Giá làm cửa cuốn bao gồm những gì, bao nhiêu tiền?

Lắp đặt cửa cuốn cần quan tâm đến báo giá để lựa chọn mức giá phù hợp; tránh vượt quá khả năng tài chính có thể đầu tư. Giá làm cửa cuốn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; bạn nên dựa trên nhu cầu lắp đặt; sử dụng cửa cuốn để xem xét chọn sản phẩm phù hợp trong tầm giá. Một bộ cửa cuốn đầy đủ sẽ gồm nhiều phụ kiện; chi phí lắp trọn bộ tùy thuộc vào giá của từng phụ kiện cửa cuốn. Để biết thêm thông tin về chi phí lắp đặt cửa cuốn, bạn hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

Bảng giá làm cửa cuốn bao gồm các hạng mục nào?

Nan cửa cuốn – Hạng mục không thể thiếu

Chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng, tấm liền, trượt trần, song ngang hay bất cứ mẫu cửa cuốn nào; thì nan cửa cuốn luôn là hạng mục không thể thiếu. Các nan cửa là kết cấu chủ đạo của cửa cuốn, thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng có nhiệm vụ che chắn, tạo nên tấm cửa vững chãi để bảo vệ công trình; cách âm, cách nhiệt, ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn chặn kẻ gian đột nhập.

Xem chi tiết: Báo giá cửa cuốn chính hãng

giá làm cửa cuốn
Lắp đặt cửa cuốn không thể không có nan cửa cuốn

Động cơ motor cửa cuốn – Vận hành cửa cuốn

Đối với cửa cuốn kéo tay là loại cửa cuốn không dùng motor, bạn có thể bỏ qua phụ kiện này. Nhưng với cửa cuốn tự động chạy bằng động cơ điện; motor là phụ kiện cần phải lắp đặt. Motor cửa cuốn có nhiệm vụ vận hành để kéo; thả hoặc dừng lại chu trình làm việc của cửa cuốn. Người sử dụng sẽ không phải kéo thả thủ công bằng tay; nên đóng mở cửa cuốn nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Bộ điều khiển cửa cuốn – Điều khiển bằng remote

Cùng với motor cửa cuốn thì bộ điều khiển cũng là phụ kiện cần thiết cho hệ thống cửa cuốn tự động. Bộ điều khiển bao gồm hộp điều khiển; 2 chiếc remote là tay cầm bấm nút điều khiển cửa cuốn. Người sử dụng sẽ bấm nút trên remote, có các nút dừng/khóa/lên/xuống; điều khiển ở khoảng cách xa hàng chục mét. Bạn sẽ không phải xuống tận nơi mà có thể điều khiển trên ô tô, trong nhà…

Xem chi tiết: Bộ điều khiển cửa cuốn các loại

Bình lưu điện cửa cuốn – Dự phòng mất lưới điện

Hệ thống cửa cuốn tự động chạy bằng motor và phải có kết nối với điện năng. Nếu lưới điện bị mất, motor không thể hoạt động và sẽ không vận hành được cửa cuốn. Vì vậy, bạn cần lắp thêm bình lưu điện cửa cuốn sẽ tự động tích điện; khi mất điện sẽ tự động phát điện. Thời gian lưu trữ điện năng từ 36 giờ đến 72 giờ liên tục; không lo lưới điện bị mất nhiều ngày liền vì đã có bình lưu điện cửa cuốn.

Các phụ kiện khác chi phối giá làm cửa cuốn

Ngoài những phụ kiện không thể thiếu kể trên; lắp đặt cửa cuốn tự động còn có thể kết hợp nhiều tiện ích khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn đầu tư; bạn có thể lắp thêm bộ điều khiển cửa cuốn mọi lúc mọi nơi bằng smartphone. Hoặc lắp thêm khóa cửa cuốn bằng vân tay, cảm biến báo khói để mở cửa tự động; camera giám sát và còi báo có kẻ gian đột nhập trái phép, rơ-le tự ngắt…

giá làm cửa cuốn
Có rất nhiều tiện ích mà bạn nên đầu tư lắp đặt cho hệ thống cửa cuốn

Tổng chi phí giá làm cửa cuốn trọn bộ là bao nhiêu?

Nếu chỉ lắp đặt cửa cuốn kéo tay; bạn sẽ giảm được các chi phí cho motor, lưu điện, bộ điều khiển. Bảng giá cửa cuốn kéo tay cũng rẻ hơn các loại cửa cuốn thế hệ mới; phân khúc giá rẻ nhất chỉ vài trăm ngàn đồng cho một mét vuông cửa. Các sản phẩm cửa cuốn kéo tay thương hiệu nổi tiếng của Austdoor, Titadoor, Mitadoor có giá phải chăng chỉ trên 1 triệu đồng/m2. Một bộ cửa cuốn kéo tay kích thước khoảng 10m2 có giá chỉ trên dưới 15 triệu đồng.

Với cửa cuốn thế hệ mới dùng motor, tổng chi phí làm cửa cuốn cao hơn nhiều. Riêng với hạng mục cửa cuốn đã có báo giá trên dưới 2 triệu đồng/m2; chi phí cho cửa cuốn kích thước 10m2 đã lên tới trên dưới 20 triệu đồng. Thêm cả động cơ motor, lưu điện, bộ điều khiển nên tổng chi phí giá tiền làm cửa cuốn trọn bộ lên tới hơn 30 triệu đồng. Kích thước cửa cuốn càng lớn thì chi phí cửa cuốn và phụ kiện tích hợp càng cao. Nhiều mẫu cửa cuốn kích thước lớn có tổng chi phí lên tới cả trăm triệu đồng hoặc cao hơn.

Ở đâu báo giá làm cửa cuốn hợp lý, chất lượng tốt?

Chọn được nơi báo giá hợp lý; phải chăng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp cửa cuốn. Chỉ cần chênh lệch 100-200 ngàn đồng cho một mét vuông cửa cuốn; bạn cũng có thể tiết kiệm tiền triệu. Các phụ kiện motor, lưu điện, bộ điều khiển cũng có sự chênh lệch báo giá giữa các đại lý phân phối. Vậy đâu là nơi lắp cửa cuốn báo giá hợp lý, chất lượng tốt nhất?

giá làm cửa cuốn
Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá làm cửa cuốn rẻ, lắp cửa cuốn chất lượng cao

Quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu uy tín hơn 16 năm ở TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết lắp cửa cuốn và phụ kiện chính hãng; lắp đặt đúng yêu cầu, chuẩn chất lượng và báo giá cạnh tranh như giá đại lý. Mọi thông tin cần tư vấn, quý vị vui lòng kết nối tới hotline của chúng tôi – 0985.312.123.

5/5 - (6 bình chọn)