Giá điều khiển cửa cuốn loại tốt nhất tại TP.HCM là bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm giá điều khiển cửa cuốn từ xa loại tốt nhất tại TP.HCM? Nhưng lắp ráp điều khiển cửa cuốn hết tầm khoảng bao nhiều tiền?… Tất cả mọi thắc mắc xung quanh vấn đề báo giá cho điều khiển cửa cuốn tự động sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này?

Bộ điều khiển cửa cuốn là thiết bị quan trọng khi bạn sử dụng loại cửa cuốn tự động. Sản phẩm này có tác dụng thu và phát tín hiệu từ remote cầm tay để motor cửa cuốn vận hành và quay trục cửa cuốn, giúp bạn có thể đóng mở cửa cuốn ở vị trí từ xa an toàn, tiện lợi. Đặc biệt đây là thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng với các chức năng đơn giản nên rất được khách hàng rất ưa chuộng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại điều khiển cửa cuốn chất lượng, giá thành phải chăng lại không hề dễ dàng với những người mua lần đầu hoặc chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. Trong bài viết này, Tân Á Châu xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi sử dụng cửa cuốn và giá điều khiển cửa cuốn loại tốt nhất tại TP.HCM, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn!

Bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ YH
Bộ điều khiển cửa cuốn

1.Kinh nghiệm mua điều khiển cửa cuốn nên biết

1.1. Nên mua thêm một bộ điều khiển cửa cuốn

Khi mua cửa cuốn, bạn nên mua kèm theo 2 bộ điều khiển cửa cuốn (hoặc có thể nhiều hơn tùy mục đích sử dụng) kèm theo để tránh trong quá trình sử dụng bị mất hoặc phát sinh nhu cầu cần mua thêm:

– Chẳng hạn như gia đình hay chỗ làm của bạn có nhiều thành viên cần mở cửa, như vậy bắt buộc phải mua thêm điều khiển cửa cuốn phòng trường hợp người đến trước người đến sau. Lưu ý nho nhỏ đó là hãng sản xuất thường không có thêm bộ điều khiển cửa cuốn vì mã số phát lệnh điều khiển khác nhau. Do đó, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn đáng tin cậy.

Địa chỉ bán bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng, giá tốt
Nên mua thêm bộ điều khiển nếu nhà có đông thành viên

– Nếu như bạn làm mất hoặc làm hỏng điều khiển thì cần phải sao chép thêm bộ điều khiển cửa cuốn khác.

1.2. Không nên mua cửa cuốn cũ 

Trong mỗi sản phẩm điều khiển cửa cuốn đều có mã số tương đồng với bộ giải mã của hệ thống cửa cuốn. Nếu mã số của bộ điều khiển đó khác biệt với mã số của cửa cuốn thì sẽ không truyền được tín hiệu.
Đặc biệt lưu ý, một số hãng bán và lắp đặt cửa cuốn nhưng lại có mã số trùng nhau hàng loạt, điều này rất nguy hiểm về tính bảo mật vì người lạ nếu sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn có mã số trùng với hệ thống cửa của bạn, họ có thể mở cửa cửa gia đình bạn. Do đó, bạn không nên mua cửa cuốn cũ hoặc ở những địa chỉ không có uy tín.

Cửa cuốn cũ đã qua sử dụng
Không nên mua cửa cuốn đã qua sử dụng

Đến với Tân Á Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm, chúng tôi lắp ráp cửa cuốn kèm theo bộ điều khiển có mã số khác nhau nên không bị sợ trùng mã số với điều khiển cửa cuốn khác.

1.3. Mất điều khiển cửa cuốn phải làm thế nào?

Tóm lại, khi sử dụng điều khiển cửa cuốn không thể tránh khỏi trường hợp mất điều khiển, nếu người khác nhặt được vẫn có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn của gia đình bạn ngay cả khi mã số không bị trùng lặp.

Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên gọi trực tiếp đến nơi lắp đặt cửa cuốn và xóa mã số điều khiển cửa cuốn và yêu cầu cung cấp lại tay khóa cửa cuốn.

2. Giá điều khiển cửa cuốn loại tốt nhất là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại điều khiển cửa cuốn của các hãng sản xuất uy tín cho bạn lựa chọn như tec, rhino, mitecal, masterdoor, eurodoor, houle, maxvilla, netdoor,… có nguồn gốc từ Nhật, Đài Loan, châu Âu. Vậy, điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt với những ai lần đầu có nhu cầu sử dụng cửa cuốn.

Tất nhiên, báo giá sẽ phụ thuộc vào loại cửa cuốn bạn đang sử dụng và sản phẩm bạn muốn mua. Ví dụ như bạn muốn sao chép remote cửa cuốn thì có giá khác, nếu bạn làm mất mua mới thì sẽ có giá khác còn nếu bạn muốn sửa chữa cũng sẽ có mức giá riêng.

Để biết được giá điều khiển cửa cuốn chính xác nhất, hãy liên hệ với Tân Á Châu qua số Hotline: 0985.312.123 để được tư vấn mua và báo giá cụ thể.

                                                                                                                                          Tổng hợp: Nguyễn Chiên

5/5 - (16 bình chọn)