Bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Cửa cuốn Tân Á Châu sẽ là câu trả lời cho bạn ngay lúc này. Bởi lẽ, nơi đây hội tụ nhiều yếu tố nổi bật trong dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết hơn thông tin về vấn đề này để bạn có thể dễ dàng tham khảo. 

Giới thiệu về Cửa Cuốn Tân Á Châu

Tân Á Châu là doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này tại các tỉnh miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. 

Tân Á Châu là doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn

Phương châm của Tân Á Châu là đem đến dịch vụ với chất lượng, sự hoàn hảo và tận tâm, tận tình trong cung cách phục vụ. Cùng với đó là ngày càng hoàn thiện, cập nhật dịch vụ để có thể đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Lý do nên lựa chọn Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn?

Không phải ngẫu nhiên mà trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Tân Á Châu đã không ngừng lớn mạnh và trở thành đối tác lắp đặt cửa cuốn của đông đảo khách hàng lớn, nhỏ. Có thể nói, điều này xuất phát từ chất lượng, ưu điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt cửa cuốn dưới đây.

Dịch vụ uy tín, chất lượng với giá rẻ

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng trong dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng trong vấn đề này và lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển. Không những thế, tên tuổi và uy tín của Tân Á Châu cũng được xây dựng trên nền tảng chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, giá cả dịch vụ cũng được chúng tôi nghiên cứu sát với thực tế, tiết kiệm nhất có thể dành cho khách hàng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực

Không chỉ mang chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tại Tân Á Châu còn sở hữu ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Cùng với đó là sức trẻ, sự nhiệt huyết trong từng khâu dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt và thoải mái nhất.

Đối tác là những thương hiệu lớn

Chúng tôi được nhiều đối tác lớn lựa chọn làm nhà phân phối

Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ các thương hiệu cửa cuốn lớn, nổi tiếng trên thị trường, Tân Á Châu đều có sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp để lắp đặt cho bạn. Bởi lẽ, chúng tôi được nhiều đối tác lớn lựa chọn làm nhà phân phối như: Cửa cuốn Mitadoor, cửa cuốn Boodoor, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn KTN,…. 

Nhà máy gia công rộng lớn, máy móc đa dạng, hiện đại

Sở hữu nhà máy gia công cửa cuốn lên đến 1.200m2 cùng các loại máy móc đầy đủ, đa dạng, Tân Á Châu sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí dịch vụ lắp đặt cửa cuốn dành cho bạn.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn

Quy trình lắp đặt cửa cuốn của Tân Á Châu được thực hiện của nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Tân Á Châu đảm bảo đúng quy trình tiêu chuẩn với sự thực hiện của nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm. Cụ thể các bước cơ bản bao gồm:

  • Bước 1: Kiểm tra và khảo sát mặt bằng sử dụng để lắp đặt, đây là bước tiền đề để xác định kích thước cửa cuốn sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt.
  • Bước 2: Xác định chính xác những thông số của cửa cuốn bằng cách đo các bộ phận như: khung cửa, ray cửa, miệng đòn tay, thông thủy,…
  • Bước 3: Xác định chính xác vị trí lắp đặt của các bộ phận cấu thành cửa cuốn. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy cần hết sức lưu ý, cẩn thận.
  • Bước 4: Thi công lắp đặt, hoàn tất cửa cuốn. Nếu hoàn thành đúng các bước trên, bước 4 sẽ vô cùng dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Tân Á Châu. Hãy tin tưởng dịch vụ của Tân Á Châu, bởi chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn về cả chất lượng lẫn trải nghiệm. Liên hệ ngay Tân Á Châu để được tư vấn và nhận được giá cả ưu đãi nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.