Giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới | Giá Rẻ – Bền Đẹp

Các mẫu cửa cuốn nan thoáng thế hệ mới được cải tiến về kết cấu; thiết kế so với cửa cuốn thông thường. Chúng có các ô thoáng lớn hơn, xuyên sáng và lưu chuyển không khi tốt hơn; khả năng vận hành cũng êm ái hơn rất nhiều. Báo giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới không hề đắt đỏ dù được nâng cấp chất lượng cao hơn. Bạn đang tìm chọn sản phẩm cửa cuốn cho nhà phố hoặc cửa hàng; chớ bỏ qua mẫu cửa nhôm nan thoáng thế hệ mới.

Đánh giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có tốt không

Cải tiến thiết kế nan nhôm siêu thoáng vượt trội

Các mẫu cửa nhôm nan thoáng thế hệ mới được cải tiến về kích thước, thiết kế của lỗ thoáng. Chúng được mở rộng hơn để đón được nhiều ánh sáng và không khí hơn; vì vậy mà cửa cuốn trở nên siêu thoáng đãng. Không gian bên trong tạo cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều; vẫn có nhiều ánh sáng dù bạn đóng cửa cuốn. Đây cũng là một trong những cải tiến được yêu thích nhất của mẫu cửa nan thoáng thế hệ mới. Mặc dù kích thước lỗ thoáng mở rộng nhưng đường nét vẫn được chau chuốt kỹ càng. Tổng thể tấm cửa cuốn vẫn bảo đảm nét đẹp nhẹ nhàng, trang nhã, thanh lịch.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-1295i

giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới
Nan cửa cải tiến thiết kế với các lỗ thoáng siêu thoáng đãng

Tích hợp roon giảm chấn cho cửa cuốn siêu êm ái

Một cải tiến khác mang tính đột phá của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới là roon giảm chấn. Tích hợp thêm bộ phận mới và cải tiến thiết kế; nhưng giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới vẫn giữ ở mức hợp lý nhất. Mặc dù những cải tiến này mang tới nhiều giá trị ưu việt hơn cho người dùng cũng như khả năng vận hành của cửa cuốn. Trong đó, roon giảm chấn được gắn ở các nan cửa; giữ cho các nan khi kéo thả lên xuống sẽ giảm tối đa tiếng ồn. Vì vậy mà cửa nan thoáng vận hành siêu êm ái, gần như không gây ra tiếng ồn nào. Kể cả khi cửa cuốn được kéo thả trong đêm yên tĩnh vẫn bảo đảm không ảnh hưởng đến người khác.

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor thế hệ mới PM-50S

Bền bỉ và chịu lực, cách âm và cách nhiệt rất tốt

Kết cấu vật tư làm cửa cuốn nan thoáng thế hệ mới cũng được nâng cấp dày hơn; độ chắc chắn và chịu lực vượt trội hơn. Tấm cửa cuốn chịu được tác động mạnh của thời tiết như là gió bão; mưa lớn, nắng nóng nhiệt độ cao. Bạn cũng yên tâm hơn bởi kẻ gian rất khó cạy phá tấm cửa siêu cứng cáp và vững chãi này. Với roon giảm chấn kín khít giữa các nan cửa; tấm cửa cách âm và cách nhiệt hiệu quả hơn. Hệ thống vận hành êm ái nên nhịp nhàng, có tính ổn định và bền bỉ cao hơn. Sản phẩm cửa cuốn nan thoáng thế hệ mới được đánh giá rất cao về độ bền.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới là bao nhiêu?

Các sản phẩm cửa nhôm nan thoáng thế hệ mới rất đa dạng; nên báo giá cũng “muôn hình muôn vẻ”. Nhiều mẫu cửa có giá chỉ dưới 1 triệu đồng/m2; kể cả “ông lớn” Austdoor cũng có những sản phẩm cửa nan thoáng thế hệ mới giá rẻ. Đây là những dòng cửa kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ; tích hợp với động cơ mô tơ cũng có giá rẻ. Những mẫu cửa kích thước lớn, trọng lượng nặng hơn với các nan cửa, móc cửa siêu dày; báo giá từ trên 2 triệu đồng/m2 trở lên. Thậm chí, có những sản phẩm cửa nhôm thế hệ mới khe thoáng báo giá gần 4 triệu đồng/m2. Một số hãng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới mà bạn nên tham khảo là Titadoor, Mitadoor, Austdoor…

Xem thêm: Cửa cuốn Mitadoor khe thoáng CT5222R – High Class

báo giá cửa cuốn nhôm khe thoáng
Bảng giá cửa nhôm nan thoáng thế hệ mới tùy từng mẫu sản phẩm, thương hiệu

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới giá rẻ

Cửa Cuốn Tân Á Châu phân phối rất nhiều mẫu cửa nan nhôm khe thoáng thế hệ mới. Các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như Austdoor, Newdoor, Boodoor, KTNdoor, Mitadoor, Titadoor… Xuất xứ cửa cuốn chính hãng hoàn toàn, có tem mác chính hãng, có phụ kiện đồng bộ. Quý khách kiểm tra hàng thoải mái để yên tâm nhất với lựa chọn sản phẩm ở Tân Á Châu.

Là nhà nhập khẩu cửa cuốn số lượng lớn; Tân Á Châu luôn được nhận mức chiết khấu tốt và có giá cửa cuốn khe thoáng cạnh tranh hơn các đại lý khác. Ngoài ra, xưởng cửa cuốn trực tiếp xử lý hoàn thiện sản phẩm cũng tối ưu chi phí đầu vào, giảm chi phí sản phẩm đầu ra. Quý khách liên hệ tới hotline 0985.312.123 của Tân Á Châu để được tư vấn cụ thể nhé!

5/5 - (4 bình chọn)