Giá remote cửa cuốn quá rẻ – Cần CẨN TRỌNG!

Remote cửa cuốn là bộ điều khiển từ xa giúp người dùng vận hành hệ thống một cách dễ dàng hơn. Vì một lý do nào đó, bạn cần mua thêm remote. Nhưng việc lựa chọn quả thực không dễ dàng chút nào. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này; nhưng giá remote cửa cuốn lại có sự chênh lệch đáng kể. Mua sản phẩm giá quá rẻ có cần cẩn trọng không?

Mua remote cửa cuốn quan trọng nhất yếu tố nào?

Remote cửa cuốn giúp người dùng điều khiển lên, xuống, đóng, mở dễ dàng hơn từ khoảng cách xa. Thông thường bạn có thể điều khiển cửa cuốn với tay điều khiển từ khoảng cách 10-50m. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian; sức lực. Có nhiều yếu tố cần quan tâm khi mua remote cửa cuốn như: giá cả; thương hiệu; thiết kế. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tính bảo mật.

Sản phẩm có tính bảo mật cao sẽ hạn chế tối đa tình trạng bị sao chép; dò mã dẫn đến kẻ gian đột nhập. Việc sử dụng remote cửa cuốn chỉ an toàn khi bạn sử dụng đúng cách; và sử dụng các loại cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liệu có cần nghi ngờ gì về chất lượng remote cửa cuốn giá rẻ?

Giá remote cửa cuốn
Cần chọn remote cửa cuốn chất lượng, chính hãng bộ điều khiển cửa cuốn

Có thể làm remote cửa cuốn giả không?

Cửa cuốn được thiết kế để đảm bảo an ninh; an toàn cho các công trình. Hệ thống cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Bộ remote là phụ kiện đi kèm cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại remote, và giá remote cửa cuốn mỗi loại một khác.

Loại remote cửa cuốn “mã cố định” được mã hóa dạng dãy số từ 1-8. Mỗi số có 3 số hiệu dạng 0; 1 và -1. Đây là loại remote có khả năng làm giả rất cao. Việc sao chép mã cũng sẽ được thực hiện 1 cách dễ dàng trong vòng chưa đến 1 phút.

Loại remote cửa cuốn “mã nhảy” có độ an toàn cao hơn nhiều. Chúng được cài bởi các IC mã hóa ở bộ phát và bộ thu được học 1 thuật toán. Mỗi lần truyền tín hiệu remote sẽ tạo ra 1 mã khác nhau nên việc sao chép hay dò mã là gần như không thể.  Việc làm giả loại remote cửa cuốn này là điều rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, bạn không nên ham chọn remote cửa cuốn giá rẻ mà nên chọn sản phẩm chính hãng ở địa chỉ uy tín.

Cẩn trọng khi giá remote cửa cuốn quá rẻ

Giá chìa khóa cửa cuốn là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Nhưng bạn cần hết sức cẩn trọng với những loại chìa khóa cửa cuốn giá rẻ. Và đây là nguyên nhân:

– Thứ nhất: sản phẩm giá rẻ có thể không được làm từ phôi chìa chính hãng. Khi sử dụng, độ tương thích với bộ phận nhận tín hiệu không cao. Khả năng nhận sóng kém dẫn đến việc điều khiển cửa không chính xác; thiếu mượt mà.

– Kỹ thuật sản xuất không đảm bảo cũng làm giảm độ bền của sản phẩm. Bạn tưởng mua được hàng giá rẻ nhưng lại nhanh phải thay mới và sửa chữa nên chi phí tăng thêm nhiều lần.

– Trong quá trình sử dụng, người dùng khó tránh khỏi tình trạng làm rơi; làm ướt điều khiển. Sản phẩm giá rẻ khả năng chịu lực, tránh nước hạn chế. Từ đó sản phẩm không bền; dễ vỡ, nhanh hỏng và nhanh phải thay mới.

Giá remote cửa cuốn
Cần cẩn trọng khi chọn mua remote cửa cuốn giá rẻ

Nếu bạn thực sự quan tâm đến giá remote cửa cuốn, bạn nên tham khảo báo giá của những đơn vị uy tín. Giá điều khiển cửa cuốn trên thị trường thượng vàng hạ cám đủ cả. Tốt nhất bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng có giá bán hợp lý.

Hiện nay Cửa cuốn Tân Á Châu chuyên cung cấp các loại remote cửa cuốn chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.