Giải đáp những điều cần biết về giá cửa cuốn trượt trần

Cửa cuốn trượt trần là mẫu cửa cuốn trượt theo trần nhà; không làm tốn diện tích của nơi lắp đặt. Tấm cửa vận hành theo chiều thẳng đứng khi lên xuống, rất êm ái và có tính ổn định cao. Giá cửa cuốn trượt trần thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp; chi phí cao hơn so với mẫu cửa cuốn thông thường. Đây là mẫu cửa cuốn rất phù hợp cho gara để xe hoặc nhà máy, kho xưởng… Dưới đây là một số thông tin cần biết về sản phẩm cửa cuốn trượt trần.

Báo giá cửa cuốn trượt trần có nhiều ưu điểm

Các sản phẩm cửa cuốn có nhiều kiểu thiết kế nan cửa; phổ biến nhất là khe thoáng, tấm liền. Ngoài ra còn có các sản phẩm cửa cuốn cuốn inox, cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn trong suốt… Mẫu cửa cuốn trượt đứng đang rất được yêu thích bởi thiết kế tấm cửa gọn gàng; không tốn diện tích. Quý vị có thể yên tâm chọn mẫu cửa trượt thẳng đứng cho hầm để xe, gara ô tô; nhà xưởng bởi những ưu điểm tuyệt vời của cửa cuốn này.

giá cửa cuốn trượt trần 1
Tấm cửa lên xuống bằng cách trượt thẳng theo trần nhà

Vận hành trượt thẳng đứng không tốn diện tích

Trong khi các mẫu cửa cuốn khác cuộn thành lô cuốn; lắp đặt sẽ cần thêm một khoảng diện tích cho lô cửa cuốn thì cửa cuốn trượt trần không cuộn thành lô. Tấm cửa lên xuống sẽ trượt thẳng đứng theo trần nhà, không yêu cầu diện tích lắp đặt lô cuốn. Bởi vậy mà lắp đặt cửa cuốn này rất phù hợp với không gian hẹp; các hầm để xe có chiều cao thấp. Kiểu vận hành trượt thẳng đứng rất gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Trên mặt trần sẽ gắn một khung thép chắc chắn để tấm cửa trượt lên xuống dễ dàng nhất.

Cửa cuốn trượt đứng lên xuống nhanh và êm ái

Với thiết kế khung thép vững chãi và tạo nên đường ray trượt mượt mà; tấm cửa cuốn vận hành lên xuống rất nhanh, tốc độ đều, ít tiếng ồn. Mặc dù tấm cửa là một khối vật liệu liền nhau nhưng khả năng di chuyển rất trơn tru. Vận hành cửa cuốn trong không gian yên tĩnh sẽ không làm ảnh hưởng tới mọi người. Thiết kế kỹ thuật của cửa cuốn cũng giúp kéo dài tuổi thọ; trong quá trình sử dụng hiếm khi xảy ra trục trặc. Tấm cửa làm bằng thép hoặc nhôm cao cấp siêu bền bỉ; chống nứt vỡ, chống cạy phá, khó han gỉ.

Giá cửa cuốn trượt trần phù hợp đầu tư lắp đặt

Hiện nay, thị trường cửa cuốn ở TP Hồ Chí Minh có những sản phẩm giá bán cao tới 4 triệu đồng/m2. Sản phẩm cửa trượt thẳng đứng có chi phí không quá đắt; nhưng so với mẫu cửa cuốn thông thường thì sản phẩm này cũng có giá bán cao hơn nhiều. Quý vị có nhu cầu lắp cửa cuốn trượt đứng có thể tham khảo chi phí từ dưới 2 triệu đồng/m2 đối với mẫu cửa giá rẻ; đến hơn 3 triệu đồng/m2 đối với mẫu cửa cuốn chất lượng cao. Sản phẩm cửa cuốn trượt ngang là phân khúc cao cấp; nên chi phí lắp đặt này hoàn toàn hợp lý.

Nên dùng cửa cuốn trượt đứng của thương hiệu nào tốt?

Thương hiệu Austdoor là lựa chọn chất lượng, an toàn; bền bỉ khi quý vị có nhu cầu sử dụng cửa cuốn vận hành trượt đứng. Austdoor cũng cấp nhiều mẫu cửa cuốn trượt trần, báo giá cửa cuốn trượt trần đa dạng từ dưới 1 triệu đồng/m2. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy của thương hiệu Austdoor. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor trượt trượt làm bằng vật tư cao cấp; chịu lực chịu nhiệt tốt và có khả năng vận hành êm ái vượt trội. Ngoài mẫu cửa trượt trần, quý vị còn có thể tham khảo nhiều mẫu cửa cuốn xịn xò khác của Austdoor; như khe thoáng, song ngang, tấm liền, siêu trường, chống cháy…

giá cửa cuốn trượt trần 2
Thương hiệu Austdoor ra mắt mẫu cửa cuốn trượt trần bền đẹp

Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ TPHCM

Để được tư vấn về cửa cuốn trượt thẳng đứng, cửa cuốn trượt trần ở HCM; quý vị có thể liên hệ tới hotline 0985.312.123. Chuyên viên của đại lý cửa cuốn Tân Á Châu sẽ đến tận nơi để giới thiệu chi tiết về sản phẩm; giúp quý vị hiểu rõ ràng nhất là lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Tân Á Châu lắp đặt cửa cuốn trượt trần giá rẻ, sản phẩm Austdoor chính hãng và các thương hiệu uy tín khác. Cửa Cuốn Tân Á Châu lắp cửa cuốn giá ưu đãi tới 30%; báo giá tận xưởng rẻ như là bảng giá phân phối cho các đại lý. Tân Á Châu – uy tín, chất lượng và giá tốt làm nên thương hiệu dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp ở TPHCM.

5/5 - (22 bình chọn)