Thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Homesheel

Giá tham khảo: 1.750.000 VNĐ

Homesheel – Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi

Với bộ điều khiển cửa cuốn hiện đại và thông minh Homesheel Door; bạn có thể điều khiển và giám sát cửa cuốn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có thể tích hợp cho 100 người dùng chung.

Không chỉ mang tới tiện ích “tuyệt vời Ông Mặt Trời” cho việc điều khiển cửa cuốn; mà bộ điều khiển Homesheel cũng bảo mật tối ưu hơn nhờ ứng dụng server của Mỹ. Bạn đã nâng cấp bộ điều khiển cho hệ thống cửa cuốn chưa? Chớ bỏ qua Homesheel Door – bộ điều khiển made in Việt Nam, chất lượng quốc tế.

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Homesheeel door
Ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể điều khiển cửa cuốn

Vì sao nên sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại?

Điều khiển và giám sát cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi

Chiếc remote cầm tay đã từng là thiết bị điều khiển cửa cuốn hiện đại; bởi nó cho phép bạn đứng cách xa hàng chục mét; ngồi trên ô tô hoặc trong nhà đều có thể bấm điều khiển cửa cuốn. Nhưng bộ điều khiển cửa cuốn trên smartphone còn hiện đại gấp bội phần; bởi bạn có thể giám sát, đóng/mở cửa cuốn ở bất cứ vị trí nào trên thế giới. Kể cả là bạn đang đi du lịch ở nơi xa; đi công tác ở nước ngoài cũng có thể đóng/mở cửa cuốn vào bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần trên tay bạn có smartphone kết nối internet và hệ thống điều khiển cửa cuốn đã cài đặt.

Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng smarphone Homesheel door
Bạn hoàn toàn có thể an tâm đi bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần mang theo bất cứ remote nào.

Tạo thêm lớp bảo vệ tối ưu cho hệ thống cửa cuốn

Hệ thống điều khiển qua điện thoại giúp bạn có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy mà bất cứ hoạt động đóng/mở nào của cửa cuốn, bạn cũng có thể theo dõi được. Điều này giúp bạn phát hiện kịp thời những hành vi đột nhập trái phép; tăng cường bảo vệ tài sản cho gia đình, cửa hàng, công ty. Ngoài ra, hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng smartphone cao cấp sẽ ứng dụng công nghệ bảo mật cao. Chỉ những điện thoại được cài đặt, kết nối với bộ điều khiển mới có thể sử dụng được. Kẻ gian không thể dò mã, sao chép, hack lấy mã điều khiển.

Giúp thoát hiểm nhanh chóng trước sự cố bất ngờ

Trọng lượng của cửa cuốn khá nặng, nếu kéo mở bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian. Trường hợp có hỏa hoạn hoặc các sự cố khác bên trong công trình; nếu không mở cửa cuốn kịp thời có thể gây nguy hại đến tài sản, tính mạng. Với bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại; bạn chỉ cần chạm trên màn hình smartphone là có thể mở cửa cuốn nhanh chóng. Ngay khi phát hiện sự cố là bạn đã có thể mở cửa cuốn; không cần phải chạy xuống tận nơi như là phương pháp mở cửa thông thường. Mọi người có cơ hội thoát hiểm nhanh hơn, hạn chế thiệt hại.

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Homesheel door
Giúp thoát hiểm nhanh chóng trước những sự cố bất ngờ chỉ bằng 1 lần chạm trên smartphone

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng, giá rẻ

Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại
Bạn hoàn toàn có thể mở cửa từ bất kì nơi nào trên thế giới

Có gì “hot” ở điều khiển cửa cuốn bằng smartphone Homesheel?

Đâu là bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại chất lượng, giá tốt nhất hiện nay? Bạn chớ bỏ qua sản phẩm Homesheel Door – Bộ điều khiển được sản xuất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển Homesheel Door; hoàn toàn xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” cho công trình.

Không giới hạn khoảng cách điều khiển từ xa: Ở bất cứ khoảng cách nào, bất cứ vị trí nào; bạn đều có thể điều khiển cửa cuốn qua bằng hệ thống Homesheel.

Có thể sử dụng tách biệt vời remote cửa cuốn: Chẳng còn lo lắng remote bị rơi mất, bỏ quên, bị hết pin vì đã có Homesheel điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.

Bảo mật tối ưu với hệ thống chống hacker: Homesheel bảo mật tối ưu bằng email chính chủ, bằng sever cao cấp của Mỹ và hệ thống chống hacker dò mã.

Điều khiển cửa cuốn bằng smartphone Homesheel door
Thiết bị được trang bị công nghệ CHỐNG HACKER

Ứng dụng Homesheel thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện của bộ điều khiển cửa cuốn Homesheel đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác sử dụng với bất cứ ai.

Tích hợp dùng chung lên tới 100 người: Hệ thống Homesheel cho phép bạn cài đặt, tích hợp số lượng người cùng quản lý điều khiển lên tới 100 người.

Điều khiển cửa cuốn nhanh chóng, chuẩn xác: Dễ dàng điều khiển chỉ bằng một lần chạm trên smartphone. Hệ điều khiển làm việc chính xác, ổn định, bền bỉ.

Homesheel door
Server bảo mật toàn cầu

Mua điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Homesheel chính hãng

Bạn đã biết tìm mua thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Homesheel Door chính hãng ở đâu chưa? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối điều khiển cửa cuốn bằng smartphone Homesheel chuẩn chính hãng; giá phải chăng, giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt. Để được tư vấn chi tiết về bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại và đặt mua sản phẩm; bạn vui lòng liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu – 0985.312.123.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay

5/5 - (204 bình chọn)