Đơn giá cửa cuốn Austdoor chính hãng giá tốt

Một trong những “ông lớn” trên thị trường cửa cuốn ở Việt Nam phải kể đến Austdoor. Thương hiệu này cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa cuốn chất lượng, có nhiều đột phá về mẫu mã, kết cấu cửa cuốn. Đơn giá cửa cuốn Austdoor được đánh giá là ở phân khúc cao cấp; với báo giá cao hơn các hãng cửa cuốn Đài Loan. Mặc dù vậy thì báo giá các sản phẩm Austdoor vẫn rất hợp lý; tương xứng giá trị mà chúng mang tới cho người sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn các thương hiệu uy tín

Các mẫu cửa cuốn Austdoor được yêu thích nhất

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor rất đa dạng; không ngừng cải tiến về mẫu mã để mang tới thị trường những dòng cửa cuốn mới nhất. Ngoài những mẫu cửa đã quá phổ biến trên thị trường như khe thoáng và nan kín; Austdoor cho ra mắt nhiều mẫu cửa cuốn công nghệ cao như cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn siêu trường; cửa cuốn tốc độ cao… Đây là những dòng cửa cuốn lý tưởng cho các nhà máy sản xuất; xí nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Với kích thước cửa lớn, vận hành đóng/mở trong thời gian siêu tốc; chống cháy hoàn toàn sẽ mang tới những lợi ích tuyệt vời cho công trình lắp đặt.

đơn giá cửa cuốn Austdoor
Một trong những mẫu cửa cuốn cao cấp của Austdoor là cửa cuốn siêu trường

Các mẫu cửa cuốn chất lượng cao có cửa cuốn Austdoor nan lớn; cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn song ngang… với đơn giá cửa cuốn Austdoor ở mức cao. Thiết kế cửa cuốn siêu bền bỉ; nan nhôm bản lớn hoặc nan inox 304 cao cấp với khả năng chịu lực vượt trội. Ngoài phân khúc sản phẩm cao cấp; Austdoor còn có rất nhiều mẫu cửa cuốn đáp ứng các nhu cầu lắp đặt khác. Mẫu cửa cuốn chất lượng cao, bán chạy của Austdoor có thể kể đến: cửa tấm liền Austroll, cửa nan nhôm Liveart, Bigos, cửa cuốn nan nhôm Mega, cửa nan nhôm Combi, cửa gara trượt trần… Hệ thống phụ kiện Austdoor dùng cho cửa cuốn cũng phong phú, đa dạng.

Đơn giá cửa cuốn Austdoor chính hãng là bao nhiêu?

Báo giá cửa cuốn tùy theo kết cấu và chất lượng

Đây là yếu tố quyết định nhiều nhất tới báo giá của sản phẩm cửa cuốn. Với kết cấu vật tư cao cấp hơn, chất lượng hơn và dày dặn hơn; đương nhiên chi phí sản xuất đầu vào cao hơn nên báo giá sản phẩm bán ra thị trường cũng ở mức cao. Có thể kể đến các mẫu cửa Austdoor song ngang; cửa trong suốt, cửa siêu trường đều có kết cấu vật tư cao cấp. Giá bán các sản phẩm này khá cao, từ 3 triệu đồng/m2 đến hơn 4 triệu đồng/m2. Phân khúc cửa Austdoor có đơn giá cửa cuốn thấp hơn là cửa tấm liền, cửa khe thoáng kích thước nhỏ. Bạn chỉ cần đầu tư trên dưới 1 triệu đồng/m2 cho những mẫu cửa cuốn này.

Lựa chọn đơn giá cửa cuốn Austdoor phù hợp nhất

Khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor, bạn không thể chỉ tìm kiếm mẫu cửa nào giá rẻ nhất. Bởi còn phải tùy theo nhu cầu sử dụng cho công trình, từ đó bạn chọn mẫu cửa phù hợp. Chẳng hạn như lắp cửa cho công trình lớn, môi trường tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn; bạn nên đầu tư cửa chống cháy. Các công trình trung tâm thương mại, xí nghiệp sản xuất; nhà xưởng nên đầu tư cửa siêu trường, cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn tốc độ cao… Nếu chỉ chọn mức giá rẻ nhất; tính năng và đặc điểm kỹ thuật của cửa cuốn khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Mitadoor siêu kín OT70

đơn giá cửa cuốn austdoor
Nên lắp đặt cửa Austdoor phù hợp nhu cầu sử dụng

Tìm đại lý có đơn giá cửa cuốn Austdoor cạnh tranh

Bạn lăn tăn mức giá cao của các sản phẩm cửa Austdoor? Để tiết kiệm kha khá chi phí lắp đặt, bạn nên dành chút thời gian khảo sát bảng giá; chọn nơi báo giá hợp lý hơn. Bởi các đại lý khác nhau sẽ có đơn giá chênh lệch theo mục tiêu lợi nhuận; theo chi phí đầu vào của sản phẩm. Chênh lệch báo giá cửa cuốn Austdoor ở các đại lý có thể lên tới vài trăm ngàn đồng/m2. Lắp đặt trọn bộ cửa cuốn, bạn có thể tiết kiệm tới vài triệu đồng nếu chọn được nơi báo giá rẻ. Nhất là khi lắp cửa cuốn kích thước lớn, lắp thêm phụ kiện cửa cuốn giá tốt.

Tân Á Châu – Báo giá cửa Austdoor chính hãng rẻ tới 30%

Ở địa bàn TP Hồ Chí Minh hoặc khu vực miền Nam; quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được báo giá cửa Austdoor cạnh tranh. Tân Á Châu lắp cửa cuốn Austdoor chính hãng, gia công và hoàn thiện tại nhà xưởng; báo giá rẻ tới 30% so với nhiều đại lý bởi Tân Á Châu nhập hàng số lượng lớn giá tốt hơn. Cửa Cuốn Tân Á Châu đo đạc miễn phí, lắp đặt trọn gói giá tốt nhất, bảo hành dài hạn; bảo dưỡng miễn phí tới 12 tháng. Quý khách vui lòng gọi tới 0985.312.123 sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Sửa chữa cửa cuốn và cứu hộ cửa cuốn 24/24h

5/5 - (1 bình chọn)