Giới thiệu báo giá cửa cuốn Boodoor chính hãng giá rẻ

Cửa cuốn Boodoor sản xuất theo công nghệ Đức; nằm ở phân khúc tầm trung trên thị trường cửa cuốn ở Việt Nam. Sản phẩm cửa cuốn nhôm thương hiệu Boodooor đa dạng, có cả loại nan kín và khe thoáng. So với Titadoor, Mitadoor cũng được sản xuất theo công nghệ Đức; báo giá cửa cuốn Boodoor khe thoáng phải chăng hơn. Vì vậy mà các sản phẩm của Boodoor được nhiều gia đình; chủ đầu tư lựa chọn khi hạn chế về tài chính. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một số mẫu cửa cuốn giá rẻ của Boodoor.

Giải đáp: Có nên lắp đặt cửa cuốn nhôm hãng Boodoor?

Boodoor – Cửa cuốn công nghệ Đức có chất lượng tốt

Không chỉ riêng thương hiệu Boodoor; mà các hãng cửa cuốn khác sản xuất theo công nghệ Đức đều được đánh giá cao về chất lượng. Bởi công nghệ Đức có dây chuyền hiện đại, quản lý chất lượng khắt khe; bảo đảm đưa ra thị trường sản phẩm chuẩn kỹ thuật và hiếm khi bị lỗi. Xét về chất lượng và độ bền của cửa cuốn hiệu Boodoor; bạn có thể yên tâm và không cần đắn đo có nên lắp đặt hay không. Các sản phẩm của Boodoor rất đa dạng; nên bạn có thể chọn được mẫu cửa cuốn ưng ý cả về hình thức, chất lượng và giá bán.

báo giá cửa cuốn bôdoor
Sản phẩm cửa cuốn Boodoor sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại

Báo giá cửa cuốn Boodoor phù hợp để đầu tư lắp đặt

Lựa chọn các sản phẩm của Boodoor; bạn chẳng những có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng; mà còn ưng ý với mức chi phí lắp đặt phải chăng hơn. Cũng là sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức; nhưng phân khúc sản phẩm của Boodoor giá hợp lý hơn. Thương hiệu này có những sản phẩm chỉ trên dưới 1 triệu đồng/m2; rẻ khoảng 300-500 ngàn đồng/m2 so với thương hiệu Titadoor, Mitadoor; giúp bạn có thể bỏ túi khoản tiền tiết kiệm không nhỏ. Ngoài ra, Boodoor cũng có sản phẩm siêu cấp với chi phí lắp đặt trên 2 triệu đồng/m2.

Có thể bạn muốn mua: Bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn

Báo giá cửa cuốn Boodoor loại nào giá rẻ nhất hiện nay?

Yếu tố chi phối tới bảng giá các sản phẩm của Boodoor

Kích thước cửa lớn sẽ cần sử dụng nhiều vật tư để sản xuất tấm cửa; móc cửa và thanh chịu lực cũng dày dặn hơn. Theo đó, kích thước cửa lớn thì chi phí lắp đặt sẽ tăng lên. Trọng lượng cửa nặng nên mô tơ tích hợp cũng cần có hiệu suất lớn.

Thiết kế nan cửa quyết định sản phẩm cửa Boodoor có chi phí lắp đặt khác nhau. Chẳng hạn như cửa Boodoor nan kín tấm liền tiết kiệm hơn; cửa Boodoor nan thoáng có chi phí lắp đặt cao hơn và bạn nên cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Mẫu cửa cuốn tấm liền Titadoor giá tốt

Lựa chọn sản phẩm cửa Boodoor có báo giá rẻ để đầu tư

Theo tiêu chí giá rẻ, bạn nên chọn mẫu cửa cuốn Boodoor dạng nan kín nan tấm liền. Trọng lượng cửa nhẹ hơn, dễ lắp đặt hơn; chi phí sản xuất cũng thấp hơn so với nan khe thoáng. Khi nhu cầu sử dụng không cần thiết lắp đặt cửa cuốn kích thước lớn; bạn chỉ nên chọn mẫu cửa có kích thước vừa phải. Công trình khai thác được hết khả năng làm việc của cửa cuốn; tiết kiệm tối ưu chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, với các nhà xưởng, bến bãi cần không gian lối ra vào rộng lớn; đương nhiên bạn nên đầu tư cửa cuốn nhôm Boodoor kích thước lớn.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu cửa cuốn công nghệ Đức

báo giá cửa cuốn boodoor 2
Chọn cửa cuốn Boodoor nhỏ và nhẹ để tiết kiệm chi phí lắp đặt

Rẻ nhất trong số các sản phẩm cửa Boodoor hiện nay là mẫu cửa nan kín; chỉ dưới 1 triệu đồng/m2. Các mẫu cửa khe thoáng phân khúc phổ thông của Boodoor cũng chỉ dưới 2 triệu đồng/m2; phổ biến ở mức 1.2-1.5 triệu đồng/m2. Bạn cũng có thể chọn các mẫu cửa nhôm Boodoor cao cấp loại 1; giá trên 2 triệu đồng/m2 nếu có điều kiện về tài chính và nhận thấy sản phẩm đó đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng.

Tân Á Châu báo giá cửa cuốn Boodoor ưu đãi ở TPHCM

Bạn đã biết lắp cửa cuốn Boodoor ở đâu TPHCM chính hãng chưa? Và đâu là đại lý lắp đặt cửa Boodoor giá hợp lý hơn? Cửa Cuốn Tân Á Châu là địa chỉ mà bạn nên tham khảo; với nhiều sản phẩm rẻ hơn tới 30%. Sản phẩm cửa cuốn Boodoor được nhập theo lô hàng lớn; chiết khấu tốt nên báo giá bán rẻ hơn. Quy trình lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm tại xưởng sản xuất cửa cuốn Tân Á Châu; không qua trung gian nên cạnh tranh giá tốt hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.312.123; Cửa Cuốn Tân Á Châu cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp cửa cuốn, sửa cửa cuốn theo yêu cầu.

5/5 - (120 bình chọn)