Giá cửa cuốn tấm liền kéo tay ở đâu rẻ mà chính hãng?

Cửa cuốn tấm liền kéo tay là phân khúc cửa cuốn giá rẻ bậc nhất trên thị trường. Báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay thấp hơn nhiều so với cửa cuốn khe thoáng; cửa cuốn inox 304 hay cửa cuốn trong suốt. Vì sao cửa cuốn tấm liền không motor lại có báo giá rẻ đến vậy? Có nên sử dụng cửa cuốn không motor? Địa chỉ nào lắp cửa cuốn tấm liền không motor chính hãng, giá tốt? Những thắc mắc của quý vị sẽ được Cửa Cuốn Tân Á Châu giải đáp ngay sau đây.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay
Sản phẩm cửa cuốn tấm liền có giá rất phải chăng

Giải mã vì sao báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay rất rẻ

Thứ nhất, vật tư sản xuất cửa cuốn nan kín có giá thành rẻ hơn. Trong khi cửa cuốn khe thoáng làm bằng hợp kim nhôm 6063; cửa cuốn song ngang làm bằng inox 304 cao cấp; cửa cuốn trong suốt làm bằng inox 304 và nhựa cao cấp. Chi phí vật tư thấp nên giá thành cửa cuốn tấm liền khá rẻ.

Thứ hai, việc gia công sản xuất cửa cuốn nan kín đơn giản hơn, nhanh chóng và giá rẻ hơn. Các lá cửa dạng tấm liền, không phải xử lý tạo khe thoáng như là cửa cuốn khe thoáng; cũng không cần xử lý nhựa cao cấp như cửa cuốn trong suốt. Quy trình nhanh-gọn-nhẹ giúp giảm báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay.

Thứ tư, cửa cuốn tấm liền kéo tay có giá rẻ là vì chúng hoạt động bằng lực kéo, đẩy thủ công. Hệ thống cửa cuốn không có motor; vì vậy cũng không cần lắp tiện ích bộ điều khiển, cảm biến khói, lưu điện, remote cửa cuốn… Thời gian lắp đặt cũng nhanh hơn, rẻ hơn và giá cửa cuốn kéo tay có thể giảm tới cả chục triệu đồng.

Cửa cuốn tấm liền kéo tay
Thiết kế nan kín, vận hành không motor nên cửa cuốn lò xo tấm liền có giá rẻ

Có nên sử dụng cửa cuốn tấm liền kéo tay không motor?

Lắp cửa cuốn tấm liền không motor giá rẻ

Trước hết, cửa cuốn nan kín không motor có giá rẻ; nên đương nhiên bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền thay vì lắp cửa cuốn có motor. Ngoài ra, bạn không cần chi thêm khoản tiền nào cho bộ điều khiển từ xa; bộ điều khiển bằng điện thoại, khóa vân tay, cảm biến khói… Bởi nếu không có motor cung cấp năng lượng; hệ thống cửa cuốn không thể kết nối và làm việc tự động. So với mức giá 10-15 triệu đồng thậm chí cao hơn; lắp cửa cuốn kéo tay là lựa chọn giá rẻ hơn.

Cửa cuốn kéo tay tấm liền dễ sử dụng, độ bền tốt

Mặc dù không dùng động cơ motor; nhưng kéo thả mở cửa cuốn nan kín bằng phương pháp thủ công khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tay đẩy lên khi mở, dùng tay kéo xuống khi đóng; và khi không sử dụng đến thì bạn khóa lại. Các nan kín bảo đảm riêng tư, kín đáo, cách nhiệt, cách âm, cách bụi; ngăn chặn gió bão, không khí ô nhiễm. Dạng nan kín nên kẻ gian khó có thể cạy phá mở cửa. Với cửa nan kín tấm liền; bạn vẫn có thể lắp thêm motor cửa cuốn để vận hành song song. Giá cửa cuốn tấm liền kéo tay có motor tùy theo trọng lượng và kích thước cửa; loại motor và tiện ích phù hợp…

giá cửa cuốn tấm liền kéo tay
Dạng nan kín giúp không gian bên trong được bảo đảm riêng tư

Địa chỉ báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay tốt nhất

Cửa cuốn tấm liền có rất nhiều thương hiệu sản xuất; các thông số kỹ thuật và giá bán phong phú. Để được tìm hiểu chi tiết về các mẫu cửa cuốn tấm liền chính hãng giá tốt; bạn có thể xem tại Báo Giá Cửa Cuốn. Hoặc bằng cách nhanh-gọn-nhẹ hơn là bạn liên hệ tới hotline 0985.312.123 của Cửa Cuốn Tân Á Châu. Nếu không muốn gọi điện, bạn có thể nhắn tin sẽ được Tân Á Châu liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tân Á Châu lắp cửa cuốn tấm liền  Austdoor, cửa cuốn tấm liền các hãng Titadoor, Mitadoor… Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công; không mất phí qua trung gian. Từ mức giá chiết khấu cao đến từ nhà sản xuất; Tân Á Châu báo giá cửa cuốn tấm liền kéo tay siêu ưu đãi. Chúng tôi còn tặng thêm 12 tháng bảo dưỡng cửa cuốn.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền chính hãng; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Tân Á Châu cam kết sản phẩm chất lượng chuẩn, xuất xứ chính hãng.

5/5 - (37 bình chọn)