Đánh khóa cửa cuốn nên đến địa chỉ nào?

Một trong số những bộ phận quan trọng hàng đầu của hệ thống cửa cuốn là khóa cửa. Khi bạn làm mất; làm hỏng hay muốn có thêm khóa, bạn cần làm những chiếc khóa mới. Vậy muốn đánh khóa cửa cuốn nên đến địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Các loại chìa khóa cửa cuốn thông dụng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa cuốn gồm: cửa cuốn tự động và cửa cuốn cơ kéo tay. Những hệ thống cửa tự động sẽ được điều khiển bằng remote. Đây là thiết bị điều khiển từ xa; được thiết kế với các nút bấm giúp người dùng điều khiển cửa lên; xuống; tạm khóa; mở một cách dễ dàng.

Remote cửa cuốn dùng sóng điện tử thu phát tín hiệu; cho phép điều khiển từ khoảng cách 10-50m. Hiện nay remote có 3 mẫu mã chính, gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận. Tương ứng với đó là các công nghệ bảo mật khác nhau.

Với hệ thống cửa cuốn cơ kéo tay, chúng ta dùng chìa khóa cắm vặn. Bộ khóa cửa tấm liền kéo tay sẽ gồm 1 ổ và nhiều chìa khóa. Loại khóa này là khóa vật lý giống như các loại khóa thông thường. Bạn sẽ dễ dàng đánh khóa cửa cuốn mới nếu không may làm mất với chi phí rẻ hơn remote.

chìa khóa cửa cuốn
Khóa cửa mới cần phù hợp với hệ thống cửa cuốn đang được sử dụng

Dịch vụ đánh khóa cửa cuốn của Tân Á Châu

Là một trong số những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa; lắp đặt cửa cuốn và cung cấp phụ tùng cửa cuốn; Tân Á Châu hiện đang cung cấp dịch vụ đánh khóa; làm remote cửa cuốn. Chúng tôi có thể giúp bạn:

– Làm thêm chìa khóa hay điều khiển cửa cuốn để tiện sử dụng

– Thay ổ khóa và làm chìa khóa mới

– Sao chép remote cửa cuốn

– Đổi mã, thay mã cửa cuốn

Khách hàng có nhu cầu đánh khóa cửa cuốn có thể yên tâm tuyệt đối vì Cửa cuốn Tân Á Châu sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trước đây việc đánh khóa mới được thực hiện hoàn toàn thủ công; độ chính xác không cao; khóa hay bị kẹt. Công nghệ hiện đại giúp mọi việc được thực hiện bằng máy. Bạn sẽ nhận được bộ chìa khóa của mình nhanh chóng nhất.

Tân Á Châu là nhà cung cấp phôi điều khiển chính hãng của hầu hết các thương hiệu cửa cuốn phổ biến hiện nay. Chúng tôi có thể cam kết 100% sản phẩm chìa khóa; remote cửa cuốn được làm mới đều đảm bảo chất lượng và độ bền.

đánh chìa khóa cửa cuốn

Tại sao đánh khóa cửa cuốn nên chọn Tân Á Châu?

Có nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ đánh khóa cửa cuốn. Nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Tân Á Châu vì nhiều lý do như:

– Giá làm cửa cuốn hay sao chép remote cửa cuốn của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường

– Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm; am hiểu về tất cả các loại cửa cuốn trên thị trường. Nhờ đó, họ có thể làm ra những bộ chìa khóa hay remote mới nhanh chóng; chất lượng nhất

– Quý khách hàng được kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi nhận hàng và thanh toán

– Sản phẩm do đội thợ của Tân Á Châu làm ra sẽ được bảo hành dài hạn

– Bằng ứng dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian; xóa tan lo lắng khi cần đánh khóa cửa cuốn.

Ngay hôm nay, quý khách hàng hãy liên hệ với Tân Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

 

5/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.