Giá lắp đặt cửa cuốn là bao nhiêu | Ở đâu lắp cửa cuốn giá rẻ?

Cửa cuốn cao cấp, sang trọng nên có chi phí lắp đặt không hề rẻ. Giá lắp cửa cuốn là bao nhiêu, có phù hợp để đầu tư lắp đặt? Ở địa bàn TPHCM, đơn vị nào lắp cửa cuốn giá rẻ mà tốt? Để được tư vấn chi tiết về báo giá cửa cuốn; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu. Bảng báo giá được đưa ra dựa trên thực tế công trình; hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. Tân Á Châu báo giá cửa cuốn ở TPHCM rẻ đến 30%.

Giá lắp đặt cửa cuốn
Lắp đặt cửa cuốn ở Tân Á Châu tiết kiệm đến 30% chi phí

Yếu tố nào tác động đến giá lắp cửa cuốn?

Quy cách sản phẩm cửa cuốn

Chi phí lắp đặt cửa cuốn tùy thuộc vào kích thước của cửa. Diện tích cửa càng lớn thì đương nhiên chi phí cũng cao hơn. Các đơn vị lắp đặt cửa cuốn thường báo giá theo kích thước m2. Cửa cuốn các loại khác nhau sẽ có báo giá khác nhau theo quy cách của sản phẩm. Quý vị nên chọn loại cửa cuốn phù hợp cùng với tiêu chí về giá cả lắp đặt.

Với những loại cửa cuốn nan thường, màu sơn thường sẽ có giá bán rẻ. Hoặc sản phẩm cửa cuốn có nan cửa dày dặn, nan chất lượng cao sẽ có giá bán cao hơn. Báo giá tùy vào loại cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng; cửa cuốn phổ thông hay sản phẩm thế hệ mới. Loại cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy sẽ có chi phí lắp đặt ở mức cao hơn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn trọn gói TPHCM

Chủng loại phụ kiện cửa cuốn

Để lắp đặt hoàn chỉnh một hệ thống cửa cuốn thông minh cần có: mơ tơ, nan cửa, bộ điều khiển, remote. Bảng giá của các phụ kiện cửa cuốn là khác nhau. Vì vậy mà chi phí lắp đặt cũng khác nhau. Phụ kiện của hãng nổi tiếng, chất lượng cao cấp đương nhiên có giá bán tương xứng.

Những thương hiệu phụ kiện cửa cuốn uy tín như của Austdoor, EuroWindow, cửa cuốn công nghệ Đức hoặc công nghệ Úc có giá bán cao. Thương hiệu phụ kiện cửa cuốn Kato, Mitadoor, Metical hoặc của Đài Loan thường có giá thấp hơn. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu lắp đặt thêm tiện ích như lưu điện, cảm biến khói, còi báo mà giá lắp đặt cửa cuốn sẽ được cân đối cho phù hợp.

Giá lắp đặt cửa cuốn HCM
Lắp đặt cửa cuốn giá bao nhiêu tùy vào chủng loại, thương hiệu sản phẩm

Đơn vị báo giá lắp đặt cửa cuốn

Yếu tố tác động đến báo giá cửa cuốn còn đến từ chính đơn vị cung cấp sản phẩm; thi công lắp cửa cuốn. Dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên nhà bán hàng nào cũng mong muốn thu lợi nhuận tốt nhất. Nhưng còn tùy vào tính chuyên nghiệp, tiềm lực cạnh tranh về tài chính; cách thức nhập khẩu sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Sản phẩm nhập khẩu giá tốt, quy trình lắp đặt nhanh gọn sẽ giảm chi phí lắp đặt.

Giá lắp đặt cửa cuốn loại nào rẻ nhất?

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn những loại cửa cuốn phổ thông có mức giá phải chăng. Một số thương hiệu cửa cuốn giá rẻ như: cửa cuốn Đài Loan phổ thông, Mitadoor, Titadoor có giá từ dưới 1 triệu đồng/m2 trở lên. Hệ cửa cuốn thế hệ mới công nghệ Đức, công nghệ Úc hoặc cửa cuốn Đài Loan cao cấp có giá 1.5-2 triệu đồng/m2, có thể cao hơn tùy từng thời điểm thị trường.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ chăm chăm chọn cửa cuốn giá rẻ. Tiêu chí quan trọng hàng đầu là cửa cuốn phù hợp công trình. Không thể vì tiết kiệm tiền mà thiết kế ô cửa cuốn quá nhỏ bé; hoặc chọn cửa cuốn phổ thông cho biệt thự cao cấp sẽ trở nên “lạc quẻ”. Nếu có thể, bạn sẽ tiết kiệm chi phí bằng cách mua sản phẩm cửa cuốn và tự lắp đặt. Nhưng khuyến cáo là không nên tự lắp đặt nếu không am hiểu.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lắp cửa cuốn tấm liền

Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ
Chọn cửa cuốn giá rẻ nhưng phải phù hợp công trình

Ở đâu lắp cửa cuốn giá rẻ TPHCM?

Bạn muốn tiết kiệm đến 30% chi phí khi lắp cửa cuốn ở TPHCM chứ? Hãy liên hệ tới Cửa Cuốn Tân Á Châu để được báo giá cạnh tranh nhất.

  • Tân Á Châu có xưởng sản xuất trực tiếp và nhập khẩu sản phẩm, phụ kiện không qua trung gian.
  • Tiềm lực tài chính vững mạnh với nhân sự đông đảo, phát triển dịch vụ khắp các tỉnh miền Nam.
  • Kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, quy trình lắp cửa cuốn nhanh gọn, tiết kiệm.

Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết đo đạc chuẩn xác để báo giá minh bạch ngay từ đầu. Tuyệt đối không phát sinh chi phí khác không nằm ngoài hợp đồng thỏa thuận với khách hàng. Mọi thông tin về báo giá cửa cuốn ở TPHCM, quý vị hãy gọi đến 0985.312.123 để được giải đáp.

5/5 - (7 bình chọn)