Giải đáp: Giá cửa cuốn có mô tơ bao nhiêu, mua ở đâu?

Lắp đặt thêm động cơ mô tơ cửa cuốn, bạn cần đầu tư thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng lợi ích mà phụ kiện này mang đến là rất thiết thực, rất cần có đối với hệ thống cửa cuốn. Giá cửa cuốn có mô tơ bao nhiêu còn tùy vào hiệu suất và chủng loại động cơ mô tơ; loại cửa cuốn mà bạn lắp đặt. Cửa cuốn của thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng; sử dụng mô tơ hiệu suất lớn đương nhiên sẽ có báo giá cao hơn. Bạn có thể tham khảo chia sẻ dưới đây về báo giá cửa cuốn tự động chạy bằng mô tơ.

giá cửa cuốn có mô tơ 2
Cửa cuốn chạy bằng mô tơ vận hành tự động theo tín hiệu điều khiển

Báo giá cửa cuốn có mô tơ các hãng uy tín nhất

Cửa cuốn chạy bằng động cơ mô tơ là gì?

Động cơ mô tơ là phụ kiện thay thế sức kéo của con người; nó vận hành kéo thả cửa cuốn bằng sức mạnh của động cơ và hệ thống dây xích. Người dùng dễ dàng bấm nút âm tường, bấm remote để đóng/mở/dừng/khóa cửa cuốn; không cần mất công sức kéo thả bằng tay như là cửa cuốn không có mô tơ. Hệ cửa cuốn chạy bằng mô tơ chủ yếu là cửa cuốn khe thoáng; cửa cuốn trượt trần, song ngang, trong suốt… Uy tín và chất lượng nhất trong các hãng cửa cuốn có mô tơ là: Austdoor, Eurodoor, Titadoor, Alphadoor, Mitadoor…

Xem thêm: Các loại cửa cuốn công nghệ Đức

Báo giá cửa cuốn có mô tơ là bao nhiêu?

Lắp đặt cửa cuốn chạy bằng động cơ mô tơ; trước hết bạn cần biết đến giá của sản phẩm cửa cuốn. Tùy vào chủng loại vật tư, kết cấu nan cửa mà giá cửa cuốn khác nhau. Rẻ nhất là các hãng cửa cuốn Đài Loan; các mẫu cửa cuốn có nan nhôm kết cấu mỏng, nhẹ, kích thước cửa nhỏ. Mức giá phổ biến của các mẫu cửa này là trên dưới 2 triệu đồng/m2 trở lên. Dòng cửa trong suốt hoặc cửa khe thoáng cao cấp có thể lên tới 3-4 triệu đồng/m2. Kích thước cửa càng lớn thì vật tư càng đòi hỏi kết cấu tốt, độ dày cao hơn; nên báo giá cửa cuốn có mô tơ cũng nhỉnh hơn là sản phẩm kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm: Sữa chữa cửa cuốn nhanh chóng, chuyên nghiệp

Báo giá phụ kiện động cơ mô tơ cửa cuốn các loại

Lắp đặt cửa cuốn chạy bằng motor thì động cơ motor được báo giá riêng lẻ; không đi kèm với giá sản phẩm cửa cuốn. Chi phí cho một bộ motor gồm đầy đủ động cơ, hộp điều khiển và remote cửa cuốn cầm tay khá cao. Giá của chúng sẽ được báo theo hiệu suất làm việc của động cơ; sức kéo càng lớn theo trọng lượng cửa cuốn thì giá motor cửa cuốn càng tăng. Chẳng hạn như một bộ motor 300kg chỉ có giá 4-5 triệu đồng; nhưng bộ motor 1000kg có giá tới 20 triệu đồng hoặc cao hơn. Giữa các hãng sản xuất motor cửa cuốn cũng có sự chênh lệch về báo giá; chọn hãng motor giá rẻ giúp bạn tiết kiệm hơn.

giá cửa cuốn có mô tơ 1
Chọn motor cửa cuốn phù hợp trọng lượng cửa cuốn và ngân sách đầu tư

Địa chỉ báo giá cửa cuốn có mô tơ giá rẻ ở TPHCM

Cửa Cuốn Tân Á Châu bán motor cửa cuốn chính hãng

Công ty Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp các loại motor cửa cuốn của các hãng nổi tiếng. Được khách hàng của Tân Á Châu tin chọn nhiều nhất hiện nay là các sản phẩm motor chính hãng Đài Loan, motor Titadoor, Mitadoor, Mitecal, Austdoor… Tân Á Châu nhập khẩu chính hãng, có tem mác chuẩn của nhà sản xuất; có các thông số kỹ thuật rõ ràng. Quý khách kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện motor không chính hãng sẽ được đền tiền gấp đôi. Ngoài motor chính hãng 100% nhà sản xuất; Tân Á Châu còn có một số loại motor sản xuất liên doanh với chất lượng tốt, giá rẻ hơn.

Cửa Cuốn Tân Á Châu báo giá cửa cuốn có mô tơ giá rẻ

Các sản phẩm mô tơ cửa cuốn, nan cửa cuốn được Tân Á Châu báo giá công khai; báo giá ưu đãi dựa theo mức giá nhập được chiết khấu tốt nhất. Để có báo giá hợp lý và cạnh tranh, Cửa Cuốn Tân Á Châu luôn nhập hàng theo số lượng lớn; chiết khấu từ nhà sản xuất tốt hơn rất nhiều so với đại lý nhỏ lẻ nhập khẩu số lượng thấp. Ngoài ra, Tân Á Châu còn nhập khẩu đồng bộ và trọn bộ; nên bảng giá cũng rẻ hơn nhập khẩu riêng lẻ từng phụ kiện. Bởi vậy mà nhiều sản phẩm ở Cửa Cuốn Tân Á Châu cạnh tranh giá tới 30% so với bên ngoài.

Để được tư vấn về cửa cuốn có motor và giá cửa cuốn điều khiển từ xa chạy bằng mô tổ; quý vị có thể liên hệ tới hotline 0985.312.123 hỗ trợ 24/7.

5/5 - (5 bình chọn)