Giá điều khiển cửa cuốn các loại thịnh hành nhất hiện nay

Điều khiển cửa cuốn có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Trong bài viết dưới đây; chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giá điều khiển cửa cuốn các loại thịnh hành nhất hiện nay. Dựa vào báo giá và các đặc điểm kỹ thuật của điều khiển cửa cuốn; bạn sẽ dễ dàng chọn được loại điều khiển phù hợp nhất.

Điều khiển cửa cuốn mã gạt giá rẻ sao chép được

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt sử dụng mã cố định cho mọi lần điều khiển. Nghĩa là mã điều khiển không có bất cứ sự biến động nào trong bất cứ lần bấm nút nào. Ưu điểm khi dùng điều khiển mã cố định là người sử dụng tự sao chép được remote cửa cuốn. Bạn có thể sao chép từ remote gốc sang remote mới; hoặc gạt mã trên hộp điều khiển để nạp mã mới. Báo giá điều khiển cửa cuốn mã gạt chính hãng khá rẻ, chỉ khoảng 350-400 ngàn đồng. Một số hãng remote mã gạt uy tín, chất lượng, giá tốt có thể kể đến: Kato, Engines, JG, YH, Mitadoor…

Xem thêm: Các loại remote cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt

giá điều khiển cửa cuốn
Remote cửa cuốn YS168L mã gạt có giá chỉ 350 ngàn đồng ở Tân Á Châu

Báo giá điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép

Công nghệ mã nhảy là loại mã biến động trong mỗi lần sử dụng; nghĩa là mã điều khiển thay đổi liên tục và không lưu lại trên hệ điều khiển của remote. Loại remote điều khiển này được yêu thích bởi khả năng chống dò mã; không cho sao chép remote nên chống được kẻ gian làm trộm remote. Để sao chép thì bạn cần cài đặt mã bằng remote chính hãng và hộp điều khiển. Chi phí remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy đa dạng; có loại chỉ 400 ngàn đồng; có loại trên 500 ngàn đồng. Một số hãng remote cửa cuốn mã nhảy uy tín là: Titadoor, Austdoor, YH, CH…

Xem thêm: Remote Austdoor DK1 mã nhảy

giá điều khiển cửa cuốn 2
Sản phẩm remote Austdoor mã nhảy có giá ưu đãi 590 ngàn đồng ở Tân Á Châu

Giá điều khiển cửa cuốn sao chép siêu rẻ trên thị trường

Mua điều khiển cửa cuốn chính hãng, bạn cần bỏ ra từ vài trăm ngàn đồng. Nhưng nếu mua điều khiển cửa cuốn sao chép thì chi phí chỉ từ vài chục ngàn đồng. Trên các kênh thương mại điện tử lazada, tiki hay shopee; có những shop bán remote giá rẻ chỉ 40 ngàn đồng; cao hơn nữa cũng chỉ khoảng trên dưới 100 ngàn đồng cho một chiếc remote. Đây là loại điều khiển không chính hãng, có tần số tương thích với remote chính hãng; chuyên dùng để sao chép, cài đặt làm thêm remote mới và có mẫu mã, chủng loại đa dạng.

Các sản phẩm remote sao chép trên thị trường có giá rất rẻ

Địa chỉ báo giá điều khiển cửa cuốn chính hãng tốt nhất

Tân Á Châu bán các loại remote cửa cuốn phổ biến nhất

Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp đa dạng chủng loại, mẫu mã, hãng remote điều khiển cửa cuốn. Chúng tôi có cả những remote sao chép và remote chính hãng 100% nhà sản xuất. Các mẫu remote gồm phôi inox, phôi nhựa, phôi nhựa giả gỗ, phôi chống nước. Các hãng remote gồm Titadoor, Mitadoor, Metical, Austdoor, Kato, Engines, YH, CH, YS… Điều khiển cửa cuốn có cả loại mã gạt cố định và mã nhảy tự động; đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho nhiều loại cửa cuốn.

Xem thêm: Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn tại nhà

Báo giá điều khiển cửa cuốn cạnh tranh nhất ở TPHCM

Là đại lý phân phối remote cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp; Tân Á Châu có báo giá cạnh tranh nhất ở TPHCM. Các sản phẩm remote cửa cuốn có chi phí ưu đãi hơn 10-15% so với nhiều đại lý khác; đang được khuyến mãi giảm giá sâu hơn từ 9% đến 13%. Một số sản phẩm điều khiển cửa cuốn “hot hit” đang được giảm giá có thể kể đến: remote YS168L chống nước giá chỉ 350 ngàn đồng; remote Austdoor DK2 giá chỉ 490 ngàn đồng, remote JG-208 giá chỉ 320 ngàn đồng.

bộ điều khiển cửa cuốn 2
Tân Á Châu bán điều khiển cửa cuốn chính hãng giá rẻ nhất ở TPHCM

Cung cấp điều khiển cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao

Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết remote xuất xứ chính hãng; các remote sao chép đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi nhận sao chép remote, cài đặt remote tại nhà; đến nơi nhanh nhất, làm thêm remote chuẩn xác và được lấy ngay, dùng được luôn. Chúng tôi có nhận ship hàng trên toàn quốc khi khách hàng đặt mua online. Sản phẩm remote đúng theo yêu cầu, quý khách kiểm tra đúng sản phẩm mới phải thanh toán.

Ngoài ra, Tân Á Châu còn có dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn miễn phí; sửa chữa remote cửa cuốn, sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn. Quý vị có thể liên hệ tới hotline 0985.312.123 để được Tân Á Châu hỗ trợ sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)