Cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ có tốt không, giá bao nhiêu?

Thị trường cửa cuốn ở TP Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều thương hiệu được giới thiệu là sản xuất theo công nghệ Đức. Bạn có biết cửa cuốn công nghệ Đức là gì, lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ có tốt không? So với các thương hiệu của Đài Loan, cửa cuốn Đức có giá cao hơn; chất lượng cũng được nhiều người sử dụng đánh giá tích cực. Để tìm hiểu về sản phẩm cửa cuốn sản xuất theo công nghệ của Đức; bạn có thể đón đọc chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu cửa cuốn công nghệ Đức là gì?

Nhắc đến công nghệ sản xuất cửa cuốn; ở TP Hồ Chí Minh có các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức; công nghệ Úc và công nghệ Đài Loan. Đây là những công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện đại, thịnh hành nhất hiện nay. Mỗi một công nghệ sản xuất đều có những đặc điểm kỹ thuật nổi bật riêng. Và cửa cuốn sản xuất công nghệ Đức được đánh giá là TOP công nghệ cao; mang tới sản phẩm cửa cuốn bền đẹp. Theo đó, các sản phẩm cửa cuốn được gia công, lắp ráp; hoàn thiện theo dây chuyền sản xuất và công nghệ ứng dụng của nước Đức.

cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ 1
Titadoor là một trong những thương hiệu cửa cuốn Đức uy tín

Dây chuyền sản xuất cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ sử dụng máy móc hiện đại; mọi quy trình cắt vật tư và ghép nối đều chuẩn xác từng li từng tí. Vật tư sản xuất cửa cuốn là nhôm chuẩn 6063 phun sơn tĩnh điện Akzo Nobel. Nan cửa cuốn đạt quy cách về độ dày, đồng đều, mịn mượt với kết cấu vững chãi, bền bỉ. Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe về chất lượng. Sản phẩm cửa cuốn hoàn thành có tính thẩm mỹ cao; sở hữu khả năng làm việc mượt mà, trơn tru, chắc chắn, an toàn và tính ổn định cao.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-1060S

Báo giá cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ là bao nhiêu?

Giá cửa cuốn Đức đa dạng theo thương hiệu sản xuất

Cửa cuốn sản xuất theo công nghệ của Đức có rất nhiều thương hiệu; nên báo giá sản phẩm của các thương hiệu này là khác nhau. Lựa chọn phân khúc giá rẻ, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu như Bossdoor, Alphadoor. Có những sản phẩm giá chỉ dưới 1 triệu đồng/m2; là lựa chọn hợp lý nếu bạn đang lăn tăn về chi phí lắp đặt cửa cuốn. Các thương hiệu Titadoor, Boodoor, Mitadoor thì có báo giá cửa cuốn công nghệ Đức cao hơn. Đa phần các sản phẩm của những thương hiệu này đều trên 2 triệu đồng/m2; một số sản phẩm giá dưới 2 triệu đồng/m2 và có những mẫu cửa cuốn giá bán tới gần 4 triệu đồng/m2.

>>> Liên hệ Đại Lý Cửa Cuốn để được báo giá chi tiết

Cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ theo mẫu mã sản phẩm

Các nhà sản xuất cửa cuốn luôn mang đến nhiều lựa chọn cho chủ đầu tư lắp đặt. Không chỉ là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và kích thước; mà còn là sự phong phú về báo giá đáp ứng các khả năng tài chính khác nhau. Phân khúc giá rẻ và không tốn nhiều chi phí phụ kiện là dòng cửa cuốn kéo tay; hay còn gọi là cửa cuốn nan kín tấm liền. Phân khúc cửa cuốn nan thoáng có báo giá cao hơn, bởi thiết kế tinh xảo hơn; kết cấu vững chãi hơn và vận hành linh hoạt hơn. Bảng giá cửa cuốn công nghệ Đức còn tùy theo kích thước lắp đặt; độ dày vật tư và nhiều yếu tố về phụ kiện đi kèm với sản phẩm.

Một số sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ, bền đẹp

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn của bạn là những sản phẩm giá rẻ? Chúng tôi gợi ý tới bạn một số sản phẩm phù hợp với ngân sách mà vẫn bảo đảm chất lượng.

Cửa cuốn nhôm Titadoor PM-701 có giá chỉ khoảng 1.2 triệu đồng/m2. Đây là mẫu cửa nan kín tấm liền, nan hợp kim nhôm 6063 bền bỉ.

Cửa cuốn Mitadoor LG71 có giá chỉ hơn 1.4 triệu đồng/m2, là mẫu cửa nan thoáng. Nan cửa hợp kim nhôm 6063, khe thoáng hình oval.

Cửa cuốn nhôm Alpha Door A070 có giá chỉ khoảng 1.2 triệu đồng/m2. Thiết kế nan cửa tấm liền, nhôm 6063 chắc chắn, bền đẹp.

cửa cuốn công nghệ đức giá rẻ 2
Thương hiệu Alphadoor cung cấp nhiều mẫu cửa cuốn giá rẻ

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn Đức chính hãng, giá hợp lý

Công ty cửa cuốn Tân Á Châu ở TP Hồ Chí Minh; chuyên về dịch vụ cung cấp, lắp đặt cửa cuốn Đức. Tân Á Châu nhập khẩu sản phẩm chính hãng Alphadoor, Boodoor, Mitadoor, Bossdoor, Titadoor… Mẫu mã sản phẩm đa dạng, báo giá cạnh tranh với xưởng lắp ráp, lắp đặt trực tiếp. Cửa Cuốn Tân Á Châu có ưu đãi giá bán cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ như giá dành cho đại lý. Quý khách hàng có thể xem tại Báo Giá Cửa Cuốn, hoặc liên hệ Tân Á Châu theo số điện thoại 0985.312.123.

5/5 - (1 bình chọn)