Điều khiển cửa cuốn bằng vân tay

Điều khiển cửa cuốn bằng vân tay – Bảo mật tối ưu

Bạn lo ngại kẻ gian có thể sao chép remote điều khiển cửa cuốn? Bạn muốn có giải pháp tăng cường bảo mật cho hệ thống điều khiển? Chớ bỏ qua công nghệ điều khiển cửa cuốn bằng vân tay hiện đại; dễ sử dụng, bảo mật tối ưu. Lắp đặt khóa vân tay; hệ thống cửa cuốn như được khoác thêm một tấm lá chắn để ngăn chặn kẻ gian đột nhập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích; sự cần thiết của khóa vân tay cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn bằng vân tay là gì?

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng vân tay là sử dụng vân tay để đóng hoặc mở cửa cuốn. Thiết bị được cài đặt và ghi nhận một dấu vân tay của người quản trị; nạp thêm dấu vây tay của những người cùng sử dụng. Các dấu vân tay này có thể thay đổi, xóa bỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Khi cần mở cửa cuốn, bạn đưa đầu ngón tay ra đặt lên vị trí tiếp nhận vân tay. Nạp vân tay thành công, cửa cuốn sẽ mở.

điều khiển cửa cuốn bằng vân tay
Bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng vân tay để mở cửa

Ngoài mở cửa cuốn bằng vân tay; hệ thống điều khiển này còn cho phép bạn mở cửa cuốn bằng thẻ tử hoặc mã số. Một hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng vân tay bao gồm các phụ kiện: đầu đọc vân tay; bộ chuyển đổi nguồn. Bạn nên lắp đặt cả máy “in” nhập lệnh mở cửa từ bên ngoài để đi vào trong; và máy “out” nhập lệnh mở cửa từ trong để đi ra ngoài. Thiết bị này chỉ có chức năng mở cửa; nếu cần đóng cửa cuốn thì bạn cần kết hợp remote hoặc nút bấm âm tường.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ

Vì sao nên dùng điều khiển cửa cuốn bằng vân tay?

Tăng cường bảo mật, ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Với những chiếc remote điều khiển từ xa, bạn có thể lo ngại kẻ gian sao chép; dò mã, phá mã để mở cửa. Nhưng với khóa vân tay cửa cuốn; bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước tấm lá chắn bảo mật tối ưu. Kẻ gian rất khó sao chép, lấy cắp vân tay để mở cửa cuốn; càng không thể dò và mở cửa bằng khóa vân tay. Chiếc khóa vân tay chỉ chấp nhận dấu vân tay chuẩn của người đã được cài đặt. Bất cứ vân tay nào khác lạ đều không thể mở cửa. Như vậy, kể cả bạn đi công tác xa nhà dài ngày; cửa cuốn vẫn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

điều khiển cửa cuốn bằng vân tay
Bảo mật tối ưu hơn với khóa vân tay cửa cuốn

Dễ dàng kiểm soát số lượng người ra vào cửa cuốn

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng vân tay rất đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác. Hệ thống sẽ tiếp nhận một dấu vân tay chính làm người quản trị khóa điều khiển. Người quản trị này có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay trên hệ thống. Chỉ với một hệ thống khóa vân tay có thể ghi nhận nhiều người cùng sử dụng; không cần phải sao chép làm thêm remote điều khiển cửa cuốn. Việc kiểm soát số lượng người ra vào cửa cuốn cũng dễ dàng hơn; không cần giám sát trực tiếp vì chỉ những người được cài đặt dấu vân tay mới có thể mở cửa cuốn.

Có thể bạn quan tâm: Bình lưu điện cửa cuốn

Cài đặt thời gian điều khiển cửa cuốn bằng vân tay

Cửa cuốn càng thêm bảo mật hơn nữa khi khóa vân tay có thể thiết lập thời gian sử dụng. Người quản trị cài đặt giới hạn thời gian được phép hoặc không được phép mở cửa cuốn. Ví dụ như cài đặt khung giờ từ 12h đêm đến 5h sáng không ai được điều khiển ra vào cửa cuốn. Tính năng thông minh này giúp gián tiếp giám sát hoạt động ra vào của người sử dụng. Hệ thống điều khiển ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép; hành vi công nhân viên hoặc khách hàng tự ý ra vào làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên; lắp khóa vân tay cho cửa cuốn có thể sử dụng song song với remote. Bạn có thể linh động phương thức điều khiển theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khóa vân tay loại cao cấp có độ bền cao, làm việc ổn định mà chi phí lắp đặt ở mức phải chăng.

điều khiển cửa cuốn bằng vân tay
Lắp khóa vân tay cho cửa cuốn mang đến nhiều tiện ích

Mua khóa điều khiển cửa cuốn bằng vân tay ở đâu?

Bạn có nhu cầu lắp khóa vân tay cho cửa cuốn; hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được cung cấp khóa vân tay chuẩn chất lượng. Bộ khóa vân tay có đầu đọc vân tay chất lượng cao, nhận diện vân tay nhanh và chuẩn xác; làm việc ổn định, bảo mật tối ưu, bền bỉ vượt trội. Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá khóa vân tay hợp lý; hỗ trợ lắp đặt tận nơi ở TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Để được tư vấn chi tiết về điều khiển cửa cuốn bằng vây tay; bạn có thể liên hệ tới hotline 0985.312.123 của Cửa Cuốn Tân Á Châu.

5/5 - (97 bình chọn)