Giá thành lắp cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay?

Giá thành lắp cửa cuốn không hề rẻ nếu bạn chọn sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. Một bộ cửa cuốn đẹp và đủ có thể lên tới vài chục triệu đồng; kích thước cửa lớn sử dụng motor công suất lớn có chi phí lên tới cả trăm triệu đồng. Vì vậy mà việc khảo sát, cân nhắc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn rất quan trọng; sao cho vừa đáp ứng được mục đích sử dụng ở công trình mà vừa phù hợp túi tiền. Vậy bạn có biết sản phẩm cửa cuốn nào giá tốt dùng ổn nhất hiện nay?

Giá thành lắp cửa cuốn Đài Loan rẻ nhất hiện nay

Các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan chủ yếu là cửa cuốn cơ; hay còn gọi là cửa cuốn kéo tay không dùng động cơ mô tơ. Bạn chỉ cần đẩy tay lên nhẹ nhàng, hoặc kéo cửa xuống là tấm cửa sẽ lên/xuống để đóng/mở. Vật tư kết cấu của cửa cuốn Đài Loan chủ yếu là tôn mạ kẽm; thép sơn tĩnh điện đều có chi phí thấp. Thành phẩm cửa cuốn Đài Loan chỉ từ vài trăm ngàn đồng/m2; nếu lắp trọn bộ cửa cuốn 20m2 cũng chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

giá thành cửa cuốn 2
Chọn cửa cuốn Đài Loan tiết kiệm được nhiều chi phí

Với cửa cuốn kéo tay, lợi ích tuyệt vời nhất chính là tiết kiệm chi phí. Bởi chẳng những cửa cuốn đã có giá thấp mà các phụ kiện cũng được lược giảm. Motor cửa cuốn không cần lắp đặt, giúp tiết kiệm từ 4-5 triệu đồng trở lên. Không dùng motor nên bạn cũng chẳng cần lắp thêm lưu điện cửa cuốn. Như vậy là bạn có thể tiết kiệm tới 10 triệu đồng nếu lắp cửa cuốn Đài Loan kéo tay. Với mức chi phí eo hẹp thì cửa cuốn cơ Đài Loan là lựa chọn rất phù hợp.

Giá thành lắp cửa cuốn Đức tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng của bạn cần hệ thống cửa cuốn vận hành tự động? Vậy thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức. Mặc dù chi phí cho những sản phẩm này có thể cao gấp đôi; thậm chí gấp 4-5 lần cửa cuốn cơ Đài Loan. Nhưng chúng có thiết kế tinh tế, kết cấu hoàn mỹ; bền bỉ và vững chãi vượt trội cùng nhiều tiện ích mà cửa cuốn cơ không thể có. Chẳng hạn như điều khiển từ xa, điều khiển từ điện thoại, khóa vân tay, còi báo, cảm biến khói…

Báo giá lắp cửa cuốn Đức có những thương hiệu cho bạn tham khảo như là Alphadoor, Boodoor, Bossdoor, Mitadoor, Titadoor… Mỗi thương hiệu này đều có rất nhiều sản phẩm đa dạng; không khó để bạn tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền. Trong đó, những mẫu cửa cơ tấm liền có chi phí thấp nhất; các mẫu cửa cuốn khe thoáng truyền thống có chi phí phải chăng. Và nếu bạn có khả năng đầu tư để sử dụng cửa cuốn cao cấp; bạn chọn cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn siêu cấp…

Một sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu Titadoor

Địa chỉ báo giá thành lắp cửa cuốn cạnh tranh nhất

Cửa Cuốn Tân Á Châu giá lắp cửa cuốn rẻ

Mọi sản phẩm cửa cuốn đều phải được xử lý theo kích thước, đặc thù của công trình lắp đặt. Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu có nhà xưởng chuyên về gia công, lắp ráp; sản xuất, hoàn thiện các sản phẩm để lắp đặt cho từng công trình. Quy trình phân phối sản phẩm và lắp đặt của Tân Á Châu không quá trung gian; nên khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí ưu đãi nhất. Báo giá lắp cửa cuốn tốt nhất mà Tân Á Châu mang tới cho khách hàng là rẻ tới 30%.

Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn uy tín

Đại lý cửa cuốn Tân Á Châu có bề dày kinh nghiệm thực tiễn; cung cấp và lắp đặt cửa cuốn hơn 16 năm. Đến nay, Tân Á Châu cung cấp và lắp đặt cửa cuốn ở TP Hồ Chí Minh; phát triển dịch vụ tới nhiều tỉnh thành khác. Tân Á Châu uy tín với sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng; dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chu đáo. Đại lý Tân Á Châu có chính sách đổi trả; chính sách bảo hành kịp thời khi nhận được yêu cầu.

Tân Á Châu có nhiều dịch vụ về cửa cuốn

Quý khách có thể liên hệ tới Tân Á Châu khi cần được tư vấn; cần được hỗ trợ hoặc có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Đại lý Tân Á Châu mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp về cửa cuốn; lắp motor, lắp lưu điện, lắp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại; sửa chữa, cứu hộ… Để được hỗ trợ và được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ tới 0985.312.123.

5/5 - (9 bình chọn)