Giá cửa cuốn nhà xưởng và các mẫu cửa cuốn nhà xưởng

Cửa cuốn là giải pháp bảo vệ an toàn, tiện lợi cho các công trình nhà xưởng. Lắp đặt cửa bảo vệ cho xí nghiệp, nhà máy; nhà xưởng có rất nhiều mẫu cửa cuốn để quý vị lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý vị những mẫu cửa cuốn nhà xưởng phổ biến nhất; tìm hiểu báo giá cửa cuốn nhà xưởng và nơi lắp đặt cửa cuốn chất lượng, giá rẻ cho nhà xưởng.

giá cửa cuốn nhà xưởng 1
Nhà xưởng lắp đặt cửa cuốn giúp tăng tính bảo vệ và sử dụng tiện lợi hơn

Xưởng sản xuất cần lắp đặt cửa cuốn như thế nào?

Phân xưởng, nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động gia công, sản xuất, chế biến, chế tạo… Lắp đặt cửa bảo vệ cho xưởng sản xuất; trước hết phải bảo đảm thuận tiện nhất cho hoạt động của xưởng. Kích thước chiều dài, chiều rộng của cửa cuốn phù hợp với nhu cầu di chuyển, đi lại. Chẳng hạn với xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa có nhiều xe ô tô; xe tải ra vào thì cần làm cửa kích thước lớn.

Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa cuốn cũng phải phù hợp với khu vực lắp đặt. Những tính năng cảm biến khói, đảo chiều, chống cháy cũng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ như khu vực sản xuất có động cơ máy móc gây tiếng ồn lớn; bạn nên chọn loại cửa cách âm tốt. Khu vực nhà xưởng, nhà máy đặc thù tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ; bạn cần lắp cửa cuốn chống cháy, cảm biến khói…

Xem thêm: Bộ điều khiển bằng điện thoại cho cửa cuốn

Báo giá mẫu cửa cuốn phù hợp cho xưởng sản xuất

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng loại chống cháy cao cấp

Có những nhà xưởng chuyên về sản xuất các mặt hàng; sản phẩm đặc thù tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy là rất cần thiết. Sản phẩm vừa là tấm cửa bảo vệ, vừa được cải tiến với lớp vật liệu chống cháy; vừa có thêm tính năng phát hiện và tự động thay đổi quy trình vận hành khi có hỏa hoạn. Với cửa cuốn chống cháy, mọi người thoát hiểm nhanh hơn, bảo vệ tài sản kho xưởng. Giá cửa cuốn chống cháy khoảng trên dưới 2 triệu đồng/m2 trở lên.

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor bản lớn Mega M70

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng mẫu cửa cuốn siêu trường

Cửa cuốn siêu trường là mẫu cửa cuốn có kích thước rất lớn. Kết cấu siêu vững chãi, dày dặn để đáp ứng tốt cho kích thước và trọng lượng của cửa. Mẫu cửa này rất được tin dùng cho các khu công nghiệp, bến cảng, bến bãi; xưởng sản xuất quy mô lớn, siêu thị, khu vui chơi, hầm để xe… Đây là phân khúc cửa cuốn siêu cấp với giá bán khá cao; ở mức trên 2 triệu đồng/m2 trở lên. Có những mẫu cửa cuốn siêu trường cho kho xưởng báo giá lên tới hơn 4 triệu đồng/m2.

Mẫu cửa cuốn Đài Loan giá rẻ phù hợp cho nhà xưởng

Hầu hết các nhà xưởng đều có diện tích lớn, không gian rộng; di chuyển nhiều qua khu vực cửa bảo vệ. Vì vậy mà cửa cuốn kích thước lớn rất được ưa chuộng cho xưởng sản xuất. Lắp đặt cửa cuốn kích thước lớn mà giá phải chăng; cửa cuốn Đài Loan là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm cửa cuốn Đài Loan có giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng/m2; màu sắc đa dạng, kết cấu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong nhà máy, xưởng sản xuất, xưởng chế biến, chế tạo, sửa chữa…

giá cửa cuốn nhà xưởng 2
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan phù hợp cho xưởng sản xuất

Nơi cung cấp, lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng giá cạnh tranh

Quý vị có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho kho xưởng và đang phân vận chọn mẫu cửa cuốn; chọn nơi cung cấp và lắp đặt cửa cuốn? Cửa Cuốn Tân Á Châu nhận tư vấn A-Z về cửa cuốn lắp đặt cho kho xưởng. Tân Á Châu cung cấp, lắp đặt cửa cuốn kho xưởng với báo giá hợp lý nhất. Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu có các loại cửa cuốn như cửa cuốn Đài Loan; cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn Đức, cửa cuốn siêu trường, nan lớn… Mẫu mã, kích thước và báo giá cửa cuốn nhà xưởng phù hợp mọi nhu cầu lắp đặt.

Tân Á Châu nhập khẩu cửa cuốn giá chiết khấu tốt, bán buôn và bán lẻ cửa cuốn giá tốt. Sản phẩm cửa cuốn chuẩn chất lượng, nhập khẩu chính hãng cùng các phụ kiện; tiện ích đồng bộ. Cửa Cuốn Tân Á Châu cũng nhận sửa chữa cửa cuốn nhà xưởng theo yêu cầu. Tân Á Châu cung cấp dịch vụ ở TP Hồ Chí Minh và tỉnh thành miền Nam. Quý vị vui lòng liên hệ tới hotline 0985.312.123 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Tân Á Châu.

5/5 - (2 bình chọn)