Showing all 9 results

Bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ tại Tân Á Châu

Khi nhà nhà người người sử dụng cửa cuốn như hiện nay. Việc có một cái nhìn tổng quát về những điều cơ bản của cửa cuốn là cần thiết. Để bạn có cách nhìn cơ bản về nó cũng như việc giữ tuổi thọ cho cửa cuốn nhà bạn. Tân Á Châu sẽ giúp bạn hiểu rõ từng cấu tạo của dòng cửa cuốn hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Bộ điều khiển cửa cuốn(hộp điều khiển cửa cuốn) hay hộp nhận tín hiệu cửa cuốn chính là bộ phận được nói đến. Nếu như cửa cuốn thiếu mất bộ phận này thì xem như phần não của nó bị mất. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò và cấu tạo của hộp điều khiển cửa cuốn.

1. Hiểu thế nào là hộp điều khiển cửa cuốn

– Hộp điều khiển cửa cuốn được hiểu là bộ phận thu nhận tín hiệu lệnh khi cửa cuốn hoạt động. Khi có lệnh đóng mở cửa cuốn từ xa, bộ điều khiển sẽ thu nhận tín hiệu đó. Chuyển hóa bên trong thành lực tác động lên cửa cuốn. Làm cho cửa cuốn vận hành.

– Hộp điều khiển là nơi thu nhận sóng điện từ dựa trên tần số tương ứng với tay điều khiển. Đây được xem là bộ não giúp cửa cuốn hoạt động toàn bộ. Trong cấu tạo của những dòng cửa cuốn hiện đại, không thể không có bộ phận này. Nó đóng vai trò rất quan trọng.

2. Ưu điểm

– Hộp điều khiển giúp tăng tính năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với công nghệ tiên tiến của bộ điều khiển cửa cuốn, cửa cuốn nhà bạn có độ an ninh cao.

– Có thiết kế phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Chịu được tác động bên ngoài làm cho cửa cuốn có tuổi thọ lâu năm.

– Kết cấu nhỏ gọn, chức năng sử dụng đơn giản, dễ dàng cho người dùng. Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt của ngôi nhà bạn.

– Sóng điều khiển lớn rất tiện ích cho người sử dụng từ xa. Với khoảng cách nhận lệnh rơi vào khoảng 50 mét, dễ dàng được điều khiển kể cả bạn ở xa. Bạn có thể đứng ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà để thực hiện lệnh đóng mở.

3. Một số mẫu phổ biến trên thị trường

Sự đa dạng về mẫu mã cửa cuốn cũng dẫn đến đa dạng về bộ điều khiển cửa cuốn. Mỗi dòng cửa cuốn có một cấu tạo bộ điều khiển khác nhau. Nhưng nhìn chung trên thị trường có những mẫu sau:

– Hộp điều khiển dựa theo mã số nhảy: Mẫu này thường sử dụng động cơ AC 220V. Có bước sóng điện từ ngắn. Tự động thay đổi tín hiệu khi cài đặt mới lại nên có độ bảo mật cao. Tân Á Châu khuyến khích bạn sử dụng bộ điều khiển này cho cửa cuốn nhà bạn.

– Hộp điều khiển mã cố định hay còn gọi là mã gạt: Với mẫu bộ điều khiển này, hệ thống mã sóng tín hiệu được cài đặt cố định. Chính vì vậy, nó bất tiện ở chỗ tuyệt đối không được cho người khác biết mã điều khiển. Việc sao chép mã điều khiển dễ dàng thực hiện được khi người khác biết mã sóng. Đây là bộ điều khiển được sử dụng phổ biến cho các dòng cửa cuốn ngày nay.

4. Tân Á Châu – đơn vị cung cấp bộ nhận tín hiệu cửa cuốn chất lượng chính hãng

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn. Tân Á Châu tự hào đem lại những sản phẩm về cửa cuốn tốt nhất cho khách hàng. Với hộp điều khiển cửa cuốn, Tân Á Châu cam kết chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, việc lắp đặt bộ điều khiển đúng chuẩn quy trình. Giá  tại Tân Á Châu đảm bảo tốt nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa cuốn hay thay thế hãy liên hệ ngay với Tân Á Châu để được hỗ trợ và nhận được nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.