Giá cửa cuốn bao nhiêu là phù hợp để lắp đặt?

Thị trường cửa cuốn có những sản phẩm báo giá chỉ 400-500 nghìn đồng/m2; có những sản phẩm đắt đỏ với báo giá lên tới 3-4 triệu đồng/m2. Đâu là mức gia cua cuon hợp lý nhất; tiết kiệm nhất và bảo đảm chất lượng nhất để bạn lắp đặt cửa cuốn cho công trình? Bạn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều hãng cửa cuốn, mẫu cửa cuốn và báo giá cửa cuốn? Chớ bỏ qua chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được mức giá phù hợp khi lắp cửa cuốn.

Ý nghĩa ẩn sau bảng báo giá các sản phẩm cửa cuốn

Cửa cuốn thương hiệu nổi tiếng có báo giá cao hơn

Điều dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên trên thị trường là những sản phẩm; dịch vụ của thương hiệu nổi tiếng hầu hết đều có giá cao hơn các thương hiệu phổ thông. Thị trường cửa cuốn có các thương hiệu nổi tiếng như Austdoor, Titadoor, Mitadoor,…; báo giá sản phẩm cao hơn các hãng cửa cuốn Đài Loan. Nếu nguồn ngân sách của bạn hạn hẹp, chớ nên lựa chọn cửa cuốn của thương hiệu lớn. Thay vào đó, bạn nên tham khảo các mẫu cửa cuốn chất lượng của hãng cửa cuốn phổ thông.

Giá lắp đặt cửa cuốn phụ thuộc vào kết cấu kỹ thuật cửa cuốn

Cửa cuốn trên thị trường phân loại thành nhiều mẫu mã như là khe thoáng; tấm liền, trong suốt, cửa cuốn inox… Mỗi một mẫu cửa cuốn này lại có nhiều mã cửa cuốn khác nhau; chúng có kết cấu kỹ thuật khác nhau về độ dày, hệ thống chịu lực, trọng lượng cửa… Mẫu cửa cuốn nào có kết cấu kỹ thuật dày dặn, chịu lực tốt hơn; vật tư cao cấp hơn và bền bỉ hơn thì báo gia cua cuon cũng cao hơn. Nếu yêu cầu cao về chất lượng cửa cuốn, bạn nên đầu tư khoản tiền tương xứng.

Giá lắp đặt cửa cuốn
Sản phẩm cửa cuốn bền đẹp, chất lượng cao sẽ có báo giá cao

Báo giá cửa cuốn tùy theo nhà phân phối, đại lý lắp đặt

Các hãng cửa cuốn trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối; đại lý phân phối, đối tác. Đại lý nào nhập nguồn hàng số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu tốt nhất. Nhà sản xuất cửa cuốn có bảng giá cửa cuốn chi tiết cho từng sản phẩm, phụ kiện. Nhưng về đến đại lý phân phối và lắp đặt; bảng giá này có thể được thay đổi theo mục tiêu lợi nhuận; theo thực tế hoạt động kinh doanh của đại lý. Vì vậy, bạn nên tìm đại lý cửa cuốn chính hãng có báo giá tốt nhất.

Chọn mức gia cua cuon phù hợp lắp đặt cho công trình

Thị trường có quá nhiều sản phẩm cửa cuốn đến từ nhiều hãng cửa cuốn; và có đa dạng báo gia cua cuon. Bạn đang không biết nên đầu tư bao nhiêu tiền là phù hợp lắp đặt cửa cuốn chất lượng? Để chọn được sản phẩm cửa cuốn phù hợp trong tầm giá; bạn phải biết kết hợp giữa việc dự toán tài chính và xem xét nhu cầu sử dụng cửa cuốn. Ngân sách hạn hẹp, đương nhiên bạn sẽ hướng tới các mẫu cửa cuốn giá rẻ. Nhưng nếu mẫu cửa cuốn giá rẻ đó không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng; bạn vẫn cần đầu tư thêm chi phí để lắp cửa cuốn cao cấp hơn.

Ví dụ như trường hợp lắp cửa cuốn cho ki-ốt chợ hoặc nhà xưởng, phân xưởng nhỏ; báo giá cửa cuốn Đài Loan phổ thông là lựa chọn phù hợp. Lắp cửa cuốn cho siêu thị, trung tâm thương mại; khu công nghiệp thì bạn nên chọn cửa cuốn chất lượng cao. Sử dụng cửa cuốn cho nhà ở, bạn chớ tiếc tiền đầu tư cửa cuốn cao cấp. Bởi hệ thống cửa cuốn cao cấp không chỉ tô sang ngôi nhà; mà còn là tấm lá chắn bảo vệ tổ ấm của bạn, sử dụng cửa cuốn bền đẹp theo thời gian. Bảng giá cửa cuốn bao nhiêu là phù hợp phải dựa trên nhu cầu lắp đặt cửa cuốn.

Giá lắp đặt cửa cuốn
Tùy theo nhu cầu sử dụng cửa cuốn mà bạn chọn sản phẩm có giá phù hợp

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn cạnh tranh, nhiều ưu đãi lớn

Để được tư vấn lựa chọn mẫu cửa cuốn hợp lý về giá, ưng ý về khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng; bạn hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu báo gia cua cuon chính hãng ở mức hợp lý nhất; có nhà xưởng gia công hoàn thiện sản phẩm nên không mất phí qua trung gian.

Lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu; bạn có thể tiết kiệm tới 30% chi phí. Ngoài ra, bạn còn được tặng gói bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí, thay pin remote miễn phí. Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá cửa cuốn bao nhiêu? Bạn có thể xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tới 0985.312.123 để được tư vấn nhé!

5/5 - (30 bình chọn)