Giá cửa cuốn nhôm – Các mẫu cửa nhôm giá rẻ 2020

Cửa cuốn nan nhôm đa dạng mẫu mã, thương hiệu sản xuất và giá bán. Có những sản phẩm giá rẻ từ vài trăm nghìn đồng/m2. Giá cửa cuốn nhôm có những sản phẩm lên tới trên 3 triệu đồng/m2. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một số sản phẩm có chi phí lắp đặt phải chăng nhất; chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cuốn cho nhà ở, gara, ki-ốt bán hàng hoặc cửa hàng, công ty? Chớ bỏ qua chia sẻ hữu ích của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cửa cuốn siêu êm Mitadoor X205R

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt cửa cuốn nan nhôm?

Khảo sát bảng giá các mẫu cửa cuốn nan hợp kim nhôm; bạn cần xem xét nhiều yếu tố liên quan. Bởi giá cả không thể nói lên tất cả, một sản phẩm đắt đỏ chưa hẳn đã là tốt nhất. Và ngược lại, lắp đặt cửa cuốn loại giá rẻ chưa hẳn đã là kém chất lượng. Chắc hẳn bạn mong muốn lắp đặt cửa cuốn loại tốt mà giá phải chăng? Vậy thì hãy lưu ý đến những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá cửa cuốn.

giá cửa cuốn nhôm 1
Báo giá sản phẩm cửa cuốn nan nhôm chịu sự chi phối của nhiều yếu tố

Giá cửa cuốn nhôm tùy theo thiết kế nan cửa

Nan cửa dạng kín hay còn gọi là dạng tấm liền có trọng lượng nhẹ; thiết kế đơn giản và sản xuất nhanh chóng, chi phí thấp. Bởi vậy mà sản phẩm cửa nan kín có chi phí lắp đặt rẻ hơn so với các mẫu cửa nan thoáng. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu cửa cuốn tiết kiệm chi phí nhất; cửa nan kín tấm liền là lựa chọn tuyệt vời thay cho cửa nan thoáng. Bạn sẽ phải đầu tư trên 1 triệu đồng/m2 tới gần 4 triệu đồng/m2 nếu lắp đặt cửa cuốn nan thoáng. Thiết kế nan kín che chắn khói bụi và ổn ào; rất phù hợp để lắp đặt cho nhà ở mặt đường, nhà xưởng…

Xem thêm: Cửa cuốn nhôm Titadoor Super Deluxe PM-481K

Kết cấu nan nhôm tác động đến giá cửa cuốn

Một yếu tố khác ảnh hưởng rất lớn đến giá tiền cửa cuốn nhôm là kết cấu của nan nhôm. Đó là độ dày của móc cửa và của các thanh ngang, vai chịu lực, độ này nan cửa… Khi kết cấu vật tư dày hơn, nghĩa là lượng vật tư sử dụng để sản xuất cửa cuốn nhiều hơn; quy trình sản xuất cũng nhiều thời gian hơn. Do đó, chi phí cho một sản phẩm cửa trọng lượng lớn hơn sẽ cao hơn. Khi lắp cửa cuốn, bạn chớ bỏ qua việc dự toán tài chính theo kích thước của cửa cuốn. Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhu cầu lắp đặt và có bảng giá cửa cuốn giá rẻ.

Giá cửa cuốn nhôm khác nhau giữa các đại lý

Bạn nên tham khảo bảng giá cung cấp bởi các đại lý khác nhau; lựa chọn nơi có bán cửa cuốn có bảng giá hợp lý. Bởi giữa các đại lý không áp dụng một mức giá chung duy nhất; mà sẽ điều chỉnh tùy theo mục tiêu lợi nhuận riêng. Chi phí nhập hàng và chi phí thuê nhân công lắp đặt, chi phí lắp ráp cao; thì sản phẩm cửa cuốn được bán với giá cao mới có thể thu về lợi nhuận. Ngược lại, đại lý nhập khẩu sản phẩm giá tốt, quy trình lắp ráp nhanh gọn và tiết kiệm; các sản phẩm cửa cuốn sẽ được bán với giá phải chăng mà vẫn bảo đảm tốt về lợi nhuận.

Xem thêm: Giá motor cho cửa cuốn nhôm tự động

giá cửa cuốn nhôm 2
Chớ bỏ qua việc tham khảo và chọn đại lý lắp đặt cửa cuốn nhôm giá rẻ

Gợi ý báo giá cửa cuốn nhôm một số loại giá tốt nhất

Mẫu cửa cuốn cơ kéo tay Đài Loan: sản phẩm có giá rẻ bậc nhất hiện nay; chỉ từ vài trăm ngàn đồng/m2. Hệ thống cửa cuốn vận hành cơ học, bạn sẽ cắt giảm được các chi phí cho mô tơ, điều kiện, lưu điện…

Mẫu cửa cuốn nan kín thương hiệu Alphadoor: là sản phẩm có giá rẻ nhất của hãng Alphadoor. Chi phí lắp đặt cửa cuốn Alphadoor nan kín tấm liền chỉ trên 1 triệu đồng/m2; thấp hơn nhiều so với các sản phẩm 2-3 triệu đồng/m2.

Mẫu cửa cuốn nan kín thương hiệu Mitadoor: thiết kế nan nhôm dạng kín; với chi phí lắp đặt chỉ dưới 1.5 triệu đồng/m2. Thương hiệu Mitadoor đến từ Đức với chất lượng tốt, độ bền cao và vận hành an toàn.

Ngoài những mẫu sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các sản phẩm nan khe thoáng phân khúc phổ thông. Đó là các sản phẩm của Boodoor, Bossdoor, Eurodoor, Titadoor, Mitadoor, Alphadoor với chi phí dưới 2 triệu đồng/m2.

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn nan nhôm giá cạnh tranh

Quý vị liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu sẽ được cung cấp đơn giá chi tiết; rõ ràng và minh bạch cho các sản phẩm cửa cuốn nan nhôm. Tân Á Châu lắp cửa cuốn nhôm chất lượng cao các hãng nổi tiếng; sản phẩm chính hãng. Bảng giá tiền cửa cuốn nhôm ở Tân Á Châu rẻ hơn bởi chiết khấu nhập hàng tốt hơn. Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu tự lắp ráp, gia công hoàn thiện sản phẩm nên chi phí cũng phải chăng hơn. Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách liên hệ tới số điện thoại 0985.312.123; hoặc xem chi tiết tại Báo Giá Cửa Cuốn Nhôm.

5/5 - (11 bình chọn)