Giá hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép

Hộp điều khiển là bộ phận tích hợp với động cơ mô tơ; có nhiệm vụ truyền tín hiệu để điều khiển hệ thống cửa cuốn đóng/mở/dừng/khóa. Đi cùng với bộ điều khiển là hai chiếc remote bấm nút điều khiển từ xa. Giá hộp điều khiển cửa cuốn thường bao gồm cả remote điều khiển. Hiện nay, điều khiển cửa cuốn mã nhảy rất phổ biến bởi khả năng bảo mật tốt; trong khi chi phí lắp đặt loại điều khiển này không hề cao hơn loại mã gạt cố định.

Báo giá hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy nhiều ưu điểm

Mã nhảy là mã chống sao chép nên bảo mật tốt

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có mã hóa tự động thay đổi. Mỗi một lần bấm nút điều khiển, hệ thống tự động xóa bỏ mã cũ và thay thế mã mới. Kẻ gian không thể nào dò được mã cũ để phá mã mở cửa. Đây còn được gọi là điều khiển cửa cuốn chống sao chép; vì chiếc remote cửa cuốn không sao chép được. Cài đặt remote mới, bạn cần mở hộp điều khiển và thực hiện theo các bước nạp mã. Với khả năng chống dò mã, hộp điều khiển mã nhảy được tin dùng nhiều hơn; đặc biệt là với công trình nhà ở, nhà xưởng, kho hàng, công ty, cửa hàng…

giá hộp điều khiển cửa cuốn 1
Điều khiển cửa cuốn bằng mã nhảy an toàn, bảo mật hơn

Giá hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy phải chăng

Chi phí lắp đặt bộ điều khiển cho cửa cuốn rất rẻ; bao gồm cả hộp điều khiển, nút bấm âm tường và remote cầm tay. Trên các sàn thương mại điện tử, sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy có đơn giá siêu rẻ. Nhiều nơi bán bộ điều khiển chỉ 600-700 ngàn đồng; đây là mức giá quá rẻ so với giá trị của một bộ điều khiển chất lượng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi đặt mua sản phẩm giá rẻ này. Bởi thị trường sản phẩm bộ điều khiển chính hãng chất lượng; chi phí đều trên 1 triệu đồng; có những sản phẩm khoảng 1.4-1.5 triệu đồng. Đây là mức giá phải chăng, phù hợp lắp đặt với bất cứ khả năng tài chính nào.

Nhiều sản phẩm điều khiển mã nhảy cho cửa cuốn

Các sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn rất đa dạng; và hộp điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu tùy theo vào bạn chọn mua của thương hiệu nào. Bộ điều khiển chất lượng cho cửa cuốn, bạn có thể tham khảo các thương hiệu Austdoor, Engines, Kato, TEC, Titadoor, Metical, Titadoor… Mỗi thương hiệu này cũng sẽ có nhiều mẫu sản phẩm; với các kiểu dáng remote điều khiển đa dạng. Các loại cửa cuốn khe thoáng, tấm liền hay là trượt trần; inox đều có bộ điều khiển tích hợp phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể lựa chọn bộ điều khiển phù hợp; bạn có thể liên hệ tới đại lý Cửa Cuốn Tân Á Châu.

Giá hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy và cách cài đặt

So với bộ điều khiển mã gạt thì cài đặt bộ điều khiển mã nhảy khó hơn; mã nhảy không cho phép bạn sao chép remote từ chiếc remote gốc. Mặc dù vậy thì thao tác cài đặt vẫn rất đơn giản; chỉ việc mở hộp điều khiển, bấm nút Programe cho đèn sáng lên sau đó bấm nút Stop (nút dừng) trên remote để cài đặt nạp mã. Cũng có những remote yêu cầu bấm đồng thời nút lên/xuống để nạp mã. Sau khi nạp xong thì bấm lần lượt từng nút điều khiển trên remote để nạp các nút. Bạn có thể xem thêm chi tiết cách cài đặt remote; hoặc liên hệ tới Tân Á Châu để được hướng dẫn cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Tân Á Châu báo giá hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu có dịch vụ lắp đặt bộ điều khiển; sao chép và cài đặt remote điều khiển. Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp nhiều sản phẩm bộ điều khiển của các hãng sản xuất uy tín. Báo giá hộp điều khiển cửa cuốn giá rẻ như là phân phối cho đại lý. Tân Á Châu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy, mã gạt ở TP Hồ Chí Minh cho mọi công trình. Cửa Cuốn Tân Á Châu có dịch vụ cài đặt, sao chép remote tận nơi nhanh nhất. Quý khách liên hệ tới hotline 0985.312.123 sẽ được hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, sao chép; hoặc có kỹ thuật viên đến tận nơi để cài đặt, sao chép theo yêu cầu. Tân Á Châu – đơn vị uy tín luôn nằm trong TOP đầu về sản phẩm, dịch vụ cửa cuốn ở thị trường TPHCM.

5/5 - (98 bình chọn)