Giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu, gồm những gì?

Lắp đặt trọn bộ cửa cuốn bao gồm những gì, giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu? Bạn cần biết được những thông tin này để có kế hoạch tài chính cho việc lắp cửa cuốn; tránh phát sinh chi phí vượt mức khả năng đầu tư. Để biết những gì cần và đủ khi lắp đặt cửa cuốn và tổng chi phí cần đầu tư; bạn hãy đón xem chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Trọn bộ cửa cuốn bao gồm những phụ kiện gì?

Trả lời cho 1 bộ cửa cuốn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các phụ kiện lắp đặt. Bộ cửa cuốn lắp đặt đầy đủ phụ kiện sẽ có giá cao hơn là cửa cuốn giảm bớt phụ kiện theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ như cửa cuốn dùng motor và cửa cuốn không dùng motor; cửa cuốn dùng lưu điện và cửa cuốn không dùng lưu điện. Dưới đây sẽ là những phụ kiện cơ bản nhất cho một bộ cửa cuốn.

Lá cửa cuốn

Lắp cửa cuốn đương nhiên phải có lá cửa cuốn; là tấm cửa dạng nan kín hoặc nan thoáng, trong suốt hoặc nan inox… Bộ phận lá cửa có vai trò là cánh cửa che chắn và bảo vệ công trình. Kích thước cửa cuốn tùy theo diện tích lắp đặt.

Motor cửa cuốn

Động cơ motor cửa cuốn là bộ phận vận hành cửa cuốn và các phụ kiện khác. Bộ tời motor sẽ kéo/thả làm nhiệm vụ đóng/mở cửa cuốn. Với dòng cửa cuốn kéo tay, bạn có thể đóng/mở thủ công mà không cần lắp động cơ motor.

giá 1 bộ cửa cuốn a
Động cơ motor có nhiệm vụ vận hành cửa cuốn và kết nối thiết bị

Bình lưu điện cửa cuốn

Báo giá trọn bộ cửa cuốn sẽ bao gồm cả giá của lưu điện nếu bạn có nhu cầu lắp trọn bộ. Đây là phụ kiện tích điện và dự trữ điện; rất cần thiết khi sử dụng cửa cuốn chạy bằng motor. Lưu điện cấp điện cho motor khi lưới điện bị mất.

Xem thêm: Lưu điện cửa cuốn Kafer A1000

Bộ điều khiển cửa cuốn

Một bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm hộp điều khiển và 2 chiếc remote. Phụ kiện này có chức năng điều khiển đóng/mở/dừng/khóa cửa cuốn bằng remote cầm tay. Cửa cuốn chạy bằng motor tích hợp bộ điều khiển từ xa bằng remote.

Các tiện ích khác

Sử dụng motor cửa cuốn, bạn có thể trang bị thêm cho cửa cuốn nhiều tiện ích thông minh khác. Có thể kể đến như: điều khiển cửa cuốn bằng smartphone hoặc khóa vân tay; cảm biến đảo chiều tự động, cảm biến báo khói tự động mở cửa…

Giải đáp báo giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu?

Giá 1 bộ cửa cuốn không phụ kiện

Chi phí lắp một bộ cửa cuốn không đầy đủ phụ kiện có giá rất rẻ. Chẳng hạn như cửa cuốn kéo tay không có motor; bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ vì không cần lắp motor. Báo giá motor cửa cuốn từ 3-4 triệu đồng lên tới 9-10 triệu đồng hoặc hơn 20 triệu đồng. Bạn cũng không cần lắp thêm bộ điều khiển và lưu điện cửa cuốn; theo giá thị trường thì bạn có thể tiết kiệm thêm 3-7 triệu đồng.

giá 1 bộ cửa cuốn b
Lắp trọn bộ cửa cuốn kéo tay không motor có giá rất rẻ

Giá 1 bộ cửa cuốn đầy đủ phụ kiện

Bạn muốn biết 1 bộ cửa cuốn giá bao nhiêu nếu lắp đặt đầy đủ phụ kiện motor, điều khiển, lưu điện? Báo giá trọn bộ cửa cuốn này còn tùy thuộc vào phụ kiện bạn chọn có giá như thế nào. Bởi các motor, lưu điện, điều khiển có nhiều phân khúc giá khác nhau. Việc lắp các phụ kiện là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn; mà còn tăng tính bảo vệ, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bạn nên tham khảo báo giá phụ kiện cửa cuốn để lên kế hoạch đầu tư.

Xem thêm: Bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lắp thêm tiện ích hiện đại thì bạn cần bỏ ra một khoản chi phí nữa. Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng mà bạn lắp thêm cảm biến khói, điều khiển bằng smartphone hoặc còi báo chống trộm, camera…

giá 1 bộ cửa cuốn
Trọn bộ cửa cuốn chạy bằng motor gồm nhiều phụ kiện

Ở đâu báo giá 1 bộ cửa cuốn chất lượng, giá tốt?

Để được tư vấn chi tiết bộ cửa cuốn bao nhiêu tiền và nên lắp những gì phù hợp nhất; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Chúng tôi lắp cửa cuốn trọn gói bao gồm motor, điều khiển, lưu điện và nhận lắp riêng lẻ theo yêu cầu. Tân Á Châu báo giá cạnh trang, có bảng giá rõ ràng theo từng phụ kiện lắp đặt. Chúng tôi cung cấp phụ kiện chuẩn chính hãng các thương hiệu Titadoor, Mitadoor, Austdoor, Engines, Metical… Quý khách liên hệ qua hotline 0985.312.123; kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng đến tư vấn tận nơi.

5/5 - (18 bình chọn)