Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ, chuẩn chính hãng – Tân Á Châu

Ở đâu TP Hồ Chí Minh lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chuẩn chính hãng? Quý vị có thể liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để an tâm với sản phẩm cửa cuốn chính hãng; báo giá rẻ tới 30% áp dụng cho nhiều mẫu cửa nan thoáng. Tân Á Châu là công ty chuyên nghiệp, uy tín về cung cấp và lắp đặt cửa cuốn. Ngoài các mẫu cửa nan thoáng, Cửa Cuốn Tân Á Châu còn lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ. Đặt làm cửa cuốn ở Tân Á Châu, quý khách còn được tặng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Cung cấp sản phẩm cửa cuốn nan thoáng giá rẻ tại xưởng

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu có xưởng sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện cửa cuốn. Đây là công đoạn quan trọng trước khi lắp đặt; bởi phải có sản phẩm cửa cuốn phù hợp nhất với kích thước và thiết kế công trình. Trong khi cửa cuốn phân phối bởi nhà sản xuất chưa được xử lý theo từng công trình cụ thể; nhiều đại lý nhỏ lẻ phải chịu thêm chi phí hoàn thiện sản phẩm qua trung gian vì không có xưởng sản xuất. Sản phẩm cửa cuốn được Tân Á Châu trực tiếp hoàn thiện bộ cửa cuốn nên giá rẻ hơn. Ngoài ra, Tân Á Châu nhập hàng giá chiết khấu cao vì số lượng sản phẩm lớn; báo giá cửa cuốn ở mức giá rẻ tận xưởng.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng

cửa cuốn khe thoáng giá rẻ 2
Nhận báo giá sản phẩm cửa nhôm nan thoáng rẻ tới 30% ở Tân Á Châu

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ có báo giá rõ ràng, chuẩn giá

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu làm việc chuyên nghiệp và uy tín; công khai bảng giá đối với các sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn. Quý khách sẽ được báo giá rõ ràng theo mẫu sản phẩm, kích thước và thực tế công trình. Bảng giá cửa nhôm khe thoáng chuẩn theo kích thước; tuyệt đối không chặt chém giá, không báo sai giá. Sau khi hoàn thiện công trình cửa cuốn; Tân Á Châu nhận thanh toán đúng theo báo giá trong hợp đồng. Thi công lắp cửa cuốn không phụ thu chi phí ngoài thỏa thuận; ngoại trừ những khoản chi phí phát sinh do yêu cầu bổ sung phụ kiện, vật tư từ phía khách hàng.

Nhiều ưu đãi tuyệt vời khi lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu

Đến với Tân Á Châu, quý khách được lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hiếm-có-khó-tìm. Đó là ưu đãi được tặng gói bảo dưỡng cửa cuốn trong vòng 12 tháng; dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, quý khách đến thay pin remote điều khiển cửa cuốn ở Tân Á Châu cũng được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Khi mua thêm các sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ khác của Tân Á Châu; quý khách có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Ngoài lắp đặt cửa cuốn và các phụ kiện; Tân Á Châu còn sửa chữa cửa cuốn; nhận cứu hộ cửa cuốn 24/24h ở TP Hồ Chí Minh, bảo dưỡng cửa cuốn; sửa chữa phụ kiện cửa cuốn, sao chép remote, bán điều khiển cửa cuốn bằng smartphone…

cửa cuốn khe thoáng giá rẻ 1
Tân Á Châu – Nhà phân phối cửa nhôm khe thoáng giá tốt, chất lượng

Tân Á Châu bán cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chuẩn chính hãng

Cửa Cuốn Tân Á Châu bảo đảm sản phẩm xuất xứ rõ ràng; nhập khẩu chuẩn chính hãng nhà sản xuất. Quý khách mua cửa cuốn có thể thoải mái kiểm tra xuất xứ, check tem mác của sản phẩm. Xuất xứ sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn đến từ các thương hiệu Austdoor, Mitecal; Titadoor, Alphadoor, KTNdoor, Mitadoor, cửa cuốn Đài Loan… Các sản phẩm mới hoàn toàn; đầy đủ linh kiện và các bộ phận theo quy cách đóng gói của nhà sản xuất. Lắp đặt cửa khe thoáng, Tân Á Châu bảo hành tận nơi, bảo hành chuyên nghiệp và tận tâm. Quý khách được quyền đổi trả sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật; hoặc không ưng ý về chất lượng của sản phẩm trong thời gian cho phép đổi trả.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-1030S

Chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ở Cửa Cuốn Tân Á Châu

Có rất nhiều hãng cửa cuốn với báo giá cửa khe thoáng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu bảng giá của các hãng sản xuất cửa cuốn; so sánh về báo giá và thông số của sản phẩm để lựa chọn phù hợp nhất. Gợi ý tới bạn chọn những mẫu cửa cuốn hãng Alphadoor, cửa cuốn Đài Loan; cửa cuốn Newdoor, KTNdoor nằm ở phân khúc giá rẻ. Các hãng Austdoor, Titadoor hay là hãng Mitadoor nằm ở phân khúc cao cấp hơn; báo giá có nhiều sản phẩm giá cao hơn. Để được tư vấn cụ thể cửa cuốn khe thoáng giá bao nhiêu; bạn liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu theo số điện thoại 0985.312.123.

5/5 - (12 bình chọn)