Giá mô tơ cửa cuốn Austdoor các loại thịnh hành nhất

Thương hiệu Austdoor sản xuất, phân phối cửa cuốn và các loại phụ kiện dùng cho cửa cuốn. Trong đó có các loại mô tơ cửa cuốn Austdoor được tin dùng bởi sức kéo tốt, độ bền cao. Giá mô tơ cửa cuốn Austdoor có nhiều loại, phù hợp với cả cửa cuốn tấm liền, khe thoáng; các loại cửa trượt trần, cửa song ngang, cửa cuốn trong suốt. Công suất khác nhau giữa các mô tơ Austdoor sẽ quyết định tới báo giá của mô tơ đó. Dưới đây là một số mô tơ Austdoor thịnh hành nhất.

Đôi nét về thương hiệu Austdoor uy tín bậc nhất

Mức độ uy tín, nổi tiếng của thương hiệu sản xuất mô tơ cửa cuốn cũng tác động không nhỏ đến giá bán của mô tơ. Những thương hiệu nổi tiếng có báo giá cao hơn những thương hiệu tầm trung; và Austdoor chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam về cửa cuốn. Austdoor là thương hiệu cửa cuốn quốc gia đã được công nhận; được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm làm hài lòng chủ đầu tư và người sử dụng.

cửa cuốn austdoor an toàn
Thương hiệu Austdoor uy tín với sản phẩm cửa bảo vệ chất lượng

Thương hiệu Austdoor cung cấp đa dạng sản phẩm về cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ; các loại phụ kiện tích hợp với từng loại cửa bảo vệ. Trong đó, phụ kiện dùng cho cửa cuốn của thương hiệu Austdoor có bộ lưu điện; động cơ mô tơ, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, bộ điều khiển bằng remote cửa cuốn, cảm biến chống va chạm… Giá motor cửa cuốn Austdoor không rẻ; nhưng cũng không phải là đắt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá mô tơ cửa cuốn Austdoor các sản phẩm tiêu biểu

Động cơ mô tơ cửa cuốn Austdoor có hai loại là AK và AH. Mỗi loại đều phân chia thành nhiều model theo công suất sức kéo khác nhau. Ngoài ra, còn tùy theo thiết kế kỹ thuật mô tơ sử dụng cho loại cửa cuốn nào; mà đơn giá của chúng cũng có sự khác biệt. Có những sản phẩm motor cửa cuốn giá 3-5 triệu đồng; nhưng cao hơn có những sản phẩm 8-10 triệu đồng. Thậm chí, mô tơ cửa cuốn Austdoor sức kéo 1000kg có có đơn giá lên tới hàng chục triệu đồng.

Xem chi tiết: Motor Austdoor AH

Ưu điểm của động cơ mô tơ Austdoor là kết cấu kỹ thuật cao cấp; sản xuất theo công nghệ của Úc. Sức kéo của động cơ mô tơ rất tốt, chuẩn theo thông số kỹ thuật và có khả năng vận hành êm ái; mô tơ hoạt động có tính ổn định cao, hiếm khi bị trục trặc. Sức kéo của mô tơ đa dạng từ 300kg cho tới 1000kg hoặc công suất cao hơn. Khi chọn mua mô tơ Austdoor, bạn nên lưu ý sản phẩm phù hợp với trọng lượng cửa cuốn. Tuyệt đối không sử dụng mô tơ sức kéo thấp hơn trọng lượng cửa cuốn; bởi chúng có thể gây mất an toàn cho người dùng.

Xem chi tiết: Motor Austdoor AK

Tân Á Châu báo giá mô tơ cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cung cấp và lắp đặt mô tơ cửa cuốn Austdoor chính hãng

Công ty cửa cuốn Tân Á Châu phân phối động cơ mô tơ Austdoor các loại. Bao gồm mô tơ dạng ống, mô tơ cho cửa cuốn tấm liền; cửa cuốn khe thoáng; động cơ mô tơ Austdoor AK, Austdoor AH. Sản phẩm motor chính hãng xuất xứ thương hiệu Austdoor; có logo, có tem mác chuẩn của nhà sản xuất. Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu tuyệt đối không bán mô tơ nhái hoặc không rõ xuất xứ.

Báo giá mô tơ cửa cuốn Austdoor giá rẻ, công khai rõ ràng

Bảng giá motor cửa cuốn Austdoor được Tân Á Châu công khai; đơn giá rõ ràng theo từng sản phẩm và sẽ tư vấn tới khách hàng ngay từ đầu. Lắp đặt mô tơ cửa cuốn ở Tân Á Châu; quý khách hoàn toàn yên tâm, không hề hét giá. Sản phẩm mô tơ Austdoor cũng như mô tơ cửa cuốn các hãng khác đều có báo giá hợp lý. Nhiều sản phẩm giá rẻ tới 20-30% so với một số đại lý nhỏ lẻ khác.

giá motor cửa cuốn austdoor m
Lắp đặt mô tơ Austdoor giá rẻ chính hãng ở Cửa Cuốn Tân Á Châu

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor và các phụ kiện của Austdoor

Công ty cửa cuốn Tân Á Châu còn lắp đặt trọn gói các sản phẩm cửa cuốn Austdoor; bao gồm cả lá cửa, điều khiển và các phụ kiện mô tơ, lưu điện. Hệ thống cửa cuốn đồng bộ đến từ thương hiệu uy tín Austdoor; làm việc khoa học và có tính ổn định cao hơn, bền bỉ hơn. Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu nhận lắp đặt cửa cuốn Austdoor, lắp đặt phụ kiện cửa cuốn cho mọi công trình ở TPHCM, các tỉnh thành lân cận và nhận sửa chữa, cứu hộ cửa cuốn 24/7.

Quý khách hàng vui lòng đặt mua sản phẩm qua hotline 0985.312.123. Tân Á Châu – dịch vụ chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

5/5 - (10 bình chọn)