Showing all 3 results

Một bộ phận quan trọng trong cấu tạo cửa cuốn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn. Nó có chức năng chủ chốt trong hệ thống vận hành của cửa cuốn. Đây là bộ phận đáng quan tâm nhất khi cửa cuốn hư hỏng. Việc hiểu về cơ chế vận hành cũng như cấu tạo của nó rất có ích. Nếu bộ lưu điện cửa cuốn nhà bạn bị hỏng hay muốn mua cửa cuốn mới. Thì lựa chọn bình lưu điện như thế nào cho tốt? nguyên lý hoạt động, lắp đặt ra sao? Cùng Tân Á Châu khám phá bộ lưu điện cửa cuốn trong bài viết này.

1. Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn(bình tích điện cửa cuốn): Là bộ phận có vai trò tích trữ điện năng tại ắc quy. Lưu điện cửa cuốn sẽ cung cấp điện cho cửa cuốn vận hành khi mất điện.

– Dựa trên kết hợp giữa bản cực âm với nguồn điện đầu vào. Bộ lưu điện của cuốn tích tụ năng lượng để tạo cơ năng cho cửa cuốn hoạt động.

– Bên trong bộ lưu điện của cuốn có bộ phận ac-quy. Nó có chức năng biến đổi nguồn điện đầu vào thành năng lượng. Tùy vào công suất của cửa cuốn mà số lượng bộ phận ac-quy nhiều hay ít. Dùng để tích trữ năng lượng điện từ khi trường hợp mất điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường.

– Trong bộ lưu điện có một bộ bo mạch có tác dụng biến đổi dòng điện. Từ dòng điện một chiều đi vào được biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện này phù hợp với dòng điện mà cửa cuốn sử dụng để hoạt động.

2. Vai trò của bộ lưu điện của cuốn

– Bộ lưu điện đảm nhận vai trò dự trữ năng lượng trong trường hợp mất điện. Cửa cuốn được hoạt động hoàn toàn tự động bằng thiết bị điện. Khi xảy ra mất điện, nếu không có nguồn điện dự phòng cửa cuốn sẽ không hoạt động được. Rất bất lợi cho người sử dụng. Vì vậy cửa cuốn hiện đại luôn được cấu tạo bộ phận bộ lưu điện. Đảm bảo quá trình hoạt động bình thường kể cả khi mất điện.

– Bộ lưu điện có chế độ tự động sạc và ngắt sạc thông minh. Nếu bình thường không mất điện, cửa cuốn sẽ chuyển sang chế độ sạc dự phòng. Và tự động ngắt nguồn điện khi đầy. Khi mất điện, năng lượng sử dụng vơi đi thì sẽ tự động sạc khi có nguồn điện trở lại.

– Bộ lưu điện tốt còn giữ an toàn cho cửa cuốn và căn nhà của bạn khi có sự cố. Những tình huống như cháy nổ, chập điện, đoản mạch,…bộ lưu điện sẽ tự động ngắt với nguồn điện. Tránh gây ra sự kéo theo liên hoàn của nguồn điện. Đảm bảo an toàn rất cao cho ngôi nhà bạn.

3. Tân Á Châu – cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng, chất lượng tốt nhất

– Với những vai trò quan trọng mà bộ lưu điện của cuốn mang lại. Ai cũng muốn sở hữu cho mình bộ lưu điện của cuốn tốt nhất. Để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho của cuốn được bền lâu. Tuy nhiên, thị trường cửa cuốn ồ ạt, cửa hàng bán linh kiện của cuốn chất lượng kém đầy rẫy. Bạn đã biết công ty cửa cuốn chính hãng để mua cửa cuốn?

– Tân Á Châu – chuyên gia trong lĩnh vực cửa cuốn với nhiều năm phục vụ khách hàng. Được biết đến với nhà cung cấp cửa cuốn cũng như linh kiện cửa cuốn uy tín, đáng tin cậy.

– Khi sử dụng bình lưu điện của cuốn tại Tân Á Châu, bạn được gì? Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề chuyên môn cao lắp đặt bộ lưu điện đúng chuẩn quy trình. Bộ lưu điện được bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng. Giá cả bộ lưu điện cạnh tranh nhất thị trường, được niêm yết giá công khai. Chi phí lắp đặt không đáng kể và chế độ hậu mãi, bảo hành kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện của cuốn chất lượng và giá rẻ. Liên hệ ngay với cửa cuốn Tân Á Châu để được tư vấn miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ.

-11%
3.650.000  3.250.000 
-14%
2.550.000  2.200.000 
-9%
3.200.000  2.900.000