Giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bao nhiêu tiền?

Lắp đặt thêm bộ điều khiển bằng điện thoại cho cửa cuốn thực sự rất hữu ích và cần thiết. Ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào thì bạn đều có thể giám sát cửa cuốn bằng smartphone. Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rất rẻ; và bạn chẳng nên đắn đo khi đầu tư hệ thống điều khiển thông minh này cho cửa cuốn. Lợi ích tuyệt vời khi điều khiển cửa cuốn bằng smartphone là gì? Bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone có giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại 1
Thêm nhiều tiện ích khi có bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone

Lợi ích tuyệt vời của điều khiển cửa cuốn qua smartphone

Bạn vẫn đang băn khoăn giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là bao nhiêu; có nên lắp bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hay không? Chớ bỏ qua chia sẻ dưới đây về những lợi ích “tuyệt vời Ông Mặt Trời” của bộ điều khiển thông minh này nhé!

Dễ dàng kiểm soát cửa cuốn bất cứ lúc nào

Theo cách điều khiển thông thường bằng remote, bạn phải trực tiếp có mặt ở công trình; đứng ở khoảng cách gần vài chục mét mới có thể điều khiển đóng/mở cửa cuốn. Trường hợp quên remote hoặc làm mất remote; bạn phải nhờ dịch vụ cứu hộ mở cửa cuốn nếu quá gấp gáp mà không thể chờ lấy lại remote. Trong khi sử dụng điều khiển cửa cuốn qua smartphone; bạn ngồi ở quán café, đi công tác xa ở tỉnh thành khác; và thậm chí là ở nước ngoài vẫn có thể điều khiển, giám sát cửa cuốn. Đó là nhờ công nghệ điều khiển qua internet kết nối với cửa cuốn bằng app điều khiển.

Có thể bạn quan tâm: Bộ điều khiển cửa cuốn bằng remote

Tạo thêm lớp bảo vệ an toàn cho công trình

Với app điều khiển cửa cuốn trên smartphone; bạn có thể giám sát được hoạt động của cửa cuốn bất cứ khi nào smartphone kết nối internet. Những hoạt động đóng cửa cuốn, mở cửa cuốn đều có thể theo dõi được qua app. Nhờ vậy mà việc kiểm soát lượng người ra cửa cuốn dễ dàng hơn. Ngoài ra, khóa cửa cuốn bằng app trên điện thoại có tính bảo mật rất cao; chống hacker và hệ thống chỉ tiếp nhận quyền điều khiển của những người sử dụng được lựa chọn. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn, ngăn chặn kẻ xấu đột nhập.

giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
Sử dụng app điều khiển cửa cuốn qua smartphone chống kẻ gian đột nhập

Giúp thoát  hiểm nhanh hơn khi có hỏa hoạn

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn về giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại; thì bạn nên hiểu rằng bộ điều khiển này còn giúp bảo vệ sự an toàn của mọi người trong công trình. Các sự cố luôn xảy đến bất ngờ và không thể lường trước được. Có thêm bộ điều khiển cửa cuốn qua smartphone; bạn sẽ mở cửa cuốn ngay và luôn khi phát hiện bất cứ sự cố nguy hiểm nào. Thay vì phải vội vã chạy xuống để mở cửa cuốn, bạn chỉ cần chạm trên smartphone là có thể mở được cửa nhanh chóng giúp thoát hiểm nhanh hơn.

Xem thêm: Khóa cửa cuốn bảo mật bằng vân tay

Báo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bao nhiêu?

Trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam (lazada, tiki, sendo, shopee…); giá điều khiển cửa cuốn qua smartphone rất rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Nhưng có nhiều thương hiệu lạ, rất ít thông tin để bạn tìm hiểu xuất xứ, đánh giá chất lượng. Có những sản phẩm báo giá đắt hơn gấp nhiều lần lên tới 2-3 triệu đồng; đến từ các thương hiệu lớn, dễ dàng để bạn tìm hiểu và đánh giá. Có thể kể đến điều khiển cửa cuốn hiệu Homesheel, hiệu Austdoor, hiệu iNutdoor… Với những lợi ích tuyệt vời mà bộ điều khiển này mang tới; tầm giá 2-3 triệu đồng hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

điều khiển cửa cuốn homesheel
Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại có báo giá hợp lý để đầu tư

Ở đâu báo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tốt nhất?

Mua điều khiển cửa cuốn bằng smartphone chính hãng, giá tốt ở đâu? Bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được tư vấn về sản phẩm; đặt mua và được giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp bộ điều khiển tận nơi. Tân Á Châu cam kết phân phối bộ điều khiển chính hãng, chất lượng cao; sở hữu mọi tính năng hiện đại và thông minh của một bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone.

Cửa Cuốn Tân Á Châu bán bộ điều khiển cửa cuốn bằng smartphone giá hợp lý. Để được tư vấn chi tiết điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại giá bao nhiêu; bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi tới hotline 0985.312.123.

5/5 - (30 bình chọn)