốn Austdoor được lắp ráp theo từng công trình lắp đặt đã khảo sát. Quy trình lắp ráp không phụ thuộc vào bên trung gian, nên Tân Á Châu quản lý; chủ động hoàn toàn về chi phí đầu vào. Nhờ vậy mà cửa cuốn Austdoor ở đại lý cửa cuốn Tân Á Châu rẻ hơn; so với các đại lý nhỏ lẻ khác có thể cạnh tranh rẻ tới 30% ở nhiều sản phẩm của Austdoor.

Báo giá cửa cuốn Austdoor chính hãng

Quý vị có thể yên tâm tuyệt đối về xuất xứ cửa cuốn Austdoor chính hãng. Cửa Cuốn Tân Á Châu nhập hàng chính hãng, phân phối sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện Austdoor chính hãng. Uy tín của Tân Á Châu đã gây dựng hơn 16 năm nay; luôn mang tới những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đúng nhà sản xuất và bảo đảm chất lượng. Sản phẩm cửa cuốn có logo Austdoor chuẩn, có tem mác nhận diện. Tân Á Châu sẽ hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra, truy xuất xuất xứ của sản phẩm.

Quý vị vẫn đang lăn tăn chọn cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu, chọn mẫu sản phẩm nào? Hãy liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được Tân Á Châu tư vấn nhé!

5/5 - (12 bình chọn)