Giá trọn bộ cửa cuốn đầy đủ phụ kiện và tiện ích

Chi phí lắp đặt một bộ cửa cuốn phụ thuộc vào sản phẩm cửa cuốn mà bạn chọn; mà các phụ kiện, tiện ích mà bạn tích hợp cho cửa cuốn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dự toán về giá trọn bộ cửa cuốn sao cho phù hợp khả năng đầu tư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi phí lắp đặt một bộ cửa cuốn có đầy đủ các phụ kiện, tiện ích thông minh đi kèm.

Trọn bộ phụ kiện, tiện ích cho cửa cuốn hiện đại nhất

Phụ kiện các loại dùng cho cửa cuốn

Lắp đặt cửa cuốn, bạn có thể chọn loại cửa cuốn kéo tay không dùng motor. Như vậy thì bạn sẽ không cần lắp thêm phụ kiện nào cho cửa cuốn. Nhưng nếu dùng cửa cuốn tự động là loại cửa cuốn chạy bằng motor; bạn cần tích hợp thêm nhiều phụ kiện khác. Đầu tiên là động cơ motor giúp kéo và thả cửa cuốn theo tín hiệu điều khiển. Tiếp đến là bộ điều khiển cửa cuốn dùng remote cầm tay để mở/đóng/dừng/khóa cửa cuốn. Bộ lưu điện cửa cuốn dùng cho trường hợp lưới điện bị mất; vẫn có điện dự phòng để vận hành motor.

giá trọn bộ cửa cuốn
Hệ thống cửa cuốn tự động có nhiều phụ kiện đi kèm

Tiện ích hiện đại dùng cho cửa cuốn

Ngoài những phụ kiện có ý nghĩa quan trọng và không thể thiếu cho cửa cuốn tự động; còn có nhiều tiện ích khác mà bạn nên tham khảo để lắp đặt. Càng thêm nhiều tiện ích thì cửa cuốn càng hiện đại, thông minh, sử dụng tiện lợi và an toàn. Phổ biến nhất hiện nay là tiện ích điều khiển cửa cuốn bằng smartphone; điều khiển mọi lúc mọi nơi. Khóa cửa cuốn bằng vân tay nhận diện vân tay để mở cửa cuốn. Các tiện ích còi báo chống trộm, cảm biến khói, rơ-le tự ngắt; cảm biến chống va chạm, camera… cũng rất đáng để bạn trang bị thêm cho cửa cuốn.

Giá trọn bộ cửa cuốn có phụ kiện, tiện ích là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt một bộ cửa cuốn đầy đủ phụ kiện, tiện ích là tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Chọn cửa cuốn và các phụ kiện giá rẻ thì giá 1 bộ cửa cuốn đương nhiên sẽ rẻ hơn. Chẳng hạn như bạn lắp đặt cửa cuốn kích thước nhỏ dưới 15m2 thì giá cửa cuốn rẻ; động cơ motor loại 300kg cũng rẻ hơn động cơ motor công suất lớn. Bình lưu điện dùng cho cửa cuốn dưới 15m2 cũng có giá bán thấp hơn; tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra, trọn bộ cửa cuốn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại cửa cuốn; thương hiệu cửa cuốn và hãng phụ kiện cửa cuốn mà bạn lắp đặt. Phân khúc giá rẻ là cửa cuốn tấm liền kéo tay, cao cấp hơn là cửa cuốn khe thoáng; cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn inox, cửa cuốn trong suốt… Các hãng cửa cuốn giá rẻ là cửa cuốn Đài Loan; thương hiệu cửa cuốn Austdoor, Titadoor, Mitadoor có giá bán cao hơn. Một bộ cửa cuốn đầy đủ sẽ có giá rẻ khoảng 15 triệu đồng; hoặc lên tới vài chục triệu đồng.

giá trọn bộ cửa cuốn
Chi phí lắp đặt cửa cuốn trọn bộ tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn

Tân Á Châu báo giá trọn bộ cửa cuốn giá tốt ở TPHCM

Lắp đặt cửa cuốn đầy đủ phụ kiện, tiện ích

Công ty cửa cuốn Tân Á Châu nhận thi công trọn bộ cửa cuốn; bao gồm: nan cửa, motor, lưu điện, điều khiển; bộ điều khiển bằng điện thoại, khóa cửa cuốn bằng vân tay. Cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn ở Tân Á Châu đa dạng mẫu mã, thương hiệu, giá bán. Tân Á Châu phân phối sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn trọn bộ cửa cuốn phù hợp; dự toán giá 1 bộ cửa cuốn tiết kiệm nhất theo khả năng đầu tư.

Giá trọn bộ cửa cuốn cạnh tranh ở TPHCM

Cửa Cuốn Tân Á Châu cam kết đưa ra đơn giá hợp lý nhất, minh bạch và rõ ràng khi quý khách lắp đặt cửa cuốn. Quý khách lắp đặt trọn gói sẽ có báo giá ưu đãi hơn là chỉ lắp đặt riêng lẻ một phụ kiện hoặc một tiện ích. Báo giá 1 bộ cửa cuốn theo đơn hàng trọn gói rẻ hơn tới 30% so với nhiều đại lý khác. Nếu mua riêng lẻ phụ kiện; tiện ích thì Tân Á Châu cũng có giá ưu đãi hơn so với nhiều nhà phân phối khác.

Quý khách hàng liên hệ tới hotline 0985.312.123 hoặc truy cập cuacuontanachau.vn; chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết báo giá cửa cuốn trọn bộ phù hợp nhất.

5/5 - (7 bình chọn)