Điều khiển cửa cuốn mã nhảy – Sao chép, sửa chữa chuyên nghiệp

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy là loại remote cửa cuốn khó dò mã, khó sao chép nhất hiện nay. Công nghệ bảo mật Rolling Code đòi hỏi phải có thiết bị và kỹ thuật khi làm thêm; sửa chữa remote. Nếu remote mã gạt, người dùng có thể dễ dàng tự sao chép; hoặc khắc phục những sự cố đơn giản tại nhà. Nhưng với loại mã nhảy; người dùng cần đến dịch vụ chuyên nghiệp về remote.

Những đặc điểm nổi bật của remote mã nhảy

Remote mã Rolling Code cũng có thiết kế tương tự mã gạt; với các nút chức năng điều khiển cửa lên, xuống hoặc dừng và khóa. Rất khó nhận biết hai loại remote nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài. Cần phải tháo nắp điều khiển ra, nhận biết điều khiển mã nhảy bằng chíp điện từ, main mạch mà không có dãy số hoặc dãy ký tự. Trong khi mã gạt nhận biết bằng dãy số hoặc dãy ký tự. Về chi phí sao chép làm thêm remote cửa cuốn; loại mã nhảy cũng có giá cao hơn vì công nghệ phức tạp hơn.

Công nghệ bảo mật của điều khiển cửa cuốn mã nhảy có ưu điểm chống dò mã. Sau mỗi một lần bấm sử dụng, remote tạo ra một dãy số mới. Các mã số thay đổi liên tục, xóa ngay tức thì nên kẻ gian khó sao chép; việc dò và phá mã gần như không thể. Nhờ khả năng bảo mật tối ưu; điều khiển cửa cuốn cầm tay mã Rolling Code ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong gia đình; quán xá, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng làm việc, nhà xưởng… yêu cầu bảo mật cao.

điều khiển cửa cuốn mã nhảy
Điều khiển cửa cuốn mã nhảy bảo mật cao

Lưu ý khi sao chép, sửa chữa remote mã nhảy

Đối với loại remote mã gạt hay còn gọi là mã cố định; bạn chỉ cần đặt chiếc remote gốc và chiếc remote mới gần nhau. Thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sao chép remote cửa cuốn chỉ trong 1 phút. Hoặc khắc phục những lỗi remote chập chờn, hoạt động không ổn định cũng có thể tự làm tại nhà. Nhưng nếu dùng remote điều khiển loại mã Rolling Code; buộc lòng bạn phải đến cửa hàng chuyên sao chép, sửa chữa remote cửa cuốn.

Ngay cả khi đã đến cửa hàng sao chép; chưa chắc bạn đã có được chiếc remote mã nhảy dùng tốt nhất. Bởi nếu kỹ thuật xử lý thiếu chính xác hoặc sao chép bằng remote kém chất lượng; chiếc remote mới sớm hư hỏng, thậm chí là chẳng thể sử dụng được. Nhất định bạn phải chọn cửa hàng uy tín, sao chép remote loại chính hãng, chất lượng; kỹ thuật chuẩn xác để bảo đảm đã sao chép là phải dùng được. Cửa hàng sửa chữa remote uy tín, chuyên nghiệp có thể “cứu hộ” được nhiều sự cố về remote cửa cuốn.

Tân Á Châu sao chép, sửa chữa điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Tại địa bàn TP Hồ Chí Minh; quý vị có thể đến Cửa Cuốn Tân Á Châu để được hỗ trợ A-Z về remote cửa cuốn. Từ việc lắp đặt mới bộ điều khiển cửa cuốn đến sửa chữa bộ điều khiển; sao chép và sửa chữa remote cửa cuốn. Tân Á Châu còn cung cấp và lắp đặt cửa cuốn trọn gói, bộ lưu điện, motor cửa cuốn… Với các kỹ thuật viên là những người có tay nghề sành sỏi và ứng dụng thiết bị hiện đại; Tân Á Châu mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

điều khiển cửa cuốn mã nhảy
Cửa Cuốn Tân Á Châu sao chép, sửa chữa các loại remote cửa cuốn mã nhảy và mã gạt

Không chỉ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng; Tân Á Châu còn nhận thay pin remote miễn phí, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí theo chính sách riêng của từng gói khuyến mãi. Cửa Cuốn Tân Á Châu “cứu hộ” các sự cố về cửa cuốn, phục vụ 24/24h, khách hàng gọi là có ngay kỹ thuật viên đến hỗ trợ tận tâm, tận tình, tận tụy. Để được Tân Á Châu hỗ trợ sớm nhất, bạn hãy gọi đến 0985.312.123.

5/5 - (19 bình chọn)