Cửa cuốn báo giá cập nhật mới nhất theo thị trường

Lắp đặt cửa cuốn đang trở thành xu hướng; bởi cửa cuốn đẹp hơn, bảo vệ tốt hơn và có nhiều tính năng thông minh hơn. Là đơn vị lắp cửa cuốn chuyên nghiệp ở TPHCM; Cửa Cuốn Tân Á Châu cập nhật cửa cuốn báo giá mới nhất để quý khách nắm được. Các mẫu cửa cuốn khác nhau; thương hiệu khác nhau và tiện ích lắp đặt khác nhau sẽ quyết định tới chi phí lắp cửa cuốn. Quý vị có thể liên hệ tới Tân Á Châu; sẽ có chuyên viên giải đáp cụ thể về bảng giá cập nhật mới nhất khi lắp cửa cuốn.

Cửa cuốn báo giá ở TPHCM hiện nay là bao nhiêu?

Tại thời điểm những tháng cuối năm 2020; đơn giá cửa cuốn ở thị trường TPHCM khá ổn định so với những tháng đầu năm. Các nhà sản xuất, các đại lý phân phối cửa cuốn đều xây dựng bảng báo giá ngay từ đầu năm. Và hầu hết các bảng giá này đều được áp dụng xuyên suốt cho cả năm. Về bảng giá cửa cuốn hiện nay ở TPHCM; quý vị có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

cửa cuốn báo giá
Đơn giá cửa cuốn ở TPHCM ổn định trong năm 2020

Báo giá cửa cuốn tấm liền không motor

Tài chính của bạn chỉ cho phép lắp cửa cuốn dưới 1 triệu đồng/m2? Các sản phẩm cửa cuốn tấm liền không mô tơ là gợi ý lắp cửa cuốn giá rẻ. Nhiều mẫu cửa cuốn tấm liền có giá chỉ vài trăm ngàn đồng/m2. Các hãng nổi tiếng Austdoor, Bossdoor cũng có sản phẩm cửa cuốn tấm liền giá chỉ dưới 1 triệu đồng/m2. Không lắp mô tơ nên bạn có thể tiết kiệm từ vài triệu đồng; và cũng không cần phải lắp thêm lưu điện cửa cuốn.

Cửa cuốn báo giá bao gồm các phụ kiện

Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng chạy bằng động cơ mô tơ; nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng buộc phải lắp động cơ. Và muốn đóng/mở cửa cả khi mất lưới điện; bạn cần lắp thêm bộ lưu điện cửa cuốn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các phụ kiện hiện đại cho cửa cuốn; như là khóa vân tay, cảm biến khói, đóng/mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh, cảm biến đảo chiều… Bảng giá cửa cuốn có thể lên tới vài chục triệu đồng nếu có đầy đủ phụ kiện.

Một số mẫu cửa cuốn cao cấp giá bán cao

Báo giá cửa cuốn bao nhiêu còn có mẫu cửa cuốn cao cấp với đơn giá đắt đỏ. Các mẫu cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có đơn giá 3-4 triệu đồng/m2. Một bộ cửa cuốn 10m2 cũng đã có chi phí lên tới 30-40 triệu đồng; chưa kể các phụ kiện tích hợp. Phân khúc sản phẩm này chỉ phù hợp với những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính. Thiết kế cửa cuốn đẹp, kết cấu bền nên hoàn toàn tương xứng theo cửa cuốn báo giá cao.

Xem thêm: Cửa cuốn trong suốt Titadoor

Lưu ý khi khảo sát báo giá lắp đặt cửa cuốn TPHCM

Tham khảo cập nhật bảng giá lắp cửa cuốn là cần thiết; giúp bạn chủ động dự đoán chi phí ngay từ đầu. Đơn giá cửa cuốn tính theo mét vuông, có đơn giá cụ thể của từng sản phẩm; bạn chỉ cần nhân lên theo kích thước cửa là dự toán được tổng chi phí cùng motor, lưu điện, phụ kiện khác. Lựa chọn cửa cuốn nên dựa theo khả năng tài chính; cân nhắc chọn kích thước cửa phù hợp chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, quan trọng nhất khi lắp cửa cuốn là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Chẳng hạn như lắp cửa cuốn cho xe tải chở hàng ra vào thì không để để kích thước cửa hẹp hoặc thấp. Cửa cuốn nhà ống nhỏ hẹp chớ nên chọn cửa cuốn tấm liền giá rẻ mà nên chọn cửa khe thoáng. Sử dụng cửa cuốn cho xí nghiệp, nhà máy nên chọn cửa khe thoáng tích hợp cảm biến đảo chiều; cảm biến khói và nhiều tính năng khác.

cửa cuốn báo giá 2
Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có chi phí lắp đặt cao hơn cửa cuốn thông thường

Chọn Tân Á Châu lắp cửa cuốn báo giá rẻ ở TPHCM

Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu cung cấp bảng giá cụ thể theo từng sản phẩm; công khai trên wesite giới thiệu sản phẩm. Bảng giá cung cấp tới khách hàng là hoàn toàn chuẩn xác theo giá của sản phẩm cửa cuốn. Chi phí lắp đặt sẽ được báo giá cụ thể sau khi kỹ thuật viên khảo sát, đo đạc. Bởi có những công trình thiết kế đặc thù phức tạp; quy trình lắp nhiều thời gian và xử lý khó hơn thì đơn giá có thể cao hơn. Hoặc công trình đơn giản, dễ thi công có thể được áp dụng bảng giá ưu đãi hơn. Cửa Cuốn Tân Á Châu cạnh tranh rẻ hơn 30% giá bán cửa cuốn, giá lắp đặt cửa cuốn và các phụ kiện cửa cuốn.

Tân Á Châu còn tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí cửa cuốn trong 12 tháng; áp dụng với đơn hàng lắp cửa cuốn ở Tân Á Châu. Quý vị vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123 để biết chi tiết về khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)